Vì sao khu đô thị Vân Canh đặc biệt thu hút cộng đồng quốc tế

Khu đô thị Vân Canh là một dự án nổi bật trên thị trường bất động sản phía Tây thủ đô. Đây được đánh giá là một sự lựa chọn tối ưu của cộng đồng quốc tế tại Việt Nam. Vì thế số lượng dân cư ngoại quốc ngày càng tập trung sinh sống đông đảo của khu đô thị này.

Khu đô thị Vân Canh là nơi tập trung cộng đồng dân cư văn minh

Khảo sát tâm lý khách hàng thì tiêu chí đầu tiên họ tìm đến những địa điểm sinh sống đó là cộng đồng dân cư văn minh. Đặc biệt nếu sống tại những khu cộng đồng có sẵn hạ tầng cơ sở đẳng cấp thì càng được quan tâm. Bởi người nước ngoài rất coi trọng những tiện ích mà họ có thể sử dụng trong đời sống hàng ngày. Và nếu những tiện ích đó cao cấp và phù hợp với người nước ngoài thì họ càng yêu thích.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH NƠI TẬP TRUNG CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VĂN MINH

Thực tế khu vực phía Tây thủ đô đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Hàng loạt các khu, cụm kinh tế đang được xây dựng ở nơi đây trong đó có các công ty nước ngoài. Đặc biệt một số cơ quan bộ ngành sẽ dịch chuyển trụ sở về khu vực này. Và số người làm việc tại những cơ quan này sẽ ngày một tăng cao.

Sức hút của không gian xanh đẳng cấp tại khu đô thị Vân Canh

Bầu không khí trong lành, mát mẻ không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn là nguồn năng lượng tích cực để khởi đầu ngày mới tràn đầy hứng khởi. Và đây cũng là điểm thu hút khách hàng ngoại quốc đến với khu đô thị Vân Canh. Đó là bởi khu đô thị được chủ đầu tư dành diện tích đất rộng lớn cho việc trồng cây xanh. Những cây xanh được trồng ở công viên và cả trong những góc vườn xinh xắn tại mỗi căn hộ. Ngay trung tâm của khu đô thị còn là hồ điều hòa thanh lọc không khí cho khu đô thị.

SỨC HÚT CỦA KHÔNG GIAN XANH ĐẲNG CẤP TẠI KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH

Ngoài không gian xanh thì khu đô thị này còn quy tụ đủ các yếu tố cần cho cuộc sống hiện đại và không thiếu tinh hoa cho cuộc sống lý tưởng. Bởi dự án còn có rất nhiều không gian dành cho những công trình tiện ích hiện đại. Đó là những khu trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời… Đặc biệt là hệ thống trường học có giáo dục cao cấp phục vụ cho nhu cầu học tập của con em sinh sống tại nơi đây. Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ phục vụ cho ẩm thực, chăm sóc sắc đẹp.. mà sinh sống nơi đây bạn có thể trải nghiệm.

Thuận tiện về giao thông đi lại

Ngoài việc được sinh sống thoải mái thì bài toán giao thông cũng được giải quyết khi sinh sống tại khu đô thị Vân Canh. Bởi vì xung quanh khu đô thị là hệ thống giao thông hiện đại được phát triển ngày càng nhiều ở khu vực phía Tây. Ngoài ra còn rất nhiều công trình đang được xây dựng giúp kết nối giao thông một cách dễ dàng.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH THUẬN TIỆN CHO GIAO THÔNG ĐI LẠI

Vì thế nếu làm việc ở trung tâm hay các vùng lân cận thì người nước ngoài cũng đều có thể di chuyển một cách thuận tiện. Cùng với đó là nhu cầu khám phá cũng như giải trí ở Hà Nội cũng đến rất gần với dân cư ngoại quốc tại nơi đây.

Với những điều kiện lý tưởng này chắc chắn khu đô thị Vân Canh sẽ là sự lựa chọn của nhiều người nước ngoài. Nếu bạn cũng muốn chọn lựa cho mình một cuộc sống hoàn hảo tại khu đô thị này hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Ngoài ra đến với chúng tôi bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm căn hộ khác như biệt thự Geleximco , Nam An Khánh, liền kề Geleximco , Bắc An Khánh…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *