Vân Canh An Lạc – Dự án tiềm tàng những lợi thế đặc biệt

Nằm trong khu vực có nhiều dự án BĐS lớn, thế nhưng Vân Canh An Lạc vẫn có được những sự quan tâm không nhỏ đến từ phía các nhà đầu tư. Dự án này nổi bật lên nhờ những lợi thế tiềm tàng mà chỉ cần có thời cơ là sẽ bùng nổ. Hãy cùng tìm hiểu những nhân tố tạo nên sức bật tiềm tàng của dự án này nhé.

Dự án Vân Canh An Lạc có lợi thế lớn về giao thông

Nằm ở khu vực ngoại thành Hà Nội, thế nhưng dự án Vân Canh An Lạc lại có lợi thế lớn về giao thông đi lại. Đây cũng là điểm nổi bật của dự án này so với các dự án khác. Vị trí của dự án nằm ở trung tâm các khu đô thị đang xây dựng: Bắc An Khánh, Xuân Phương, khu liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn…có tốc độ đô thị hóa nhanh.

Khu đô thị Vân Canh An Lạc nằm sát bên đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, tuyến đường hiện đại bậc nhất nước ta. Di chuyển vào khu vực nội đô chỉ mất khoảng 5km qua đường Văn Tiến Dũng. Là một thuận lợi không nhỏ về giao thông đi lại. Vừa tiết kiệm thời gian lại không bị tắc đường.

TỪ DỰ ÁN VÂN CANH AN LẠC VÀO NỘI ĐÔ CÓ GIAO THÔNG THUẬN LỢI
TỪ DỰ ÁN VÂN CANH AN LẠC VÀO NỘI ĐÔ CÓ GIAO THÔNG THUẬN LỢI

Bạn có thể đến dự án này qua rất nhiều con đường, cụ thể:

+ Từ Sân vận động Mỹ Đình đi hướng Tây Bắc theo đường của HUD  Tassco với chiều dài khoảng 2,8km chạy thẳng vào khu đô thị.

+ Từ Đại lộ Thăng Long rẽ vào Đường Lê Trọng Tấn kéo dài khoảng 1km. Nối liền các khu đô thị Kim Chung, Bắc An Khánh, khu biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn đang được thi công.

+ Từ đường 32 rẽ trái vào khoảng 3,5km là đến khu đô thị.

Dự án Vân Canh An Lạc đầu tư nhiều vào cảnh quan, an ninh

Một không gian sống trong lành, nhiều cây xanh luôn được nhiều người yêu thích. Do vậy, chú trọng xây dựng những hạng mục này cũng tạo nên một sức hút lớn cho các nhà đầu tư. Khi nội đô ngày một đông đúc và không đáp ứng kịp nhu cầu nhà ở thì không gian xanh của dự án Vân Canh An Lạc sẽ là nơi được nhiều người lựa chọn.

DỰ ÁN VÂN CANH AN LẠC CÓ MẬT ĐỘ PHỦ XANH CAO
DỰ ÁN VÂN CANH AN LẠC CÓ MẬT ĐỘ PHỦ XANH CAO

Hồ điều hòa và công viên cây xanh được chủ đầu tư xây dựng tỉ mỉ đến từng chi tiết. Hệ thống cây xanh được trồng khắp mọi nơi, bao phủ toàn bộ khu đô thị. Mang lại một không gian xanh đến từng ngóc ngách. Đặc biệt, trong từng nhà ở cũng có không gian để gia chủ trồng cây xanh, tạo ra một khu đô thị đặc biệt, gần gũi với thiên nhiên.

Các công trình khác như trạm biến áp, hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải được đầu tư. Đây là những giải pháp giúp mang lại cho cư dân một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Chắc hẳn ai cũng muốn được sống trong một môi trường như vậy, và Vân Canh An Lạc đáp ứng được hết những mong muốn đó.

Lợi thế về giá bán của dự án Vân Canh An Lạc

Đây là lợi thế lớn nhất để các chủ đầu tư quan tâm đến dự án này. So với những dự án đang được triển khai trong khu vực thì Vân Canh An Lạc là dự án có giá bán “mềm” nhất. Thấp hơn nhiều so với nhiều dự án.

Đặc biệt, sản phẩm nhà ở đa dạng cũng ảnh hưởng đến giá bán. Bạn đầu tư càng lớn thì lại càng ó khả năng sinh lời cao trong tương lai.

GIÁ BÁN CỦA DỰ ÁN VÂN CANH AN LẠC HỢP LÝ, CẠNH TRANH CAO
GIÁ BÁN CỦA DỰ ÁN VÂN CANH AN LẠC HỢP LÝ, CẠNH TRANH CAO

Với một khu vực có lợi thế tiềm tàng lớn, lại có giá bán tăng dần trong tương lai như Vân Canh An Lạc thì không có lý do gì để bạn bỏ qua dự án này. Hãy đầu tư ngay hôm nay để túi tiền của bạn sinh lời nhanh chóng nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888