Sức hút đặc biệt từ vị trí của khu đô thị Vân Canh An Lạc

Vị trí của một sản phẩm bất động sản quyết định rất lớn đến giá trị của nó. Khu đô thị Vân Canh An Lạc là một khu đô thị có vị trí rất đẹp. Tuy nó không nằm ở trung tâm thành phố tuy nhiên vị trí của khu đô thị này vẫn tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư. Vậy sức hấp dẫn đó đến từ đâu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Vị trí khu đô thị Vân Canh An Lạc có cơ sở hạ tầng đồng bộ

Khu đô thị Vân Canh An Lạc nằm ở vị trí đẹp của vùng đất phía Tây. Đây là khu vực, hướng phát triển chung của Thủ đô trong những năm gần đây. Chính vì thế nhà nước đầu tư rất nhiều vào vùng đất này. Có rất nhiều những công trình hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng với tổng vốn đầu tư nghìn tỷ. Những công trình này được xây dựng rất hiện đại, khang trang.

Đồng thời đây cũng là một vùng đất quy tụ nhiều dự án lớn như khu đô thị Geleximco với nhiều sản phẩm bất động sản nổi bật như liền kề, biệt thự Geleximco. Hay Bắc An Khánh với những sản phẩm thu hút nhà đầu tư… Còn nhiều khu đô thị khác được xây dựng xung quanh cũng sẽ giúp hạ tầng nơi đây được đồng bộ hơn.

VỊ TRÍ CỦA KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH AN LẠC CÓ CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐẦY ĐỦ

Chính vì thế khu đô thị này nghiễm nhiên được hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng từ đường xá giao thông, kết nối các tiện ích. Các tiện ích mà khu đô thị này được hưởng bao gồm: y tế, văn hóa, giáo dục, thể thao, thương mại, dịch vụ công cộng, cây xanh, công viên… Việc sống trong khu vực có hệ thống các công trình cơ sở hạ tầng đầy đủ, phát triển sẽ mang lại một cuộc sống đầy đủ, tiện ích nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Vị trí khu đô thị Đại học Vân Canh kết nối giao thông thuận tiện

Một điểm đáng chú ý hơn trong vị trí của khu đô thị Vân Canh An Lạc đó là việc kết nối giao thông rất thuận tiện. Bởi khu vực này là một khu vực có nhiều công trình giao thông trọng điểm. Có thể kể đến như Trần Hữu Dực, đường Láng Hòa Lạc, Lê Trọng Tấn Kéo, đường 70 rộng… Những con đường này sẽ giúp cho việc di chuyển của dân cư sinh sống nơi đây thuận tiện hơn. Dù có di chuyển vào các khu vực trong nội đô hay các vùng lân cận cũng rất nhanh chóng.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH AN LẠC CÓ VỊ TRÍ GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Vị trí của khu đô thị Vân Canh An Lạc kết nối nhiều tiện ích hấp dẫn

Khu đô thị Vân Canh An Lạc không chỉ có tiện ích nội khu hấp dẫn mà từ vị trí đẹp cũng dẫn đến các tiện ích ngoại khu đẳng cấp. Việc kết nối thuận tiện của các tuyến đường giao thông đã mang đến những tiện ích hấp dẫn ấy. Đầu tiên là việc xung quanh khu đô thị Vân Canh có rất nhiều dự án bất động sản lớn. Những tiện ích xung quanh liền kề Geleximco, xung quanh biệt thự Bắc An Khánh, xung quanh những căn shophouse Nam An Khánh… sẽ mở cửa cho những người dân thuộc khu đô thị Vân Canh.

VỊ TRÍ CỦA KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH AN LẠC MANG ĐẾN NHỮNG TIỆN ÍCH HẤP DẪN

Ngoài những tiện ích đến từ các khu đô thị thì xung quanh khu đô thị Vân Canh còn rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác. Đó là trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông, The Garden, Big C Thăng Long. Hay những bệnh viện quốc tế như bệnh viên quốc tế Hà Đông, BV Đa khoa Hà Đông. Còn có những trường học tiêu chuẩn quốc tế như trường quốc tế Nhật Bản, Trường ĐH FPT.. Tất cả tạo nên cuộc sống đẳng cấp cho người dân nơi đây.

Trên đây là những điều mà vị trí của khu đô thị Vân Canh An Lạc mang lại. Chính những điều này mang đến điều đặc biệt cho những sản phẩm này. Liên hệ với chúng tôi để chọn được sản phẩm nhà phù hợp tại khu đô thị này nhé.