Thiết kế nội ngoại thất của những căn nhà liền kề Vân Canh

Liền kề Vân Canh là một trong những sản phẩm căn hộ tại khu đô thị Đại học Vân Canh. Đây cũng là môt trong những sản phẩm được các nhà đầu tư rất chú ý. Bởi vì thiết kế của những căn hộ này được đánh giá rất cao. Sau đây là một số thông tin về thiết kế nội ngoại thất của những sản phẩm căn hộ liền kề này.

Liền kế Vân Canh được thiết kế ngoại thất hoàn hảo

Khu liền kề Vân Canh được xây dựng tại phương Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong những sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư An Lạc. Tổng cộng có 187 căn hộ thuộc khu liền kề này.  Những căn hộ này được xây dựng với diện tích từ 80m2 đến 115m2.

Những căn nhà này được thiết kế tuân theo quan niệm phong thủy của người phương Đồng. Tuy nhiên cũng không thiếu đi nét hiện đại phù hợp với nhịp sống phát triển hiện tại. Ngoại thất của những căn nhà này được thiết kế đậm phong cách Châu Âu. Từng chi tiết trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà đều được xây dựng theo phong cách đó. Và vì được thiết kế bởi những bàn tay tài ba của các kiến trúc sư nổi tiếng . Vì thế phần ngoại thất này có tiêu chí đầy đủ để đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Những căn nhà tại liền kề Vân Canh được thiết kế ngoại thất hoàn hảo

Mỗi căn liền kề được xây dựng với 3 tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình. Đặc biệt phần ngoại thất còn đặc biệt khi tạo không gian mở với  nhiều cửa sổ và phần ban công hướng ra đường. Vì thế các gia đình có thể tận hưởng không gian trong lành của không gian bên ngoài ngay trong căn nhà của mình.

Không gian xung quanh từng căn liền kề đều được trồng nhiều cây xanh. Đồng thời cũng tạo những khoảng không gian để từng nhà có thể thiết kế tiểu cảnh.

Điểm đặc biệt trong thiết kế nội thất của từng căn nhà liền kề Vân Canh

Không chỉ tạo ấn tượng bởi nét độc đáo của ngoại thất bên ngoài mà từng căn nhà liền kề Vân Canh còn có nội thất hiện đại. Mỗi căn nhà đều có đầy đủ các phòng chức năng đủ cho sinh hoạt của mỗi gia đình. Phòng khách được thiết kế liền với bếp đặt dưới tầng một. Điều này tạo nên sự gắn bó cho cả gia đình đồng thời tiết kiệm không gian. Tất cả các đồ nội thất trong phòng khách đều được chọn theo phong cách hiện đại. Đó là bộ sofa cùng màu với tường, hệ thống đèn điện hiện đại, thảm kê và bàn ăn.

Những căn nhà được thiết kế nội thất độc đáo tại liền kề Vân Canh

Phòng ngủ được làm chủ yếu bằng chất liệu gỗ. Bên trên tường là những bức tranh đẹp, đèn ngủ có kiểu dáng độc đáo. Tủ quần áo được thiết kế âm tường và đặt một chiếc ghế dài bên cạnh cửa sổ. Phòng thờ cũng rất được chú ý khi thiết kế mảng tường ốp gỗ cầu kỳ. Bàn thờ và bàn soạn đồ được đặt ngay ngắn với những đường nét chạm trổ mang đậm chất Á đông.

Ngoài ra những chi tiết khác trong ngôi nhà cũng được chủ đầu tư cho xây dựng theo phong cách hiện đại. Đó là hành lang được thiết kế rộng rãi, được chiếu sáng bằng dãy đèn downlight hiện đại. Khu vực cầu thang được thiết kế để có thể trang trí thêm chậu cây cảnh. Điều đặc biệt là trong căn hộ được trang bị thêm một phòng giải trí chung cho cả gia đình.

Đọc những thông tin về thiết kế nội ngoại thất của liền kề Vân Canh bạn cảm thấy thế nào? Chắc chắn sẽ muốn sở hữu ngay một không gian sống độc đáo như vậy đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì mà không liên hệ và lựa chọn ngay một căn hộ phù hợp với mình.