So sánh giữa việc có một căn liền kề Vân Canh và chung cư nội thành

Việc cân nhắc chọn lựa một căn hộ phù hợp để gia đình sinh sống đó là điều khiến nhiều người khá đau đầu. Bạn đang băn khoăn nên chọn một mua một căn liền kề Vân Canh hay một căn chung cư nội thành? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này bằng việc so sánh hai loại hình căn hộ này trong bài viết sau đây nhé.

Những được và mất khi bạn sống trong một căn chung cư nội thành

Trong những năm gần đây quá trình đô thị hóa đang diễn ra rất nhanh chóng. Chính vì thế số người chọn mua căn hộ chung cư cũng tăng lên đáng kể. Các chủ đầu tư chung cư cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Tuy nhiên sống tại loại hình căn hộ này bạn cũng sẽ có những cái được và mất nhất định.

Hầu hết các tòa chung cư nội thành đều nằm trong khu vực đông đúc, xung quanh có rất nhiều địa điểm giải trí, nhà hàng… Các khu chung cư hiện nay cũng có cơ sở hạ tầng đầy đủ. Chính vì thế bạn sẽ có những tiện ích ngay trong tầm tay. Các căn hộ lại đa dạng diện tích vì thế bạn có thể lựa chọn thoải mái tùy theo mục đích sống và điều kiện kinh tế của gia đình.

NHỮNG ĐƯỢC VÀ MẤT KHI SỐNG TẠI CHUNG CƯ NỘI THÀNH

Tuy nhiên loại hình căn hộ này cũng có những nhược điểm thấy rõ như các dịch vụ điện nước phục vụ kém. Đặc biệt là phí dịch vụ hàng tháng rất cao và có thể tăng theo từng năm. Nếu muốn xây dựng, sửa sang nhà cửa thì phải được sự đồng ý của ban quản lý tòa nhà.

Nếu bạn thích yên tĩnh thì chung cư nội thành cũng không phải là sự lựa chọn thích hợp. Gia đình bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi các nhà bên cạnh. Đặc biệt vì là vùng nội đô nên bạn sẽ thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, tiếng ồn xe cộ. Ngoài ra một số chung cư nằm trong không gian ít cây xanh, quy hoạch chật chội, thiếu chỗ chơi cho trẻ em.

Liệu nhà liền kề Vân Canh có nhược điểm gì không?

Nếu bạn yêu thích cuộc sống riêng tư, yên tĩnh thì nhà liền kề Vân Canh quả là một loại hình nhà ở thích hợp. Bởi những căn nhà này được chủ đầu tư An Lạc xây dựng trong một không gian yên tĩnh. Cộng đồng dân cư nơi đây cũng có văn hóa và đời sống cao chính vì thế bạn sẽ không phải chịu tiếng ồn từ nhà hàng xóm. Ngoài ra hệ thống giao thông nơi đây được xây dựng theo mô hình bán khép kín. Chính vì thế vừa tạo sự yên tĩnh cho dân cư vừa thuận tiện hơn cho việc kết nối các tuyến đường giao thông bên ngoài.

LIỀN KỀ VÂN CANH LÀ SẢN PHẨM CĂN HỘ CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM

Tuy nhiên cũng tốn tại một vấn đề mà nhiều người lo ngại đó chính là việc di chuyển đến nội đô. Bởi những căn liền kề này được xây dựng trong một khu đô thị  ngoại thành. Chính vì thế nhiều người ngại việc di chuyển đi làm xa trung tâm, đặc biệt là nhà có con nhỏ thì việc di chuyển đến các trường nội thành rất xa. Tuy nhiên điều này được giải quyết bằng việc con em bạn có thể học những trường có chất lượng giáo dục tốt tại khu đô thị. Hoặc bạn có thể cho con em mình học các trường xung quanh liền kề Geleximco , Bắc An Khánh… Và việc di chuyển vào nội thành cũng rất thuận lợi vì có nhiều tuyến đường khang trang nơi đây.

Vậy nên chọn chung cư nội thành hay liền kề Vân Canh?

Sau khi đánh giá những ưu nhược điểm của liền kề Vân Canh và chung cư nội đô chắc chắn bạn đã có một phương án lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên liền kề Vân Canh quả là một sự lựa chọn thích hợp cho nhiều gia đình. Bởi nó mang lại một cuộc sống hoàn hảo mà mọi người đều mong ước.

LIỀN KỀ VÂN CANH SẼ MANG LẠI CUỘC SỐNG HOÀN HẢO CHO NHIỀU GIA ĐÌNH

Trên đây là so sánh giữa việc có một căn liền kề Vân Canh và chung cư nội thành. Liền kề tại khu đô thị Vân Canh chắc chắn sẽ mang lại cuộc sống tốt hơn cho nhiều gia đình. Nếu bạn muốn tham khảo thêm một số sản phẩm khác như biệt thự Geleximco , Hà Đô Dragon City… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888