Thuê Officetel làm văn phòng, khách thuê được hưởng lợi gì?

Thuê văn phòng Officetel làm văn phòng không còn là xu hướng mới trên thế giới. Tại Việt Nam hiện nay cũng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng đa năng này thay vì văn phòng thông thường. Sở hữu một căn hộ Officetel, doanh nghiệp vừa làm chủ một không gian làm việc sang trọng, tiện nghi, dịch vụ chuyên nghiệp, đồng thời có thể lưu trú qua đêm, tối ưu chi phí vận hành văn phòng. Vậy thuê Officetel làm văn phòng, khách thuê được hưởng lợi gì?

Sở hữu văn phòng dài hạn với mức giá đặc biệt

Nếu so với văn phòng truyền thống lâu dài thì chi phí thuê văn phòng Officetel tiết kiệm hơn rất nhiều. Những căn hộ Officetel thường được thiết kế thông minh với diện tích vừa phải, chi phí thuê vì thế cũng rẻ hơn nhiều. Đây là loại hình văn phòng thực sự lý tưởng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp start-up đang cần tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, những chi phí quản lý và dịch vụ tại căn hộ Officetel cũng rẻ hơn nhiều so với các văn phòng khác, điều này càng giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí.

Ngoài ra, các căn hộ Officetel thường được xây dựng ở các khu vực trung tâm nên nó càng dễ dàng di chuyển tới các đầu mối kinh doanh quan trọng, phục vụ tốt nhu cầu công việc, vừa giảm chi phí đầu tư tiền bạc vừa có thể tiết kiệm thời gian để làm việc đồng thời đảm bảo nhu cầu cuộc sống.

Vừa làm việc vừa lưu trú qua đêm

Officetel chính là loại hình căn hộ “hai trong một” vừa có thể ở vừa có thể sử dụng làm việc. Nguồn gốc của loại hình bất động sản Officetel này được bắt đầu từ Hàn Quốc với mục đích tích hợp tính năng vừa làm nhà ở và vừa làm văn phòng tại gia. Chính bởi vậy mà căn hộ Officetel được gọi là căn hộ đa năng rất thích hợp với các doanh nghiệp, văn phòng đại diện công ty dạng vừa và nhỏ.

Loại hình này do đặc trưng tích hợp nhà ở và không gian văn phòng là một nên tiết kiệm về chi phí nhà ở và thuê văn phòng tối đa, là lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn, giảm tránh phí thời gian đi lại làm việc cũng như không bị giới hạn bởi thời gian làm việc bất cứ thời điểm nào. 

Thuê văn phòng Officetel được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp

Đa phần các căn hộ Officetel nằm trong khu đô thị, dự án chung cư, mà các dự án này được quản lý bởi những đơn vị quản lý chuyên nghiệp, nên thuê văn phòng này các khách thuê cũng được thừa hưởng những dịch vụ chất lượng, vừa tạo điều kiện làm việc tốt nhất, vừa nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp.

Lợi thế nằm trong các dự án căn hộ nhà ở cao cấp nên những căn hộ được đầu tư khá nhiều các tiện ích nội khu từ thương mại tới thư giãn, nghỉ ngơi đẳng cấp, càng tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp làm việc và phát triển lâu dài.

Không gian làm việc sang trọng và tiện nghi

Thiết kế căn hộ Officetel thường vô cùng sang trọng, tinh tế và có đầy đủ các tiện ích về đi lại, tiếp khách, bàn làm việc, lễ tân, thang máy chuyên biệt với thang máy dành cho dân cư sinh sống tại đấy. Đồng thời, chủ sở hữu còn được sử dụng các tiện ích của khu đô thị, khu chung cư từ phòng tập, hồ bơi, khuôn viên vui chơi, sinh hoạt công đồng. Đây thực sự là nơi làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp để được thừa hưởng không gian tiện nghi, hiện đại.

Với những lợi thế lớn, thuê văn phòng Officetel đã và đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Tại thị trường Hà Nội cũng có nhiều tòa nhà cung cấp căn hộ Officetel cho khách thuê. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *