Tiện ích xã hội- điều kiện phát triển của khu đô thị Vân Canh

Phát triển một khu đô thị không đơn thuần là xây dựng nhà ở mà chủ đầu tư cần phải có chiến lược để thu hút khách hàng. Và tiện ích xã hội chính là điều khiến một khu đô thị khác biệt với các dự án khác. Phát triển theo hướng như vậy chủ đầu tư An Lạc đã cho xây dựng khu đô thị Vân Canh đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của mọi người dân.

Tiện ích xã hội chính là điều mà mọi khách hàng quan tâm

Mặc dù những sản phẩm nhà ở mới chính là những sản phẩm mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư. Tuy nhiên nếu chỉ chú trọng và thiết kế, chất lượng xây dựng của các căn hộ thì cũng không tạo nên sức hút với khách hàng. Bởi vì họ sẽ không thấy thoải mái khi sống trong một căn nhà hiện đại. Tuy nhiên vẫn phải đưa con đi học xa, khi đau ốm không có phòng khám ở gần, khi mua sắm phải vào trung tâm thành phố.

TIỆN ÍCH XÃ HỘI LÀ ĐIỀU MÀ NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM KHI LỰA CHỌN NƠI SINH SỐNG

Thực trạng hiện nay một số khu đô thị được thiết kế rất hoành tráng. Tuy nhiên chủ đầu tư lại chú trọng xây dựng các sản phẩm nhà ở để bán kiếm lời càng nhanh càng tốt. Còn các tiện ích xã hội thì xếp sau hoặc chậm trễ xây dựng. Điều này dẫn đến những căn hộ được bàn giao những chủ sở hữu vẫn không dọn về ở và bán lại sau một thời gian.

Khu đô thị Vân Canh không gian sống hoàn hảo

Thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng vì thế ngay từ khi xây dựng chủ đầu tư An Lạc đã rất chú trọng đến các công trình tiện ích. Hiện tại mặc dù các sản phẩm nhà ở chưa được hoàn thành hết tuy nhiên hạ tầng cơ sở của dự án đã sẵn sàng.

Và ai đã từng đặt chân đến khu đô thị Vân Canh đều sẽ ấn tượng với không gian xanh như một khu nghỉ dưỡng ven đô Hà Nội.  Đồng thời sẽ ngay lập tức có nhu cầu sở hữu một căn nhà trong khu đô thị sinh thái này. Họ Họ sẵn sàng chuyển về đây sinh sống nhằm thoát khỏi sự bức bối, ồn ào và bụi bặm của khu trung tâm thành phố, và để được thư giãn cùng gia đình dưới những tán cây xanh hoặc bên hồ nước.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH MỘT KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO

Và họ cũng sẽ yên tâm hơn khi tìm hiểu về dự án khi biết rằng khu đô thị có đầy đủ các tiện ích xã hội hấp dẫn. Và những tiện ích này không chỉ dừng lại ở bản vẽ mà đã biến thành những công trình cụ thể. Cư dân sẽ không phải băn khoăn rằng khi chuyển về đây sinh sống thì đi làm trong phố có khó không, rồi mua sắm ở đâu, con cái sẽ học ở đâu? Bởi tất cả đều tích hợp sẵn trong khu đô thị sinh thái hoàn hảo này rồi.

Hiện trạng khu đô thị Vân Canh

Nhờ những tiện ích hấp dẫn cùng nhiều yếu tố khác mà khu đô thị Vân Canh hiện đang được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và hiện tại số dân cư chuyển về sinh sống tại khu đô thị này ngày càng tăng. Chắc chắn số lượng dân cư và các nhà đầu tư sẽ còn tăng hơn nữa trong tương lai.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH HIỆN ĐANG THU HÚT SỐ LƯỢNG DÂN CƯ ĐÔNG ĐÚC

Nếu bạn muốn sở hữu một trong những căn hộ tại khu đô thị này thì hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và sẽ tư vấn một căn nhà phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đến với chúng tôi bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm bất động sản khác. Có thể kể đến như liền kề Geleximco , Bắc An Khánh, biệt thự Geleximco , Nam An Khánh…

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *