Tại sao giá bán các căn hộ tại dự án Vân Canh An Lạc ngày một tăng cao

Dự án Vân Canh An Lạc được xây dựng tại phía Tây của thủ đô Hà Nội. Khu đô thị này có nhiều hạng mục nhà ở đa dạng và tiện dụng. Trong thời gian gần đây, giá bán các căn hộ của dự án này luôn ở mức cao và được đánh giá sẽ tăng hơn nữa trong thời gian tới. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để tìm ra câu trả lời.

Dự án Vân Canh An Lạc được hưởng lợi từ vị trí nên có mức giá tốt

Dự án Vân Canh An Lạc là một khu đô thị có vị trí chiến lược trong quy hoạch phát triển phía Tây. Được xây dựng bên cạnh cao tốc Láng Hòa Lạc, tuyến đường hiện đại nhất cả nước. Tuyến đường này cũng là một trục đường chính trong việc mở rộng thủ đô Hà Nội.

Khu đô thị này nằm liền kề các công trình trọng điểm của Quốc gia trong nội đô như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, KĐT Mỹ Đình, Xuân Phương… Đặc biệt, dự án còn nằm ở vị trí đầu mối của chuỗi các đô thị vệ tinh khu vực này như: Khu biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh, Vinhomes Thăng Long, khu liền kề Geleximco

VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN VÂN CANH AN LẠC
VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN VÂN CANH AN LẠC

Ba cửa ngõ chính để vài khu đô thị bao gồm:

+ Điểm 1 đấu nối với trục đường 50m kéo dài từ khu đô thị mới Xuân Phương

+ Điểm số 2: đấu nối với trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài (qua dự án Bắc An Khánh)

+ Điểm cửa ngõ số 03 là điểm đấu nối từ trục đường tỉnh lộ 70.

Bên cạnh đó, việc UBND Hà Nội mở rộng địa chính về khu vực phía Tây. Chuyển các ban ngành, sở, trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội…về khu vực này là một lợi thế không nhỏ cho dự án được phát triển. Tất cả những yếu tố về vị trí đó giúp cho dự án này có mức giá bán các căn hộ ngày một tăng cao.

Dự án Vân Canh An Lạc chuẩn bị xây dựng tuyến đường mới

Đề xuất xây dựng tuyến đường kết nối huyện Hoài Đức và quận Nam Từ Liêm từ trục trung tâm dự án Vân Canh An Lạc với đường Trần Hữu Dực và đường vành đai 3 đã được thông qua. Đây là một tuyến đường có ý nghĩa rất quan trọng. Không chỉ cho cư dân sinh sống tại đây mà còn về tiềm năng phát triển lâu dài. Giúp hoàn thiện hệ thống giao thông quan trọng ở khu vực này.

TUYẾN ĐƯỜNG MỚI ĐƯỢC XÂY DỰNG TẠI DỰ ÁN
TUYẾN ĐƯỜNG MỚI ĐƯỢC XÂY DỰNG TẠI DỰ ÁN

Tuyến đường mới dài 500m, mặt cắt từ 30m-40m với đầy đủ hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch. Bao gồm: nềm mặt đường, an toàn giao thông, vỉa vè, cây xanh, thoát nước, cấp nước phòng cháy chữa cháy, cấp điện, chiếu sáng…

Sau khi tuyến đường này hoàn thành, giao thông đi lại giữa KĐT Vân Canh vào nội đô càng được rút ngắn. Mang đến nhiều thuận lợi cho cư dân. Hơn nữa, đây cũng chính là tiền đề để nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến dự án. Đó là lý do để giá bán các căn hộ tại đây ngày một tăng cao hơn.

Dự án Vân Canh An Lạc được đầu tư cảnh quan ấn tượng

Không gian sống xanh là một trong những yếu tố có thể thu hút mọi khách hàng. Nhất là những người muốn được sống ở một nơi vừa đầy đủ tiện nghi, lại trong xanh mát lành. Dự án Vân Canh An Lạc được xây dựng với tổng diện tích chỉ 67ha. Khá nhỏ so với các dự án đang xây dựng lân cận. Tuy nhiên đây lại chính là điểm mạnh.

KHÔNG GIAN XANH TẠI KHU ĐÔ THỊ
KHÔNG GIAN XANH TẠI KHU ĐÔ THỊ

Với mật độ xây dựng chỉ khoảng hơn 20%, toàn khu đô thị được bố trí rất hợp lý và đẹp mắt. Lại có đầy đủ hệ sinh thái tươi xanh. Giúp cư dân có được một cuộc sống tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên và đảm bảo sức khỏe.

Với những lý do trên thì không khó để hiểu giá bán các căn hộ tại dự án Kim Văn Kim Lũ ngày một tăng cao. Hãy đến ngay với chúng tôi để lựa chọn được một căn hộ phù hợp nhất cho gia đình. Cũng như tạo một khoảng đầu tư sinh lời cho tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *