Thông tin về khu biệt thự cao cấp Vân Canh An Lạc

Biệt thự cao cấp Vân Canh An Lạc là hạng mục được chú trọng xây dựng nhiều nhất. Không chỉ đơn giản là một khu nhà ở, mà nó còn mang lại giá trị cho gia chủ, xứng tầm với địa vị của họ. Hãy cùng tìm hiểu xem khu biệt thự này có điều gì đặc biệt qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chung về khu biệt thự cao cấp Vân Canh An Lạc

Khu biệt thự cao cấp Vân Canh An Lạc nằm trong tổng thể của dự án KĐT Vân Canh An Lạc. Chủ đầu tư là công ty cổ phần An Lạc, một công ty nổi trội trên thị trường về BĐS.

Tổng số căn hộ của khu biệt thự là 178 và được thiết kế theo 2 dạng: Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Diện tích mỗi căn biệt thự có nhiều dạng khác nhau để khách hàng lựa chọn, bao gồm 3 loại: 200m2 – 288m2 – 243m2.

Biệt thự song lập không có gì khác biệt nhưng nó lại đem đến hiệu quả cao trong thiết kế kiến trúc, tạo ra những ngôi nhà ghép đôi đồ sộ, lộng lẫy từ đó làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho một không gian sống hoàn hảo

Phía trước mỗi căn biệt thự là đường chính qua lại rộng lớn. Hai bên phủ đầy cây xanh dọc theo tuyến đường. Bên cạnh đó, vỉa hè rộng 4m cũng giúp cho cư dân có thể đi bộ được an toàn hơn. Đặc biệt, có nhiều căn biệt thự được xây dựng với view hướng ra hồ điều hòa, vừa phù hợp với những gia chủ quan tâm đến phong thủy, lại mang đến nguồn sinh khí mát lành.

Đặc điểm thiết kế của biệt thự song lập Vân Canh An Lạc

Biệt thự song lập thuộc khu biệt thự cao cấp Vân Canh An Lạc có thiết kế khá ấn tượng. Điểm nổi bật trong những thiết kế của biệt thự song lập là có 3 mặt sân vườn và 1 mặt tường chung, là 2 căn nằm chung trên một khu đất có lối đi riêng biệt, có thể đối xứng hoặc không đôi xứng nhau. Tuy là 2 căn biệt thự nhưng từ ngoài nhìn vào chi là 1 căn.

Biệt thự song lâp khu đô thị Vân Canh An Lạc
Biệt thự song lâp khu đô thị Vân Canh An Lạc

Biệt thự song lập Vân Canh An Lạc có diện tích 200m2. Trong đó, diện tích xây dựng là 92m2, mật độ xây dựng 46%, diện tích sàn 252m2. Được xây dựng cao 3 tầng với đầy đủ các phòng tiện ích, chiều cao nhà là 11m25.

Các mặt thoáng và khu trước nhà được tận dụng để trồng cây hoặc làm tiểu cảnh. Bên cạnh đó, với nét thiết kế ấn tượng, màu sắc hài hòa, nhiều cửa sổ và ban công sẽ giúp cho bạn cảm thấy rất dễ chịu khi ở trong căn biệt thự này.

Đặc điểm thiết kế của biệt thự đơn lập Vân Canh An Lạc

Điểm nổi bật của biệt thự đơn lập là có kiến trúc độc lập. Sử dụng thiết kế hình khối riêng biệt để tạo nên tổng thể hoàn chỉnh. Bốn mặt của biệt thự đều có những mặt thoáng nhất định. Bạn có thể sử dụng để làm tiểu cảnh, trồng cây xanh cho căn nhà thêm đẹp mắt. Tuy không được thiết kế cầu kỳ nhưng vẫn đủ những tiện ích bên trong cho người sử dụng. Đây cũng là nét đặc trưng của thiết kế loại biệt thự này.

Thiết kế biệt thự đơn lập khu đô thị Vân Canh An Lạc
Thiết kế biệt thự đơn lập khu đô thị Vân Canh An Lạc

Biệt thự đơn lập Vân Canh An Lạc có 2 loại diện tích; 288m2 và 342m2. Trong đó, diện tích xây dựng là 122m2, mật độ xây dựng là 36-42m2, diện tích sàn là 282m2. Biệt thự được xây dựng cao 3 tầng, chiều cao là 12m. Có ban công trồng hoa hướng ra mặt đường ấn tượng.

Dù với thiết kế đơn lập hay song lập thì khu biệt thự cao cấp Vân Canh An Lạc vẫn luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết. Mục tiêu hướng đến là mang lại cho gia chủ một không gian sống tiện ích và đầy đủ nhất. Góp phần tạo nên một cuộc sống an yên, hạnh phúc cho người sử dụng.