Thời điểm thích hợp để mua nhà tại khu đô thị Vân Canh An Lạc

Sở hữu được một căn hộ riêng biệt cho mình là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Nếu đang tìm kiến một căn hộ hiện đại, lại có cảnh quan trong lành, ấn tượng thì bạn đừng nên bỏ qua khu đô thị Vân Canh An Lạc . Vậy thời điểm nào thích hợp để mua nhà tại đây. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau.

Hoài Đức lên quận là thời điểm thích hợp để mua nhà

Khu đô thị Vân Canh An Lạc được xây dựng tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Tuy thuộc khu vực ngoại thành nhưng nơi đây đang dần chuyển mình mạnh mẽ. Thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đến thăm quan và đầu tư.

Một tin vui đáng mừng cho những dự án khu vực này là Hoài Đức đã chính thức được phê duyệt lên Quận vào năm 2020. Mang đến rất nhiều điều lợi cho các khu đô thị mới nơi đây. Các tuyến đường giao thông được xây dựng mới. Một số tuyến đường cũ được sửa sang và mở rộng. Giúp cho khoảng cách di chuyển từ trung tâm thành phố về đây không còn quá xa.

HUYỆN HOÀI ĐỨC LÊN QUẬN THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN CỦA KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH AN LẠC
HUYỆN HOÀI ĐỨC LÊN QUẬN THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN CỦA KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH AN LẠC

Với quỹ đất rộng, không gian rộng lớn, dự án Vân Canh mang đến một không gian sống và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi khách hàng. Đây là thời điểm rất thích hợp để bạn có thể mua các căn hộ tại khu đô thị này. Bởi trong tương lai, khi các tuyến đường hoàn thành và ổn định. Giá nhà đất sẽ tăng lên nhanh chóng. Khách hàng mua càng sớm thì càng tiết kiệm được một khoản chi phí. Hơn nữa lại có thể lựa chọn được những căn hộ ở vị trí đẹp.

Mua nhà tại khu đô thị Vân Canh An Lạc để đầu tư lợi nhuận

Như đã nói ở trên, hiện nay, khu vực phía Tây đang là điểm sáng trên sàn giao dịch BĐS. Ai cũng muốn được sở hữu một căn hộ tại khu đô thị Vân Canh An Lạc. Tuy nơi đây có nhiều dự án lớn đang cùng được khởi động như: biệt thự Geleximco , Vườn Cam Vinapol, Vinhomes Thăng Long… Thế nhưng, dự án Vân Canh An Lạc vẫn được quan tâm nhiều nhất. Bởi dự này có vị trí ở cửa ngõ phía Tây.

CÁC CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN ĐỀU CÓ KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO
CÁC CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN ĐỀU CÓ KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

Bạn có thể mua nhà tại dự án để ở hoặc để đầu tư sinh lời trong tương lai. Nếu có đủ điều kiện và chi phí, đây sẽ là kênh đầu tư rất có hiệu quả. Tiềm năng tăng giá ở khu vực này là rất lớn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không có rủi ro phát sinh.

Hiện tại, giá các căn hộ tại khu đô thị Vân Canh An Lạc vẫn rất hợp lý

Tính đến thời điểm hiện tại, các căn của khu đô thị vẫn đang ở mức giá rất hợp lý. Đây cũng là một cách để chủ đầu tư có thể thu hút được khách hàng quan tâm dự án. Bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền không quá nhiều là đã có thể sở hữu ngay một căn.

So với giá bán các căn hộ của nhiều dự án khác như: liền kề Geleximco, Nam An Khánh, Hà Đô Dragon City… thì giá bán của Vân Canh vẫn thấp hơn. Giúp cho cư dân dễ dàng lựa chọn được các căn hộ mà mình yêu thích.

GIÁ BÁN CÁC CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN THẤP HƠN MẶT BẰNG CHUNG
GIÁ BÁN CÁC CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN THẤP HƠN MẶT BẰNG CHUNG

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp cho khách hàng có thể giải đáp được câu hỏi: thời điểm thích hợp để mua nhà tại khu đô thị Vân Canh An Lạc. Nếu còn gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Mọi thông tin cần thiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *