Những yếu tố giúp gia tăng giá trị căn hộ tại khu đô thị Vân Canh

Đây là thời điểm thị trường bất động sản Hà Nội trở nên sôi động nhất. Đứng trước quá nhiểu sự lựa chọn như vậy tuy nhiên rất nhiều khách hàng vẫn chọn khu đô thị An Lạc Green Symphony. Bởi những căn hộ trong khu đô thị này có giá trị rất cao. Hãy cùng xem những yếu tố giúp giá trị của các căn hộ này gia tăng nhé.

Nằm ở vị trí “vàng” phía Tây thủ đô

Một dự án được đánh giá là có vị trí “vàng” sẽ có nhiểu yếu tố. Đầu tiên nếu lấy trung tâm thành phố làm tham chiếu thì dự án có vị trí các trung tâm 8km được xem là lý tưởng. Dự án có vị trí vàng cũng sẽ cách hạ tầng giao thông phát triển không quá 3km. Lựa chọn các khu vực này, khách hàng sẽ yên tâm về tiềm năng tăng giá cho căn hộ vì sự nổi trội đến từ vị trí.

Và lý do để khu đô thị An Lạc Green Symphony được nhiều khách hàng lựa chọn chính bởi những lý do trên. Khu đô thị này nằm ngay ở cửa ngõ phía Tây thủ đô. Từ khu đô thị này bạn chỉ cần di chuyển 4km là bạn có thể đi đến trung tâm thành phố.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG

Ngoài ra xung quanh dự án hệ thống giao thông cũng được xây dựng rất đồng bộ và hiện đại. Bởi vùng đất phía Tây nơi khu đô thị này tọa lạc mấy năm nay chính là vùng phát triển nhất ở Hà Nội. Có thể kể đến những tuyến đường như đường vành đai 3,4,3.5, Đại lộ Thăng Long, tuyến đường sắt Cát Linh- Hà Đông…Với vị trí nằm gần các tuyến đường huyết mạch này, từ dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các quận nội thành hay tới các tỉnh ngoại thành khác.

Tiềm năng phát triển lớn

Ngoài việc có vị trí vàng thì khu đô thị An Lạc Green Symphony còn có tiềm năng phát triển rất lớn. Bởi khu đô thị này tọa lạc trong khu vực trọng điểm của thành phố. Khu vực phía Tây có hệ thống hạ tầng phát triển không ngừng, có sức hút đầu tư về du lịch, thương mại, y tế…. Tất cả sẽ tạo nên tính thanh khoản cao cho sản phẩm, thu hút và thuyết phục được nhà đầu tư xuống tiền.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH CÓ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN LỚN

Ngoài hạ tầng đồng bộ thì khu vực phía Tây này đang dần chuyển thành trung tâm hành chính thứ hai của thủ đô. Bởi mấy năm gần đây trụ sở của nhiều Bộ, ngành được chuyển dần về nơi đây. Điều này giúp nơi đây trở thành một trung tâm kinh tế tập trung nhiều công ty, tập đoàn lớn. Và kéo theo đó là nhu cầu nhà ở khu vực phía Tây sẽ càng cao hơn. Những yếu tố trên sẽ giúp cho tiềm năng phát triển của khu đô thị này sẽ cao hơn nhiều.

Chất lượng công trình được đảm bảo

Chất lượng của dự án cũng là một yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khu đầu tư. Và điều này chỉ được đảm bảo khi dự án đó được xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín. Tổng công ty HUD được biết đến như một công ty uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Sau nhiều năm kinh nghiệm công ty đã xây dựng rất nhiều công trình có giá trị.

CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Là một dự án mang tính chiến lược, đánh dấu sự phát triển của công ty nên khu đô thị An Lạc Green Symphony cũng được chủ đầu tư này rất chăm chút. Họ chú ý đến việc xây dựng không gian xanh, tiện ích hấp dẫn, vị trí giao thông thuận tiện… Tất cả đều hướng đến một mục tiêu đó chính là mang lại không gian sống đẳng cấp nhất cho cư dân sinh sống.

Tất cả những yếu tố trên chính là những yếu tố giúp gia tăng giá trị của khu đô thị Vân Canh. Nếu bạn cũng muốn chọn cho mình một căn hộ tại khu đô thị. Hoặc tham khảo thêm một số căn hộ khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh, biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888