Tham khảo những lợi ích đầu tư của shophouse An Lạc Green Symphony

Nhu cầu về shophouse tại các khu đô thị bao giờ cũng rất cao. Bởi những căn hộ này mang lại nguồn lợi nhuận ổn định và có số lượng rất ít. Với shophouse An Lạc Green Symphony cũng vậy được rất nhiều nhà đầu tư chú ý. Hãy cũng tham khảo những lợi ích đầu tư của shophouse này trong bài viết sau nhé.

Shophouse An Lạc Green Symphony có sẵn lượng khách hàng lớn

Shophouse An Lạc Green Symphony  được xây dụng ở vị trí đẹp trong khu đô thị. Những căn hộ này nằm ngay trên trục đường chính của khu đô thị An Lạc Green Symphony. Trục đường này nối liền hai trọng điểm giao thông của khu vực phía Tây thủ đô. Đó là đường 70 mở rộng và đường vành đai 3.5. Hai tuyến đường này sẽ giúp việc kết nối đến trung tâm thành phố và các vùng khác dễ dàng hơn.

SHOPHOUSE AN LẠC GREEN SYMPHONY CÓ SẴN LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN

Vị trí thuận lợi trong khu đô thị giúp cho việc kinh doanh của những căn shophouse này tốt hơn. Khu đô thị An Lạc Green Symphony lại được đánh giá là một khu đô thị đáng sống. Không gian khu đô thị được chủ đầu tư trồng nhiều cây xanh mang lại sự thoáng đãng. Đồng thời nhiều hạng mục tiện ích được chủ đầu tư xây dựng mang đến cuộc sống đầy đủ cho người sinh sống nơi đây. Nhiều lợi thế như vậy nên khu đô thị ngày càng thu hút lượng dân cư lớn về đây. Chính vì thế những căn shophouse này luôn có sẵn một lượng khách hàng lớn.

Doanh thu đều đặn từ việc kinh doanh

Đây cũng là một lợi ích mà những căn shophouse An Lạc Green Symphony  mang lại. Và đây cũng chính là điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mong muốn có được khi bỏ tiền vào bất động sản.

Đối với những khách hàng sinh sống trong khu đô thị, luôn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại chỗ. Có thể kể đến như: nhà hàng, siêu thị, cửa hàng mua sắm, quán café, nhà hàng…Lâu dần bạn luôn có lượng khách hàng thân thiết và có mức sống cao.

SHOPHOUSE AN LẠC GREEN SYMPHONY CÓ DOANH THU ĐỀU ĐẶN TỪ VIỆC KINH DOANH

Và xung quanh khu đô thị An Lạc Green Symphony còn có rất nhiều dự án bất động sản lớn. Chắc chắn những căn shophouse tại khu đô thị này cũng sẽ là địa điểm tham quan mua sắm của người dân những dự án bất động sản đó. Nếu biết cách quảng cáo sẽ thu hút 1 lượng khách hàng cực lớn vào những căn shophouse. Lượng khách hàng này giúp bạn luôn có doanh thu ổn định hàng tháng khi kinh doanh.

Lợi nhuận ổn định từ việc cho thuê shophouse An Lạc Green Symphony

Bạn có thể đầu tư vào shophouse với mục đích sinh sống và kinh doanh. Hoặc bạn cũng có thể đầu tư vào những căn hộ này để cho thuê. Đây cũng là hình thức đầu tư mà rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Bởi theo các chuyên gia bất động sản đây chính là hình thức mang lại nguồn lợi nhuận cao và ổn định. Bạn có thể thu được lợi nhuận từ việc cho thuê trên 8% một năm. Đây là mức lợi nhuận cao hơn rất nhiều hình thức kinh doanh hoặc cho thuê khác.

SHOPHOUSE AN LẠC GREEN SYMPHONY MANG LẠI LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH KHI CHO THUÊ

Và shophouse cũng là một sản phẩm được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Số lượng các căn shophouse An Lạc Green Symphony lại ít. Vì thế việc sở hữu một căn shophouse tại khu đô thị này không phải là chuyện dễ dàng. Chắc chắn sẽ có 1 lượng khách hàng đang săn đón và có nhu cầu thuê để sử dụng mục đích kinh doanh và buôn bán là rất cao.

Trên đây là một số lợi ích đầu tư của shophouse An Lạc Green Symphony.  Với những lợi ích này thì tại sao bạn không đầu tư ngay vào một căn shophouse tại khu đô thị này. Và nếu bạn muốn tham khảo một số sản phẩm khác như liền kề Geleximco, Nam An Khánh, biệt thự Geleximco, Vườn Cam Vinapol thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.