Shophouse Vân canh hưởng lợi từ hệ thống giao thông

Shophouse Vân Canh là một trong những sản phẩm nổi bật của khu đô thị An Lạc Green Symphony . Những căn nhà này luôn luôn là sản phẩm cháy hàng ngay khi mới mở bán. Và một trong những yếu tố khiến các căn shophouse này đắt hàng là hệ thống giao thông xung quanh.

Hệ thống giao thông thuận tiện

Khu vực phía Tây hiện đang là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị mới của Hà Nội. Nơi đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất trong mấy năm vừa qua. Nhiều dự án lớn có số vốn hàng ngàn tỷ được xây dựng ở nơi đây. Đó là những công trình về cơ sở hạ tầng, giao thông. Đó là những khu đô thị của những tập đoàn có tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản. Đồng thời nơi đây còn hội tụ nhiều cơ quan ban ngành của nhà nước dịch chuyển về. Tất cả tạo nên một diện mạo mới cho vùng đất phía Tây thủ đô này.

HỆ THỐNG GIAO THÔNG THUẬN TIỆN MANG ĐẾN NHIỀU LỢI THẾ CHO SHOPHOUSE VÂN CANH

Khu đô thị Vân Canh được xây dựng ngay cửa ngõ của vùng đất phía Tây. Đây là một vị trí rất thuận lợi để hưởng nhiều lợi ích của vùng đất. Vị trí của dự án nằm rất gần các con đường trọng điểm của khu vực. Đó là tuyến đường 70 rộng 60m tấp nập người qua lại. Đó là tuyến đường vành đai 3.5 đang được xây dựng một cách đồng bộ và hiện đại. Còn nhiều tuyến đường hướng tâm thủ đô và di chuyển đến các tỉnh thành khác. Chính vì thế những người sở hữu shophouse An Lạc Green Symphony sẽ được hưởng lợi lớn từ vị trí này.

Giao thông thuận tiện, giao thương hiệu quả

Chính vì được hưởng lợi từ hệ thống giao thông thuận tiện nên việc kết nối giao thương của các căn shophouse An Lạc Green Symphony rất hiệu quả. Các căn shophouse này có vị trí nằm ngay gần trục đường lớn của khu đô thị Vân Canh. Điều này giúp cho việc  thu hút khách mua sắm ngoài dự án cho các hộ kinh doanh nơi đây.

Đồng thời với việc nằm trong khu đô thị có dân cư đông. Và dân cư nơi đây lại thuộc tầng lớp có mức thu nhập cao. Vì thế những căn shophouse nơi đây luôn có nguồn khách ổn định để kinh doanh. Shophouse được cấp phép xây dựng với 4 tầng- chiều cao lý tưởng để có thể kết hợp không gian sống và kinh doanh. Ngoài ra, các căn nhà phố còn được thiết kế với mặt tiền rộng khoảng sân thụt vào và vỉa hè rộng . Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc để xe cho khách hàng khi mua sắm.

GIAO THÔNG THUẬN LỢI GIÚP CHO VIỆC GIAO THƯƠNG Ở SHOPHOUSE VÂN CANH HIỆU QUẢ

Chính những lợi thế này giúp việc kinh doanh ở những căn shophouse này trở nên dễ dàng hơn. Và vì thế những căn shophouse này chắc chắn sẽ luôn có khách muốn thuê. Sau một thời gian sử dụng bạn cũng sẽ nhanh chóng bán lại với lợi nhuận cao.

Mang lại lợi nhuận cao

Thuận lợi cho việc kinh doanh và cho thuê như vậy nên bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ có một khoản lợi nhuận ổn định từ việc này. Mức lợi nhuận chắc chắn sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng khi gửi tiết kiệm. Nó cũng cao hơn việc cho thuê hay kinh doanh tại các loại hình căn hộ khác. Và cuối cùng nó cũng sẽ ít rủi ro hơn việc đầu tư vào thị trường bất động sản.

Hiện nay các căn shophouse này đang có giá bán hợp lý. Đồng thời có thêm các chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư. Chính vì thế nếu sau một thời gian sử dụng bạn muốn bán đi thì chắc chắn lợi nhuận bạn nhận được sẽ rất cao.

SHOPHOUSE VÂN CANH THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN CAO

Hệ thống giao thông quả là mang đến nhiều lợi ích cho shophouse An Lạc Green Symphony. Hãy nhanh tay sở hữu một căn shophouse vàng này tại khu đô thị. Nếu muốn biết thêm chi tiết hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm căn hộ khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh, biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *