Thời điểm lý tưởng để mua căn hộ tại khu đô thị An Lạc Green Symphony

Khu đô thị An Lạc Green Symphony là một trong những dự án lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội. Đây là một trong những dự án thu hút nhiều nhà đầu tư bởi nó có đa dạng các sản phẩm căn hộ. Hãy cùng xem thời điểm hiện tại có thực sự là thời điểm lý tưởng để mua các sản phẩm căn hộ này không nhé?

Đôi nét về khu đô thị An Lạc Green Symphony

Là dự án khu đô thị mới tọa lạc ở khu vực trọng điểm phía Tây thủ đô dự án khu đô thị An Lạc Green Symphony sở hữu rất nhiều lợi thế. Dự án nằm giữa hai tuyến đường giao thông quan trọng của khu vực phía Tây thủ đô là đường 70 và đường vành đai 3.5. Hai tuyến đường này đều được xây dựng rộng rãi, khang trang đáp ứng nhu cầu đi lại của nhiều người. Từ hai con đường này cư dân An Lạc sẽ có thể di chuyển thuận tiện đến trung tâm thành phố và các khu vực khác.

KHU ĐÔ THỊ AN LẠC GREEN SYMPHONY SỞ HỮU NHIỀU LỢI THẾ VÀ ĐA DẠNG SẢN PHẨM CĂN HỘ

Chính vì được xây dựng theo mô hình khu đô thị kiểu mới nên khu đô thị tràn ngập một màu xanh của cây cỏ. Đồng thời cũng là nơi hội tụ của nhiều tiện ích hấp dẫn mang đến cuộc sống thoải mái cho cư dân nơi đây.

Không chỉ có vị trí thuận lợi và cảnh quan đẹp mắt mà khu đô thị còn có nhiều sản phẩm căn hộ đẳng cấp. Đó là hệ thống hơn 10 tòa nhà chung cư với hàng nghìn sản phẩm căn hộ. Đó là khu shophouse sầm uất mang đến nhiều tiện ích mua sắm hấp dẫn. Đó là khu liền kề đa dạng diện tích phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Cuối cùng là khu biệt thự đẳng cấp, yên tĩnh và thoáng đãng.

Vùng đất phía Tây phát triển kích thích các nhà đầu tư

Mấy năm gần đây vùng đất phía Tây thủ đô đang ngày càng “thay da đổi thịt”. Hàng loạt các dự án lớn với số vốn hàng nghìn tỷ được xây dựng tại vùng đất này. Sự phát triển của vùng đất này đang kích thích các nhà đầu tư rót tiền vào những dự án tại nơi đây. Và đây cũng chính là thời điểm thích hợp để đầu tư vào các sản phẩm của khu đô thị An Lạc Green Symphony.

VÙNG ĐẤT PHÍA TÂY THỦ ĐÔ PHÁT TRIỂN THUẬN LỢI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TẠI KHU ĐÔ THỊ AN LẠC GREEN SYMPHONY

Sở dĩ nên đầu tư vào các sản phẩm tại khu đô thị này là bởi nó nằm ở cửa ngõ phía Tây thủ đô. Muốn vào vùng đất này thì chắc chắn phải đi qua khu đô thị An Lạc. Đây là lợi thế lớn mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên nắm lấy.

Hiện nay, đa số người mua nhà vẫn còn tâm lý chờ giá bất động sản giảm. Tuy nhiên, giữa bối cảnh số lượng nguồn cung bất động sản từ năm nay trở đi sẽ giảm dần trong khi cầu tăng lên. Cộng với giá trị bất động sản luôn có chiều hướng đi lên. Do đó, dự báo thời gian tới giá sẽ tăng nhanh và cơ hội tốt để người mua nhà lựa chọn sẽ không còn nhiều. Chính vì vậy, các chuyên gia bất động sản cho rằng đây là thời điểm tốt nhất để sở hữu các sản phẩm tại khu đô thị này.

Huyện Hoài Đức lên quận cơ hội tốt để đầu tư

Khu đô thị An Lạc Green Symphony nằm tại xã Vân Canh huyện Hoài Đức, Hà Nội. Chính vì thế với thông tin huyện Hoài Đức sắp lên quận vào năm 2020 cũng sẽ là cơ hội tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lời từ các sản phẩm mà họ sở hữu.

HUYỆN HOÀI ĐỨC LÊN QUẬN CƠ HỘI LỚN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Huyện Hoài Đức lên quận sẽ có rất nhiều thứ thay đổi. Và hiện tại để chuẩn bị cho việc lên quận thì cũng đã có rất nhiều công trình được xây dựng. Với hạ tầng đồng bộ hơn, giao thông thuận tiện hơn sẽ mang đến nhiều cơ hội tăng giá cho các căn hộ ở khu đô thị nằm trên huyện này. Và chắc chắn đây cũng sẽ là cơ hội cho những sản phẩm tại khu đô thị An Lạc.

Thời điểm hiện tại chính là thời điểm lý tưởng nhất để mua các sản phẩm tại khu đô thị An Lạc Green Symphony. Hãy chớp lấy thời cơ này để sở hữu ngay những sản phẩm có tiềm năng này. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những sản phẩm khác như liền kề Geleximco , Bắc An Khánh, biệt thự Geleximco , Nam An Khánh… thì liên lạc với chúng tôi nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888