Sinh lời hấp dẫn khi chọn shophouse Vân Canh An Lạc

Vài năm trở lại đây, Shophouse được xem là loại hình bất động sản mới nổi bật trong thị trường. Và với việc chọn một căn shophouse Vân Canh ở vị trí và sở hữu nhiều lợi thế các nhà đầu tư sẽ có được lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn từ căn hộ này.

Cho thuê shophouse – Lợi nhuận như thế nào?

Những năm trở lại đây, loại hình bất động sản cho thuê shophouse tăng giá liên tục. Những căn nhà này có lợi nhuận cho thuê rất tốt và thường xuyên “cháy” hàng. Ước tính việc đầu tư shophouse ở các khu đô thị sẽ cho lợi nhuận đạt khoảng 7-13% mỗi năm. Hiện nay, hiệu quả shophouse cho thuê tốt nhất, rất nhiều căn shophouse mặc dù có chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng cũng có giá cho thuê cao ngất ngưỡng.

CHO THUÊ SHOPHOUSE MANG LẠI LỢI NHUẬN CAO

Vì tỉ suất sinh lời hấp dẫn của shophouse cho nên nhiều dự án nhà ở có xây dựng shophouse đã không rao bán sản phẩm này. Chủ đầu tư quyết định giữ lại để cho thuê nhằm mục đích tối ưu hoá lợi nhuận. Không ít trường hợp khác, mặt hàng shophouse không cần rao bán đã có khách quen đặt trước. Chính vì thế các nhà đầu tư đỏ mắt tìm những căn shophouse để đầu tư sinh lời.

Shophouse Vân Canh An Lạc đáp ứng nhu cầu của thị trường

Với những ưu điểm nổi trội mà shophouse mang lại, cả nhà đầu tư cá nhân và những doanh nghiệp đều có nhu cầu đầu tư lẫn sử dụng shophouse. Thế nhưng, shophouse hiện vẫn trong tình trạng cung không đủ cầu. Tỉ lệ nguồn cung shophouse trong những dự án chung cư hiện chỉ khoảng 1 – 3% và chiếm 5% tại các khi đô thị lớn.

SHOPHOUSE VÂN CANH AN LẠC ĐÁP ỨNG NHU CẦU CAO CỦA THỊ TRƯỜNG

Chính vì thế với việc cho ra đời hàng loạt các căn shophouse Vân Canh An Lạc đã đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên với số lượng shophouse tại khu đô thị Vân Canh lại hạn chế và nhu cầu khách hàng lại rất lớn. Điều này đòi hỏi các nhà đầu tư phải khéo léo chọn đúng thời điểm để có thể sở hữu được một căn shophouse như mong muốn.

Shophouse Vân Canh An Lạc có nhiều lợi thế để kinh doanh và cho thuê giá tốt

Với cách thức cho thuê, nhà đầu tư cần ưu tiên dự án có tính thanh khoản cao. Nghĩa là chọn những sản phẩm mua xong có thể thu lợi nhuận ngay. Chính vì thế shophouse Vân Canh An Lạc sẽ là nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Bởi những căn shophouse này tọa lạc ngay trục đường chính của dự án. Mà trục đường chính của khu đô thị này lại nối liền hai con đường trọng điểm phía tây đó là đường vành đai 3.5 và đường 70. Chính vì thế đây sẽ là nơi thu hút một lượng khách hàng ngoại khu hấp dẫn cho những hộ kinh doanh nơi đây. Mặt khác khu shophouse cũng được đặt giữa nhiều loại hình căn hộ khác của dự án. Dân cư sinh sống nơi đây cũng là nguồn khách hàng chính của những căn shophouse này.

SHOPHOUSE VÂN CANH AN LẠC SỞ HỮU NHIỀU LỢI THẾ CHO THUÊ VÀ KINH DOANH

Tính thanh khoản và tiềm năng sinh lợi của shophouse còn phụ thuộc vào các yếu tố khác. Đó là tiện ích và khả năng kết nối của dự án với khu vực lân cận. Và khu đô thị Vân Canh cũng sở hữu những tiện ích được xây dựng đồng bộ. Những tiện ích này phục vụ tốt cho việc sinh sống và đầu tư.

Các nhà đầu tư cũng ưu tiên chọn những căn shophouse này bởi chủ đầu tư uy tín. Công ty cổ phần đầu tư An Lạc là một công ty có nhiều dự án bất động sản nổi tiếng. Chủ đầu tư này luôn có chiến lược phát triển và quản lý dự án tốt. Chính vì thế những dự án do chủ đầu tư này xây dựng luôn đạt chất lượng cao. Đồng thời tạo nên cộng đồng dân cư đông đảo ngay khi đưa vào hoạt động.

Shophouse Vân Canh An Lạc quả là một kênh sinh lời hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm này khi liên hệ với chúng tôi. Ngoài sản phẩm này chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm căn hộ tại khu đô thị khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh, biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh… để bạn có thể so sánh và lựa chọn cho chính xác.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *