Tại sao nên lựa chọn những căn hộ bàn giao thô ở khu đô thị Vân Canh?

Hiện nay rất nhiều dự án đang bàn giao thô những sản phẩm căn hộ. Bởi hình thức bàn giao này mang lại nhiều giá trị hơn sơ với bàn giao căn nhà hoàn thiện. Chủ đầu tư An Lạc cũng bàn giao nhà cho các chủ sở hữu khu đô thị Vân Canh với hình thức này. Hãy cùng tìm hiểu những vì sao nên chọn hình thức bàn giao này đối với chủ sở hữu căn hộ Vân Canh nhé.

Giá cả căn hộ bàn giao thô rẻ hơn so với căn hộ hoàn thiện

Giá cả là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm rất nhiều. Khách hàng thường sẽ so sánh giá của một vài căn hộ để tìm ra căn hộ phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình. Những căn hộ bàn giao thô có nhiều ưu thế về giá hơn so với những căn hộ hoàn thiện. Chính vì thế sẽ phù hợp với các gia đình cân nhắc lựa chọn phương án tài chính tối ưu nhất. Theo số liệu so sánh, việc mua căn hộ bàn giao thô sẽ có giá rẻ hơn khoảng 30% so với căn hộ đã hoàn thiện ở cùng phân khúc.

NHỮNG CĂN HỘ BÀN GIAO THÔ CÓ GIÁ RẤT TỐT

Sau khi nhận căn nhà bàn giao thô khách hàng sẽ chủ động được ngân sách hoàn thiện. Nguồn ngân sách này sẽ tùy theo mục đích để sinh sống hay cho thuê lại. Chính vì những ưu thế về giá như vậy cho nên loại hình căn hộ bàn giao thô được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Và chủ đầu tư An Lạc cũng chọn hình thức bàn giao này cho khu đô thị Vân Canh.

Mang dấu ấn chủ nhân tại mỗi căn hộ bàn giao thô tại khu đô thị Vân Canh

Người mua nhà hiện nay rất kỹ tính, họ mong muốn tổ ấm an cư của mình sẽ mang dấu ấn cá nhân. Họ muốn chăm chút cho căn hộ của mình cho phù hợp với gu thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của gia đình. Chính vì thế, căn hộ bàn giao thô là một lựa chọn có thể chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất.

NHỮNG CĂN HỘ BÀN GIAO THÔ SẼ MANG DẤU ẤN CHỦ NHÂN

Các căn hộ thô tại khu đô thị Vân Canh có thiết kế không gian thoáng đãng, hòa hơp với thiên nhiên. Đồng thời phần ngoại thất được thiết kế mang hơi hướng phong cách Pháp. Các phòng trong căn hộ được bố trí linh hoạt, đảm bảo diện tích và thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của mỗi gia đình.

Mặc dù cũng phải tuân theo thiết kế của khu đô thị  tuy nhiên chủ sở hữu vẫn có thể tạo những nét riêng cho ngôi nhà của mình. Chẳng hạn như việc chọn màu sơn khác nhau, cải tạo một số chi tiết ở phần ngoại thất. Phần nội thất bên trong nhà có thể thiết kế theo gu thẩm mỹ tuy nhiên nên hài hòa với phần ngoại thất bên ngoài.

Các căn hộ được xây dựng trong khu đô thị Vân Canh đầy đủ cơ sở hạ tầng

Các căn hộ được xây dựng trong không gian khu đô thị Vân Canh có cơ sở hạ tầng đầy đủ. Đây là điều mà nếu bạn mua đất xây nhà bạn sẽ phải mất thời gian tìm hiểu về vị trí. Bởi vì khu đô thị có đầy đủ hệ thống điện, nước, cáp viễn thông.Ngoài ra tại khu đô thị này còn có nhiều tiện ích hấp dẫn.  Đó là khu trung tâm thương mại, trường học liên cấp, khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng…

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH ĐẦY ĐỦ CƠ SƠ HẠ TẦNG

Ngoài ra sống tại khu đô thị này bạn cũng có thể di chuyển rất thuận tiện. Bởi khu đô thị có vị trí gần hai trọng điểm giao thông của khu vực. Hai tuyến đường 3.5 và đường 70 sẽ giúp việc di chuyển của cư dân vào trung tâm thành phố hay các vùng khác thuận tiện hơn. Những tiện ích và cơ sở hạ tầng này chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

Trên đây là những lý do vì sao nên chọn những căn hộ bàn giao thô tại khu đô thị Vân Canh. Nếu bạn muốn chọn một trong những sản phẩm căn hộ tại khu đô thị này hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm căn hộ tại khu đô thị khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh, biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *