Vì sao người lớn tuổi thích sinh sống tại An Lạc Green Symphony?

Sau những tháng ngày đối mặt với thăng trầm của cuộc sống thì những người lớn tuổi thường mong muốn cuộc sống yên bình. Chính vì thế không gian sống thực sự rất quan trọng đối với họ. Và liệu An Lạc Green Symphony có đáp ứng được mong muốn đó của họ hay không? Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé.

Những nỗi buồn nơi đô thị chỉ người lớn tuổi mới có thể cảm nhận được

Rất nhiều người lớn tuổi nói rằng họ cảm thấy lạc lõng giữa thành phố Hà Nội hiện đại. Bởi vì trước kia khi họ còn trẻ thì Hà Nội xanh hơn, không gian sống thoáng đãng hơn. Và bởi vì họ đã chịu quá nhiều áp lực cuộc sống chính vì thế họ mong muốn được sống yên bình hơn.

NGƯỜI CAO TUỔI VÀ NHỮNG NỖI BUỒN NƠI ĐÔ THỊ

Tuy nhiên với tốc độ đô thị hóa chóng mặt của Hà Nội thì không gian sống của họ chật chội hơn rất nhiều. Không gian sinh hoạt cộng đồng không còn nhiều nhường chỗ cho những tòa nhà cao tầng, những con đường tấp nập. Chưa kể không khí ngày càng ô nhiễm cũng đe dọa đến sức khỏe của nhiều người. Sự ô nhiễm này khiến không gian sinh hoạt của người dân thu hẹp lại. Và khi đó người lớn tuổi không thể thư giãn cùng con cháu trong không gian xanh nữa. Điều này cho thấy chất lượng sống của người dân thủ đô đang đi xuống.

An Lạc Green Symphony nơi người lớn tuổi có thể tận hưởng cuộc sống

Hiểu sự khó khăn khi tìm một không gian sống vì thế An Lạc Green Symphony ra đời. Điều này được rất nhiều người đặc biệt là người lớn tuổi hưởng ứng nhiệt tình. Bởi khu đô thị này tuy được xây dựng trên diện tích là 67ha tuy nhiên mật độ xây dựng rất thấp. Các căn hộ chất lượng được phân bổ xen kẽ không gian xanh và các công trình tiện ích.

Trong khu đô thị cho xây dựng rất nhiều công viên và trồng nhiều cây xanh. Với diện tích không gian rộng rãi như vậy thì người cao tuổi có thể dễ dàng tận hưởng cuộc sống. Họ có thể tản bộ cùng gia đình, vui đùa cùng con cháu hay tập dưỡng sinh… Họ có thể quên đi những ồn ào tấp nập và thoải mái tận hưởng không gian xanh.

AN LẠC GREEN SYMPHONY MANG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SỐNG TỐT CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Mỗi ngày họ có thể cùng con cháu đi mua sắm tại khu shophouse, trung tâm thương mại. Mỗi buổi chiều ông bà có thể thong dong đón cháu về từ trường học cạnh nhà. Hoặc hưởng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở ngay gần khu đô thị. Điều này mang đến sức khỏe, tinh thần minh mẫn và sự gắn kết giữa các thế hệ trong gia đình.

Các căn hộ có giá bán hợp lý và chính sách ưu đãi

Không chỉ tạo ra giá trị sống cho rất nhiều người mà chủ đầu tư cũng rất coi trọng việc giải quyết gánh nặng tài chính cho người mua nhà. Chính vì thế những căn hộ trong khu đô thị An Lạc Green Symphony có giá bán rất hợp lý.

CÁC CĂN HỘ TRONG KHU ĐÔ THỊ AN LẠC GREEN SYMPHONY CÓ GIÁ BÁN HỢP LÝ

Đồng thời họ cũng đưa ra những chính sách vay vốn hấp dẫn. Chỉ với số tiền không quá nhiều mỗi tháng, mọi gia đình đều có thể sở hữu căn hộ tại đây với đầy đủ đặc quyền tận hưởng cuộc sống. Đây là điều kiện tối cần thiết để cư dân giảm bớt áp lực, con cháu có thêm thời gian gần gũi ông bà, người cao tuổi có thể yên tâm sống vui, sống khỏe giữa đại đô thị văn minh.

Với những ưu thế hiếm có này, An Lạc Green Symphony hứa hẹn trở thành đích đến an nhàn, đáng mơ ước của người cao tuổi thủ đô. Nếu bạn cũng muốn chọn cho mình một căn hộ tại khu đô thị này. Hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm căn hộ ở khu đô thị khác như liền kề Geleximco , Bắc An Khánh, biệt thự Geleximco , Vườn Cam Vinapol… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *