Rút hầm cầu giá bao nhiêu? Tại sao phải rút hầm cầu

Rút hầm cầu giá bao nhiêu là câu hỏi mà bất cứ người dùng nào cũng thắc mắc khi sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn cũng vậy thì hãy theo bài viết dưới đây. Xanh Sài Gòn sẽ cập nhật cho bạn mức giá rút hầm cầu mới nhất năm 2021.

Rút hầm cầu giá bao nhiêu? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ huthamcau HCM. Mỗi đơn vị sẽ mang đến một mức giá khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn mức giá rút hầm mới nhất năm 2021.

Giá dịch vụ rút hầm cầu chung nhất sẽ giao động từ 137.000đ đến 199.000đ trên thể tích 1 khối. Có cam kết đi kèm là bảo hành 5 năm.

Mức giá cho các dịch vụ thông cống, hút các vật tắc nghẽn sẽ dao động từ 100.000đ đến 280.000đ. 

Lưu ý:

Mức giá trên đây là mức giá chung nhất của các doanh nghiệp uy tín cung cấp ra thị trường. Có thể được xem là mức giá đang cạnh tranh trên thị trường. Trong trường hợp có báo giá rẻ hơn  50.000 – 100.000 đồng. Quý khách hàng nên cân nhắc. Vì rất có thể đây chỉ là chiêu trò dụ khách hàng của những đơn vị thiếu uy tín.

Mức giá này là mức giá tham khảo. Nó có thể thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào vị trí hút, khối lượng và thể tích cần hút. 

Để biết chính xác rút hầm cầu giá bao nhiêu? Bạn có thể liên hệ cho Xanh Sài Gòn qua Hotline 0901.116.333. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá miễn phí cho bạn 100%.

Tại sao nên rút hầm cầu định kỳ?

Sau khi đã biết rút hầm cầu giá bao nhiêu. Bạn nên tìm hiểu lý do tại sao bạn cần bỏ ra một khoản tiền như vậy. Nếu không rút hầm cầu định kỳ, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều phiền toái như:

  • Mùi hôi thối bốc lên từ hầm cầu khiến cho tinh thần của bạn và mọi người xung quanh trở nên cáu gắt, dễ bực tức. Mùi hôi này có chứa lượng khí metan độc hại cao. Nếu hút trong thời sẽ làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp.
  • Nếu không hút hầm cầu định kỳ, không gian sống nhà bạn sẽ bị ô nhiễm. Tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật có hại phát triển. Đến các bộ phận xử lý chất thải khác.

Tầm quan trọng của rút bồn cầu

Chắc hẳn với một số chia sẽ trên thị bạn đã biết được rút hầm cầu giá bao nhiêu rồi phải không? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đến Xanh Sài Gòn để được hỗ trợ nhé!

>>Xem thêm dịch vụ thông cống nghẹt tại đây : thongcongnghet HCM