Tiềm năng cho thuê lớn từ căn hộ của khu đô thị An Lạc Green Symphony

Bất động sản phía Tây Hà Nội trong đó có căn hộ tại khu đô thị An Lạc Green Symphony đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Bởi nhu cầu nhà ở, văn phòng hiện nay ở khu vực này và ở Hà Nội đang tăng lên rất nhanh. Đồng thời các căn hộ thuộc khu đô thị này cũng có tiềm năng rất lớn để cho thuê.

Nhu cầu nhà ở tại khu vực phía Tây thủ đô

Khu vực phía Tây thủ đô hiện đang được đầu tư rất đồng bộ và hiện đại. Hàng loạt dự án giao thông và cơ sở hạ tầng được xây dựng ngày càng nhiều ở khu vực này. Bên cạnh đó khu vực này đang ngày càng trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô. Bởi nơi đây ngày càng có nhiều tụ sở các cơ quan hành chính, bộ ngành quan trọng như: Bộ Ngoại Giao, Thanh tra Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường,… Điều này giúp khu vực này được phát triển một cách toàn diện hơn. Đồng thời cũng khiến nhu cầu nhà ở của các công chức nhà nước, tầng lớp tri thức, các chuyên gia ở nơi đây tăng cao hơn.

NHU CẦU NHÀ Ở PHÍA TÂY HÀ NỘI ĐANG TĂNG LÊN RẤT NHANH

Nhờ hạ tầng giao thông cũng như các toà nhà văn phòng hiện đại nên nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, ngân hàng trong nước, ngoài nước cũng lựa chọn khu vực này đặt trụ sở làm việc. Và các chuyên gia nước ngoài từ những quốc gia khác cũng sẽ muốn chọn một nơi sinh sống gần chỗ làm việc. Bên cạnh đó khu vực này cũng có đầy đủ điều kiện để có chất lượng sống tốt. Vì thế nhu cầu của cư dân nơi khác cũng sẽ tăng lên rất nhanh.

Khu đô thị An Lạc Green Symphony hội tụ đầy đủ các tiềm năng cho thuê

Trong rất nhiều dự án tại khu vực phía Tây thủ đô thì khu đô thị An Lạc Green Symphony chính là một dự án hết sức nổi bật. Với diện tích xây dựng là 67 ha dự án đang mang đến những căn hộ chất lượng và không gian sống nhiều người mơ ước. Đầu tiên là việc nằm giữa hai tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực là đường vành đai 3.5 và đường 70. Từ vị trí này cư dân dễ dàng tiếp cận trung tâm hành chính văn hóa giáo dục, thể thao trọng điểm ở các khu vực khác.

Tiếp đến là không gian với ngập tràn cây xanh và không khí trong lành từ hồ điều hòa. Với không gian gần gũi thiên nhiên vậy thì bạn có thể thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn bên gia đình. Ngoài ra không gian của khu đô thị còn đầy những tiện ích đẳng cấp. Đó là khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, trung tâm thương mại, trường học, nhà hàng… Những tiện ích này hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho dân cư nơi đây.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH HỘI TỤ ĐẦY ĐỦ TIỀM NĂNG CHO THUÊ

Thế mạnh về hệ thống an ninh cũng chính là điều khách hàng thích thú khi lựa chọn dự án này.  Đó là hệ thống an ninh 3 lớp từ ngoài vào trong dự án giúp dân cư có thể an tâm sinh sống. Tất cả những điều trên sẽ mang đến tiềm năng cho thuê rất cao của căn hộ tại dự án.

Bạn có thể lựa chọn căn hộ nào tại khu đô thị An Lạc Green Symphony để đầu tư cho thuê?

Khu đô thị Vân Canh có đa dạng sản phẩm căn hộ. Bạn có thể chọn những căn hộ chung cư để cho các gia đình nhỏ thuê. Hoặc chọn những căn biệt thự lớn cho mục đích cho thuê nghỉ dưỡng. Hay chọn những căn shophouse ở khu vực sầm uất để cho thuê kinh doanh. Cuối cùng bạn có thể cho những công ty hoặc hộ kinh doanh nhỏ thuê để kinh doanh hoặc làm văn phòng.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM ĐỂ LỰA CHỌ VỚI MỤC ĐÍCH CHO THUÊ

Nếu bạn muốn lựa chọn một trong số căn hộ tại khu đô thị này. Hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm của khu đô thị khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh, biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888