Tổng quan về chung cư AZ khu đô thị Vân Canh An Lạc

Chung cư AZ khu đô thị Vân Canh An Lạc là một trong những dự án nhà ở được quan tâm. Đối tượng hướng tới của chung cư này là những người có thu nhập trung bình nhưng vẫn muốn được hưởng mọi tiện ích của một khu đô thị hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về khu chung cư này.

Thông tin chung về chung cư AZ khu đô thị Vân Canh An Lạc

Chung cư AZ Vân Canh trực thuộc khu đô thị mới Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Bao gồm 2 dự án chung cư nằm trên 2 lô đất CT1 và CT2. Tổng quy mô của dự án là 9920m2.

Dự án chung cư AZ khu đô thị Vân Canh An Lạc nằm trong chuỗi các đô thị vệ tinh quan trọng của Hà Nội như: Khu đô thị Xuân Phương, Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Tân Tây Đô…Là dự án có nhiều tiềm năng phát triển và được kỳ vọng rất lớn trong tương lai.

Chung cư AZ khu đô thị Vân Canh An Lạc
Chung cư AZ khu đô thị Vân Canh An Lạc

Các hạng mục chính của dự án bao gồm 2 tòa chung cư cao tầng: Lô CT1 và lô CT2. Đặc biệt, chung cư này có ưu điểm không thu lợi từ dịch vụ quản lý tòa nhà. Tức là các loại phí dịch vụ chung sẽ được tính theo chi phí thực tế.

Chung cư AZ khu đô thị Vân Canh An Lạc – Lô CT1

– Vị trí của dự án: Chung cư AZ khu đô thị Vân Canh An Lạc lô CT1 nằm gần đường 70, quốc lộ 32  và đường Láng Hòa Lạc. Dự án này được hưởng đầy đủ hạ tầng xã hội kỹ thuật đồng bộ của khu ĐTM Vân Canh. Đặc biệt, chung cư AZ Vân Canh có vị trí 3 mặt giáp đường: Đường Lê Trọng Tấn kéo dài, đường trục chính khu đô thị Vân Canh An Lạc và đường nội bộ 13,5m.

– Quy mô của dự án:

+ Tổng diện tích đất : 9,920m2

+ Diện tích xây dựng : 3,472 m2

+ Tổng diện tích sàn xây dựng : 100,336 m2

+ Tổng diện tích sàn sử dụng : 90,800 m2

+ Mật độ xây dựng toàn dự án : 34.3%

+ Hệ số sử dụng đất : 9.2 lần

+ Số tầng : Toà B 29 và toà A 33 tầng

– Nhận xét về dự án

Chung cư AZ được đánh giá là điểm nhấn nổi bật trong lòng khu đô thị. Điều đó được thể hiện qua kiến trúc mang phong cách hiện đại, hài hòa và sang trọng. Dự án gồm 2 block với 4 tòa tháp cao 29 và 33 tầng. Các tòa tháp được kết nối với nhau bằng khối đế trung tâm thương mại, dịch vụ và khuôn viên vườn hoa cây cảnh.

Dự án cung cấp khoảng 1200 căn hộ, mỗi tầng có 8 căn hộ. Diện tích dự kiến mỗi căn hộ từ 80m2 đến 100m2.

Chung cư AZ khu đô thị Vân Canh An Lạc – Lô CT2

– Quy mô của dự án

+ Địa điểm: Khu ĐTM Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

+ Tổng diện tích đất : 39.939 m2

+ Diện tích xây dựng: 4.258 m2

+ Tổng diện tích sàn xây dựng :149.670 m2

+ Số tầng : Tòa A1 – 30, tòa A2 – A3: 36 tầng

Chung cư AZ với thiết kế ấn tượng
Chung cư AZ với thiết kế ấn tượng

– Nhận xét về dự án

Khu chung cư AZ khu đô thị Vân Canh An Lạc nằm trong khu đô thị mới Vân Canh, góp phần tạo nên hình thái kiến trúc đẹp và hoàn thiện cho cư dân nơi đây.

Tòa nhà được xây dựng với kiến trúc hiện đại, thông thoáng và tiện nghi. Diện tích mỗi căn hộ trong khoảng từ 70m2 đến 138m2, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Bên cạnh đó là hàng loạt các dịch vụ tiện ích như: Trung tâm mua sắm, trường học, an ninh…

Khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ cảm nhận được sự tiện nghi và ấn tượng. Tích hợp mọi tiện ích thông dụng nhất để bạn cảm thấy thoải mái và không mất nhiều thời gian ra ngoài. Hơn nữa, hệ thống vườn hoa, cây xanh cũng được xây dựng để tạo không gian chung cho cư dân. Điều này giúp cư dân có một sân sinh hoạt tập thể tiện ích và trong lành.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án chung cư AZ khu đô thị Vân Canh An Lạc. Nếu yêu thích lô nào, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về giá bán và cách giao dịch nhé.