Tại sao chung cư Vân Canh luôn thu hút khách thuê nhà?

Khu đô thị Vân Canh hiện nay đang có rất nhiều căn hộ chung cư thu hút số lượng người lớn về khu đô thị. Tuy nhiên không chỉ có những người mua với mục đích sinh sống mà cũng có rất nhiều người đầu tư cho thuê. Và kênh đầu tư này cũng mang lại lợi nhuận ổn định cho người sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao cho thuê chung cư Vân Canh lại thu hút khách hàng như vậy?

Chung cư Vân Canh mang đến sự thuận tiện trong di chuyển

Những đối tượng khách thuê chung cư chủ yếu là những gia đình trẻ, sinh viên, những trí thức độc thân. Những đối tượng này thường rất chú ý đến những căn hộ có thể giúp họ di chuyển một cách dễ dàng. Bởi họ sẽ phải đi học, đi làm, có nhu cầu giải trí cao và thường xuyên phải di chuyển. Những nơi có căn hộ tiện nghi tuy nhiên không thuận tiện cho việc di chuyển thì chắc chắn họ cũng sẽ không lựa chọn.

THUẬN LỢI TRONG DI CHUYỂN KHI SINH SỐNG TẠI CHUNG CƯ VÂN CANH

Và sở dĩ các căn hộ tại chung cư Vân Canh luôn thu hút khách thuê bởi sự thuận tiện trong di chuyển. Bởi từ khu đô thị di chuyển đến trung tâm thành phố không quá xa và bạn vẫn cảm nhận được nhịp sống hiện đại nơi đô thành. Chỉ vài km là bạn có thể di chuyển đến trung tâm thành phố qua nhiều tuyến đường trọng điểm. Khu đô thị gần những tuyến đường huyết mạch của khu vực như đường 70, đường vành đai 3.5. Những con đường này sẽ giúp việc di chuyển đến trung tâm thành phố hay các khu vực lân cận một cách dễ dàng.

Chung cư Vân Canh mang đến cuộc sống hiện đại

Những đối tượng khách hàng thuê chung cư Vân Canh hầu hết đều là tầng lớp trẻ. Cuộc sống của những căn hộ chung cư hiện đại chắc chắn sẽ rất phù hợp với họ. Và những căn chung cư này cung cấp hệ thống tiện ích cao cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân.

Đầu tiên là những tiện ích hấp dẫn tại tầng 1 của mỗi tòa chung cư. Đó là trung tâm thương mại, khu bể bơi, spa, gym… Bạn cũng có thể di chuyển đến những tiện ích trong khu đô thị một cách rất dễ dàng. Và được hưởng nhiều tiện ích như trường học, khu chăm sóc sức khỏe, khu shophouse mua sắm…

CHUNG CƯ VÂN CANH MANG ĐẾN CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Ngoài ra vì có sự thuận lợi về giao thông nên liên kết vùng của khu đô thị cũng rất hoàn hảo. Và các tiện ích đẳng cấp xung quanh khu liền kề, biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh, Nam An Khánh… cũng đang mở cửa đón người dân Vân Canh.

Khu chung cư cũng đảm bảo sự di chuyển khi trang bị hệ thống 10 thang máy trong mỗi tòa nhà. Hệ thống thang máy được lắp đặt theo phương thức tiên tiến nhất vì thế đáp ứng nhu cầu đi lại rất cao cho người dân

Thiết kế căn hộ chung cư Vân Canh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Đây cũng là một trong những lý do mà khách thuê tìm đến chung cư Vân Canh rất nhiều. Các căn hộ tại khu chung cư này được thiết kế với đa dạng diện tích sử dụng. Vậy nên dù bạn đã có gia đình hay sống độc thân thì cũng có thể chọn được căn hộ phù hợp.

CHUNG CƯ VÂN CANH CÓ THIẾT KẾ CĂN HỘ PHÙ HỢP VỚI NHIỀU KHÁCH HÀNG

Những căn hộ được chủ thầu xây dựng tạo dựng với không gian mở, các phòng đều có hướng đến ánh sáng và gió thiên nhiên tối đa. Vì thế sinh sống nơi đây bạn sẽ luôn được hưởng không gian thông thoáng và cảm giác thoải mái. Căn hộ cũng có số phòng chức năng đầy đủ và sắp xếp hợp lý mang lại sự tiện dụng cho mỗi gia đình.

Trên đây là lý do vì sao chung cư Vân Canh luôn thu hút khách thuê. Hãy sở hữu ngay một căn hộ nơi đây để có thể sử dụng sinh sống và cho thuê. Nếu bạn muốn tham khảo thêm các căn hộ khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *