Shophouse Vân Canh An Lạc-kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Bạn có muốn đầu tư vào một sản phẩm đảm bảo cho việc sinh sống thoải mái. Đồng thời cũng giúp bạn có một khoản lợi nhuận hàng tháng không? Nếu câu trả lời là có thì hãy đến ngay với những sản phẩm tại khu shophouse Vân Canh An Lạc. Hãy tìm hiểu về những sản phẩm này để biết được nó có những ưu thế gì để đầu tư nhé.

Vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh sinh lời

Shophouse Vân Canh An Lạc  là một trong những sản phẩm của dự án khu đô thị Vân Canh. Khu đô thị này lại nằm ở vị trí rất đẹp ở phía Tây thủ đô. Nó gần những các con đường trọng điểm lớn ở đây như đường 70, đại lộ Thăng Long, đường Văn Tiến Dũng kéo dài, đường vành đai 3.5… Những con đường này đều là những con đường giúp dân cư nơi đây kết nối linh hoạt với khu nội đô hay các tỉnh lân cận.

Shophouse Vân Canh An Lạc có vị trí thuận lợi để đầu tư

Và với việc thuận lợi về giao thông cũng giúp cho việc buôn bán trở nên thuận lợi hơn. Hơn nữa những gần những tuyến đường lớn thì giá đất cũng tăng lên. Nên nếu bạn đầu tư bất động sản để kiểm lời thì cũng rất dễ dàng. Bởi không khó nhận ra khi có con đường lớn nào được mở ra thì bất động sản xung quanh cũng tăng lên.

Ngoài ra vì nằm gần nhiều dự án lớn bất động sản lớn. Vì thế khi những dự án bất động sản này phát triển thì sẽ kéo theo sự tăng giá tại khu shophouse Vân Canh. Cho nên việc đầu tư bất động sản cũng sinh lời rất nhanh. Hơn nữa khi các khu đô thị này về thì lượng người dân kéo về đây rất đông. Vì thế sẽ tạo thành những khu đô thị sầm uất vì thế cơ hội kinh doanh cũng tăng cao hơn.

Hạ tầng đồng bộ thuận lợi cho việc kinh doanh

Bên cạnh những công trình nhà ở, dự án khu đô thị cũng được xây dựng rất nhiều tiện ích. Những công trình như trung tâm thương mại, giải trí, hồ bơi ngoài trời, mua sắm, nhà hàng… đều được triển khai đồng bộ. Đặc biệt, hệ thống trường học các cấp cũng được xây dựng với môi trường hiện đại và tiên tiến. Những công trình tiện ích này sẽ giúp việc đầu tư kinh doanh vào các ngành nghề liên quan được dễ dàng hơn.

Khu shophouse này còn được trồng cây xanh vừa tạo ra giá trị mỹ quan, lại giúp rợp bóng mát cho khu vực này. Đồng thời cũng thuận lợi cho việc trưng bày hàng hóa hay để xe kinh doanh.

Thiết kế sang trọng thuận lợi kinh doanh

Điểm đặc biệt của shophouse Vân Canh An Lạc đó chính là thiết kế. Tổng thể khu shophouse này là sự kết hợp tinh tế giữa không gian kinh doanh nhộn nhịp, sầm uất với cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp. Không gian xung quanh được bao bọc bởi màu xanh bát ngát của cỏ cây.

147 căn shophouse nơi đây đề được thiết kế rất thuận lợi cho việc kinh doanh. Đó là thiết kế với diện tích từ 90m2 đến 125m2. Đồng thời được thiết kế với 3 tầng và 1 tum. Bạn có thể đầu tư kinh doanh hay cho thuê ở tầng 1 và 2. Đồng thời cũng có thể sinh sống thoải mái trên tầng còn lại. Trước mỗi căn nhà đều có vỉa hè rộng thuận tiện cho việc để xe để kinh doanh. Không gian xung quanh được thiết kế hài hòa có thể trang trí để kinh doanh rất thuận lợi.

Shophouse Vân Canh An Lạc có thiết kế thuận lợi kinh doanh

Ngoài ra nếu bạn muốn đầu tư vào kinh doanh những mặt hàng lớn thì có thể chọn những căn có hai mặt tiền. Những căn nhà này có hướng rất đẹp, hợp phong thủy. Đồng thời chúng lại hướng ra những con đường lớn nên rất dễ kinh doanh.

Trên đây là những thuận lợi giúp shophouse Vân Canh An Lạc  trở thành một kênh sinh lời hấp dẫn. Còn chần chừ gì mà bạn không đầu tư ngay một sản phẩm trong khu shophouse này đi.