Tiện ích đồng bộ giúp giá trị của khu đô thị An Lạc Green Symphony thăng hoa

Khu đô thị An Lạc Green Symphony là một dự án nổi bật trên thị trường bất động sản phía Tây thủ đô. Giá trị của các sản phẩm căn hộ trong khu đô thị ngày càng tăng cao và thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. Và tiện ích đồng bộ chính là một trong những điều được nhận định làm nên giá trị của khu đô thị này. Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé.

Việc gia tăng giá trị bất động sản trong các khu đô thị

Giá trị bất động sản thường được xác định bởi nhiều yếu tố. Đó chính là giá trị thị trường, giá trị đầu tư, giá trị sử dụng và giá trị thanh lý… Trong số những yếu tố trên thì giá trị thị trường tăng hay giảm là do các yếu tố như tình hình kinh tế, xã hội, chính sách, cơ chế nhà nước. Còn những giá trị còn lại quyết định bởi chính những ưu điểm của bất động sản đó. Và tất nhiên những dự án bất động sản có không gian sống lý tưởng và tích hợp tiện ích dầy đủ và có vị trí đẹp thì giá trị bất động sản sẽ tăng lên rất nhanh.

GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN GIA TĂNG BỞI NHIỀU YẾU TỐ

Những tiện ích hiện đại và đồng bộ sẽ cung cấp cho đầy đủ nhu cầu sống cơ bản cho người dân một cách tốt nhất. Đây cũng chính là một trong những điều mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn bất kỳ một dự án bất động sản nào để sinh sống. Đối với các nhà đầu tư  thì những tiện ích này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng đem lại giá trị đầu tư vượt trội. Bởi khi những tiện ích thu hút số dân cư đông sinh sống thì tính thanh khoản và lợi nhuận khi chuyển nhượng của sản phẩm bất động sản thường tăng cao.

Khu đô thị Vân Canh có đầy đủ các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thường ngày của dân cư

Hướng tới mục tiêu kiến tạo không gian sống hiện đại, tiện nghi. Đồng thời mang đến cho các nhà đầu tư những cơ hội đầu tư hiệu quả ở thị trường bất động sản. Chính vì thế chủ đầu tư An Lạc đã xây dựng khu đô thị An Lạc Green Symphony với nhiều tiện ích đồng bộ và đẳng cấp nhất.

Khu đô thị có tổng diện tích là 67 ha, tuy nhiên lại có mật độ xây dựng thấp phần lớn diện tích dành cho việc trồng cây xanh và các công trình tiện ích. Những công trình này được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu thường ngày của cư dân dự án. Đồng thời mở cửa đón chào các dân cư trong các khu đô thị xung quanh và địa phương.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH PHỤC VỤ CHO NHU CẦU CỦA CƯ DÂN

Theo đó dự án có hệ thống trường học liên cấp được xây dựng với diện tích lớn và trang thiết bị đầy đủ. Ngoài ra dự án còn có hệ thống shophouse và trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm. Những tiện ích này nằm ngay trung tâm dự án và trục đường chính vì thế người dân có thể thuận lợi mua sắm cho nhu cầu hàng ngày của mình. Ngoài ra còn có các tiện ích như khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, nhà hàng, café, spa, gym… Đặc biệt là chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế những tiện ích này xen kẽ với cảnh quan cây xanh ấn tượng. Điều này mang đến một không gian vừa hiện đại, vừa gần gũi thiên nhiên cho cư dân nơi đây.

Cư dân Vân Canh còn được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn

Ngoài việc có hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn thì cư dân tại khu đô thị An Lạc Green Symphony còn được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu. Đầu tiên đó là những tiện ích được xây dựng bởi các dự án xung quanh. Đó là những tiện ích được xây dựng xen kẽ với biệt thự, liền kề Geleximco , Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam Vinapol… Ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích quốc tế được xây dựng trong vùng đất phía Tây thủ đô này. Tất cả tiện ích nội ngọaị khu giúp giá trị của bất động sản tại khu đô thị này tăng lên rất cao.

CƯ DÂN VÂN CANH CÒN ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU TIỆN ÍCH NGOẠI KHU HẤP DẪN

Khu đô thị An Lạc Green Symphony trong tương lai không xa sẽ còn tăng giá trị hơn nữa. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay một căn hộ tại đây. Và nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm khác như biệt thự Geleximco , liền kề Bắc An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888