Pháp lý và tiến độ của dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc

Để khách hàng có thêm sự tin tưởng để đầu tư vào một dự án nào đó thì công khai tiến độ và vấn đề pháp lý là điều rất quan trọng. Nó giúp cho khách hàng biết được dự án đã hoàn thành được bao nhiêu, mức độ rủi ro như thế nào. Dưới đây là vấn đề pháp lý và tiến độ của dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc để bạn có thêm thông tin tham khảo.

Tính pháp lý của dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc

Khu đô thị Vân Canh An Lạc được xây dựng với chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư An Lạc. Được thành lập vào năm 2002, trải qua nhiều thăng trầm của thị trường bất động sản, công ty đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Công ty An Lạc đã có những bứt phá quan trọng để thực hiện sứ mệnh của mình. Với sứ mệnh “an cư lạc nghiệp”, xây dựng một văn hóa an lạc, đoàn kết, sức mạnh, sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ cộng đồng.

Tính pháp lý của dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc
Tính pháp lý của dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc

Công ty đã đầu tư rất nhiều dự án khác nhau. Với khả năng huy động vốn và nguồn vốn tự có mạnh giúp các nhà đầu tư thêm yên tâm. Trong đó, dự án Vân Canh An Lạc là một trong những dự án trọng điểm. Tên dự án được bắt nguồn từ xã Vân Canh và tên của công ty, tạo nên cái tên đầy sức gợi và thu hút.

Về tính pháp lý, dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc được cấp phép xây dựng vào năm 2005. Đến năm 2008, do sáp nhập vào thành phố Hà Nội nên đã có nhiều điều chỉnh quy hoạch. Tuy nhiên những hạng mục bên trong dự án vẫn được duy trì và tiếp tục xây dựng. Dự án đã thông qua các cấp và ban ngành của thành phố Hà Nội, giúp đảm bảo cho các nhà đầu tư được yên tâm và tin cậy hơn.

Tiến độ xây dựng dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc

Dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc đã làm xong cơ sở hạ tầng từ khá lâu. Các hạng mục phụ như đường đi lối lại đã được trải nhựa đẹp. Hệ thống cây xanh, cây hoa tiểu cảnh được chăm sóc và cắt tỉa thường xuyên, luôn đảm bảo tươi mát và vệ sinh môi trường. Hồ điều hòa trong lành và sạch, không có rác thải dưới lòng hồ.

Tiến độ của dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc
Tiến độ của dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc

Các thủ tục chuyển đổi khi Hà Tây sát nhập vào thành phố Hà Nội hiện nay đã được công ty cổ phần đầu tư An Lạc thúc tiến triển khai theo đúng luật định. Dự án sẽ được mở lại ngay giai đoạn đầu tháng 10/2018. Các nhà đầu tư hãy luôn theo dõi để có thể đầu tư được sớm, hưởng các ưu đãi và chọn được những căn biệt thự vị trí đẹp.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tính pháp lý và tiến độ xây dựng của dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc. Các thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Các nhà đầu tư và khách hàng hãy luôn theo dõi để có thể nắm bắt được thông tin kịp thời nhất nhé.