Shophouse Vân Canh có phù hợp tiêu chí mà các nhà đầu tư quan tâm

Dù mua để sinh sống hay đầu tư thì khách hàng cũng có rất nhiều tiêu chí đáng quan tâm. Tuy nhiên những tiêu chí này đặc biệt quan trọng khi đầu tư để quyết định khả năng sinh lời của tài sản. Hãy cùng tìm hiểu xem shophouse Vân Canh đáp ứng được những tiêu chí mà các nhà đầu tư quan tâm không nhé?

Hạ tầng giao thông xung quanh sản phẩm đầu tư

Yếu tố đầu tiên để khách hàng lựa chọn dự án chính là vị trí và hạ tầng giao thông xung quanh sản phẩm. Với những sản phẩm căn hộ nằm tại vùng ven thì yếu tố này càng quan trọng để quyết định sản phẩm đầu tư có hiệu quả hay không? Với những sản phẩm này khách hàng thường chọn sản phẩm nằm trong những dự án lớn. Đặc biệt là những dự án nằm ở khu vực sầm uất và hệ thống hạ tầng giao thông đã được hoàn thiện.

Shophouse Vân Canh sở dĩ được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi nó phù hợp với tiêu chí về giao thông của các nhà đầu tư. Những căn shophouse này nằm trong dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc. Khu đô thị này có hệ thống giao thông được xây dựng theo mô hình bán khép kín. Thiết kế này mang lại không gian yên tĩnh cho cư dân sinh sống tại khu đô thị. Đồng thời giúp kết nối dễ dàng với những con đường lớn xung quanh khu đô thị.

HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐƯỢC XÂY DỰNG XUNG QUANH SHOPHOUSE AN LẠC GREEN SYMPHONY RẤT HIỆN ĐẠI

Khu đô thị Vân Canh lại nằm giữa hai trục đường giao thông trọng điểm phía Tây thủ đô. Hai tuyến đường vành đai 3.5 và đường 70 sẽ giúp kết nối vùng trung tâm thủ đô và các vùng khác một cách dễ dàng. Ngoài ra khu vực phía Tây này hiện nay cũng có rất nhiều dự án giao thông lớn khác. Vì thế đây sẽ là lợi thế giúp nhà đầu tư có thể sinh lời hiệu quả từ những căn shophouse tại khu đô thị Vân Canh.

Không gian sống xung quanh shophouse Vân Canh liệu có đáp ứng tiêu chí của các nhà đầu tư?

Ưu thế của các khu đô thị là được thiết kế khép kín với đầy đủ tiện ích và không gian sống lý tưởng. Một không gian sống trong lành với nhiều cây xanh, công viên vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, trung tâm thương mại… sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong sinh hoạt và cuộc sống cho cư dân. Chính vì thế đầu tư vào các sản phẩm nằm trong khu đô thị như shophouse Vân Canh các nhà đầu tư sẽ có rất nhiều lợi thế.

KHÔNG GIAN SỐNG XUNG QUANH SHOPHOUSE AN LẠC GREEN SYMPHONY RẤT LÝ TƯỞNG

Không gian xung quanh shophouse Vân Canh là một không gian trong lành và đầy tiện ích. Mặc dù khu đô thị Vân Canh được xây dựng trên tổng diện tích là 67ha tuy nhiên mật đô xây dựng rất thấp. Khu đô thị có hệ thống công viên trồng nhiều cây cỏ hoa lá. Đồng thời xung quanh những căn shophouse này còn có rất nhiều tiện ích như trường học liên cấp, khu thể thao, trung tâm thương mại, khu vui chơi… Không gian sống xung quanh giúp shophouse trở thành sản phẩm đáng sống và đáng đầu tư.

Tính thanh khoản và việc đầu tư sinh lời của shophouse Vân Canh như thế nào?

Khi nhắc đến bất động sản, thường tồn tại hai nhu cầu cơ bản là tiêu dùng và đầu tư. Với những căn shophouse trong khu đô thị, ngoài việc để ở còn có khả năng kinh doanh thì được xem là tài sản sinh lời. Chính vì thế tính thanh khoản và khả năng sinh lời của các sản phẩm này được các nhà đầu tư rất quan tâm. Hai yếu tố này không những đảm bảo hiệu suất đầu tư mầ còn là yếu tố giúp dễ dàng thu hồi vốn khi cần thiết.

SHOPHOUSE AN LẠC GREEN SYMPHONY CÓ TÍNH THANH KHOẢN CAO VÀ SINH LỜI HIỆU QUẢ

Theo tìm hiểu thì những căn shophouse Vân Canh được thiết kế phù hợp với công năng để ở và kinh doanh. Những căn shophouse này lại nằm ở trục đường lớn và gần các khu đông dân cư. Chính vì thế những căn shophouse này thuận lợi cho mục đích kinh doanh và cho thuê. Vì thế luôn là sản phẩm hàng đầu được các nhà đầu tư quan tâm trong khu đô thị. Chính vì thế yếu tố sinh lời và tính thanh khoản của sản phẩm luôn được đảm bảo.

Shophouse Vân Canh đáp ứng đủ các tiêu chí mà khách hàng quan tâm khi đầu tư. Hãy nhanh tay chọn lựa một sản phẩm shophouse phù hợp cho mình. Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo thêm các sản phẩm khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh, biệt thự Geleximco , Vườn Cam Vinapol… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *