Ưu thế về vị trí mang lại gì cho khu đô thị An Lạc Green Symphony?

Khu đô thị An Lạc Green Symphony là một trong những dự án lớn ở phía Tây thủ đô. Dự án này hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm vì nó sở hữu rất nhiều ưu thế. Tuy nhiên ưu thế nổi bật nhất đó chính là khu đô thị tọa lạc ở một vị trí rất đẹp. Hãy cùng tìm hiểu xem những ưu thế về vị trí mang đến những gì cho khu đô thị này nhé.

Vị trí gần các tuyến đường lớn mang đến lợi thế về di chuyển và kết nối

Khu đô thị An Lạc Green Symphony tọa lạc tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khu đô thị nằm giữa đường 70 và đường vanh đai 3.5, hai tuyến đường trọng điểm của khu vực phía Tây thủ đô.

Phía Bắc : tiếp giáp khu đất dịch vụ xã Vân Canh

Phía Đông : tiếp giáp đường 70

Phía Tây : tiếp giáp đường vành đai 3.5

Phía Nam : tiếp giáp khu nhà ở đại học Vân Canh.

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ AN LẠC GREEN SYMPHONY THUẬN LỢI CHO KẾT NỐI VÀ DI CHUYỂN

Có vị trí gần các tuyến đường trọng điểm và các tuyến đường này đều được xây dựng khang trang và hiện đại. Chính vì thế dân cư sinh sống trong khu đô thị có thể dễ dàng di chuyển đến khu trung tâm và các vùng lân cận. Việc đi học đi làm, hưởng những tiện ích nội đô trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Việc kết nối với trung tâm thành phố cũng sẽ mang đến chất lượng đời sống được nâng cao hơn. Vậy nên dù mua các sản phẩm trong khu đô thị này để sinh sống hay đầu tư đều rất thuận lợi.

Kết nối thuận lợi mang đến nhiều tiện ích ngoại khu cao cấp

Với vị trí đầu mối việc kết nối với khu đô thị và các tiểu khu đô thị ở xung quanh trở nên thuận tiện hơn. Những dự án xung quanh khu đô thị An Lạc Green Symphony đều là những dự án của tập đoàn bất động sản lớn. Đó là dự án khu đô thị Bắc An Khánh với nhiều điểm đặc biệt. Đó là dự án khu đô thị Geleximco xây dựng nhiều sản phẩm bất động sản hấp dẫn như liền kề, biệt thự Geleximco . Đó là dự án Vincity Sportia thu hút với hệ sinh thái và nhiều sản phẩm đẳng cấp… Còn rất nhiều dự án khác hội tụ xung quanh khu đô thị này.

KHU ĐÔ THỊ AN LẠC GREEN SYMPHONY SẼ ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU TIỆN ÍCH NGOẠI KHU HẤP DẪN TỪ VỊ TRÍ

Việc kết nối thuận lợi thì khu đô thị sẽ có nhiều tiện ích ngoại khu cao cấp. Đó là những tiện ích phục vụ nhu cầu sống của người dân khu đô thị An Lạc. Đó là những tiện ích về giáo dục, y tế, mua sắm…

Vị trí đắc địa mang đến cơ hội đầu tư lớn

Khu đô thị An Lạc Green Symphony quả là có nhiều lợi thế đến từ vị trí. Khu đô thị nằm ở đầu mối các khu đô thị và nhiều trọng điểm giao thông. Vậy thì những sản phẩm trong khu đô thị cũng sẽ được chú ý hơn so với các dự án khác. Đồng thời những sản phẩm này cũng sẽ cơ hội tăng giá cao hơn.

Tất nhiên vị trí tốt chưa phải là yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công của dự án. Tuy nhiên vị trí tốt là bước khởi đầu cho sự thành công khi đầu tư. Và nhà đầu tư khôn ngoan sẽ sẵn sàng trả giá cao cho một dự án có vị trí đẹp. Bởi từ vị trí đẹp thì trong tương lai giá trị của những sản phẩm bất động sản tại khu đô thị này sẽ còn tăng cao hơn nữa.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ LỚN CHO CÁC SẢN PHẨM TẠI KHU ĐÔ THỊ AN LẠC GREEN SYMPHONY

Với nhìn nhận của nhiều nhà đầu tư và chuyên gia bất động sản thì khu đô thị An Lạc Green Symphony quả là có vị trí rất thuận lợi. Vậy nên các nhà đầu tư không nên bỏ qua sự án này. Nếu bạn cũng quan tâm đến các sản phẩm trong khu đô thị hay tham khảo thêm các sản phẩm trong khu đô thị khác như biệt thự Geleximco , liền kề Nam An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *