Vinhomes Grand Park dẫn dắt thị trường bất động sản phía đông Sài Gòn

Được định hướng phát triển thành thành phố thông minh – công viên, Vinhomes Grand Park hội tụ nhiều ưu thế lớn từ vị trí, quy hoạch, kiến trúc cho tới hạ tầng tiện ích. Dự án chứng tỏ sức hấp dẫn vượt trội của một siêu phẩm đẳng cấp nhất khu đông, một dự án dẫn dắt thị trường bất động sản khu vực, được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón.

Đón đầu xu hướng “đô thị thông minh” trên thế giới

Khi cuộc sống càng hiện đại, tiêu chuẩn sống cũng ngày càng nâng cao. Sự thuận tiện và tối đa thời gian thụ hưởng ngày càng được con người chú trọng. Cùng với đó, sự bùng nổ về công nghệ càng giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống. Các đô thị thông minh dần được hình thành và được nhiều khách hàng theo đuổi.

Vinhomes Grand Park đón đầu xu hướng đô thị thông minh
Vinhomes Grand Park đón đầu xu hướng đô thị thông minh

Tại các nước phát triển trên thế giới, mô hình đô thị thông minh đang cực kỳ được ưa chuộng và thành công như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản hay các nước Âu – Mỹ. Đây là mô hình đô thị ứng dụng công nghệ vào trong quản lý, vận hành nhưng không quên đề cao thiết kế những khoảng xanh, công viên, không gian thông thoáng cùng hệ sinh thái tiện ích, đảm bảo một cuộc sống chất lượng nhất cho các cư dân.

Tại Việt Nam, đô thị thông minh vẫn chưa được hình thành rõ nét bởi không phải chủ đầu tư nào cũng đủ tâm và đủ tầm để xây dựng nên một thành phố ứng dụng công nghệ tiên tiến với tỷ lệ phủ xanh lớn, tích hợp tiện ích “all in one”. Và Vinhomes Grand Park xuất hiện chính là một trong những dự án tiên phong đón đầu xu hướng đô thị thông minh, mang tới chuẩn mực sống đẳng cấp hoàn toàn mới.

Với quy mô 271ha, dự án Vinhomes Grand Park quận 9 được chủ đầu tư Vingroup phát triển theo mô hình đô thị thông minh thịnh hành, lấy công nghệ cao làm nền tảng. Tại dự án được quản lý và vận hành dựa trên ứng dụng Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) và Dữ liệu lớn (Big Data) với 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Căn hộ thông minh. Chính nhờ vậy mà các cư dân sinh sống tại dự án hoàn toàn yên tâm khi tận hưởng cuộc sống với an ninh được đảm bảo hơn nhờ hệ thống camera an đa lớp; hệ thống thang máy phân tầng thông minh tích hợp công nghệ Face ID hay hệ thống theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng không khí,…

Vị trí hoàn hảo đem lại trải nghiệm sống đẳng cấp
Vị trí hoàn hảo đem lại trải nghiệm sống đẳng cấp

Có thể nói, việc phát triển Vinhomes Grand Park thành một đại đô thị thông minh là giải pháp rất phù hợp với định hướng chung của khu Đông nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung, tạo nên giá trị khác biệt để dự án trở thành tâm điểm nóng dẫn dắt thị trường.

Vinhomes Grand Park – Hội tụ những ưu thế đắt giá của nơi an cư đẳng cấp

Nổi bật với hệ sinh thái thông minh, dự án Vinhomes grand Park quận 9 còn chinh phục các khách hàng và nhà đầu tư bằng nhiều ưu thế đắt giá của một dự án đẳng cấp. Đó là một vị trí kim cương hiếm có ngay tại cửa ngõ phía đông thành phố, một không gian sống xanh an lành giữa miền thiên nhiên thuần khiết cùng một hệ thống tiện ích tất cả trong một, có thể thỏa mãn một nghìn lẻ một nhu cầu của cư dân ngay tại ngưỡng cửa căn hộ. Tất cả những yếu tố đó làm nên sức hút khó cưỡng của một siêu phẩm bất động sản đắt giá.

Vinhomes Grand Park nơi an cư đẳng cấp cho đại gia đình
Vinhomes Grand Park nơi an cư đẳng cấp cho đại gia đình

Trong bối cảnh quy hoạch của Thủ Đức trở thành thành phố và là vùng kinh tế sáng tạo, công nghệ cao mới của TP. HCM cũng như cả nước, dự án Vinhomes Grand Park càng nắm chắc vị trí Trung tâm phát triển kinh tế, thương mại & giải trí sầm uất bậc nhất Sài thành nhờ hệ thống giao thông đồng bộ, thuận lợi và được cải tiến mạnh mẽ từng ngày. Cùng với đó là không gian sống đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe của công dân toàn cầu, nơi đây chắc chắn sẽ trở thành trung tâm sống mới, là tụ điểm của những cư dân đẳng cấp, cộng đồng tinh hoa trên toàn thế giới.

Với những thế mạnh đó, Vinhomes Grand Park đang chứng tỏ vị thế dẫn đầu với sức hút khó cưỡng, dẫn dắt thị trường phía đông bất chấp cả dịch bệnh cùng những tác động tiêu cực cho thị trường.