Tại sao shophouse An Lạc Green Symphony luôn là sản phẩm “hot”?

Shophouse An Lạc Green Symphony là một trong những kênh đầu tư “hot” nhất hiện nay. Những căn shophouse nơi đây luôn là sản phẩm được tìm kiếm hàng đầu trong khu đô thị. Vậy lý do gì mà shophouse lại có sức hút lớn đến như vậy với nhà đầu tư cũng như khách hàng?

Shophouse xu hướng đầu tư được ưa chuộng

Mô hình shophouse tuy là những sản phẩm mới ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên những sản phẩm này lại đang là mô hình có sức thu hút rất lớn trên thị trường thế giới. Đặc biệt với những nước đang phát triển thì giá thuê shophouse đang ngày càng tăng cao.

SHOPHOUSE AN LẠC GREEN SYMPHONY ĐANG LÀ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Sở hữu vị trí đắc địa tại các khu vực trung tâm, nhà phố thương mại có lợi thế rất lớn về tiếp cận khách hàng. Phần lớn các căn shophouse đều nằm trong khu đô thị lớn có lương dân cư đời sống cao. Vì thế tăng giá trị của bất động sản kinh doanh và cho thuê lên rất nhiều. Và luôn được nhà đầu tư lẫn khách hàng ở thực sự quan tâm. Đây là kênh đầu tư hấp dẫn, có thanh khoản cao nhất trong các loại hình bất động sản.

Shophouse An Lạc Green Symphony cung ít cầu nhiều

Sở dĩ những căn shophouse An Lạc Green Symphony luôn được các nhà đầu tư quan tâm là bởi số lượng rất ít. Chỉ có 147 căn shophouse được xây dựng ở khu đô thị này trong khi đó lượng nhà đầu tư quan tâm đến sản phẩm này lại rất nhiều. Và theo quy luật cung cầu thì khi nguồn cung ít thì giá cả sẽ tăng lên rất nhiều.

SHOPHOUSE AN LẠC GREEN SYMPHONY CUNG ÍT CẦU NHIỀU

Tuy có giá bán cao như vậy nhưng mỗi lần có căn shophouse nào mở bán thì đều được các nhà đầu tư quan tâm. Hiện nay nhu cầu về shophouse vẫn rất cao, gấp 5-10 lần nguồn cung khiến shophouse luôn cháy hàng. Bởi lợi nhuận mà nó mang lại còn cao hơn rất nhiều lần vốn đầu tư ban đầu. Shophouse là loại hình đầu tư tốt sinh lời với dòng tiền cho thuê luôn cao. Shophouse đem về cho các nhà đầu tư mức lợi nhuận ổn định từ  trên 8% mỗi năm. Đây là mức lợi nhuận cao hơn việc cho thuê các căn hộ chung cư. Đồng thời cũng cao hơn mức lãi suất gửi ngân hàng. Và cũng là kênh đầu tư ít rủi ro hơn rất nhiều so với đầu tư vào vàng và chứng khoán.

Shophouse An Lạc Green Symphony có tiềm năng tăng giá cao

Shophouse có tiềm năng tăng giá rất tốt, các dự án Shophouse đều tăng giá sau 1-3 năm với mức tăng mỗi năm thường lên đến 15-30% giá trị ban đầu, đặc biệt sau 2 năm có dự án tăng đến 50%-100%. Như các căn shophouse An Lạc Green Symphony có thể bán chênh vài trăm triệu đến vài tỷ sau vài năm.

Hơn nữa sở hữu một căn shophouse là các nhà đầu tư có thể chủ động sử dụng theo mục đích mình mong muốn.  Họ có thể kinh doanh hay mua bán, chuyển nhượng,… tùy thích, chứ  không phải phụ thuộc vào chủ đầu tư. Chính vì thế các giao dịch cho thuê, mua bán ở đây diễn ra liên tục.

SHOPHOUSE AN LẠC GREEN SYMPHONY CÓ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CAO

Với những ưu thế nổi trội về dòng tiền cho thuê, lãi vốn, pháp lý rõ ràng, tính chủ động và tài sản sở hữu lâu dài. Những căn shophouse nơi đây được ví như con gà đẻ trứng vàng trong đầu tư bất động sản. Do đó các nhà đầu tư và khách hàng ai cũng muốn sở hữu shophouse An Lạc Green Symphony. Và nguồn cung không đáp ứng đủ cầu khiến các căn shophouse luôn cháy hàng mỗi khi mở bán. Đồng thời cũng có giá ngày càng tăng cao trên thị trường bất động sản khu vực phía Tây này.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một căn shophouse An Lạc Green Symphony hãy liên hệ ngay với chúng tôi.  Ngoài những sản phẩm này chúng tôi còn cung cấp những căn liền kề Geleximco, Nam An Khánh, biệt thự Geleximco, Bắc An Khánh… Liên hệ để được tư vấn.