Những yếu tố đặc biệt của biệt thự Đại học Vân Canh

Biệt thự Đại học Vân Canh là một trong  những sản phẩm nổi bật của khu đô thị Vân Canh An Lạc. Những sản phẩm này hiện tại đang thu hút rất nhiều khách hàng tìm hiểu và giao dịch mua bán. Bởi họ nhận định rằng những căn biệt thự này có những yếu tố mà khó có ở những sản phẩm biệt thự thuộc nơi khác. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố tạo nên sự đặc biệt của những sản phẩm biệt thự nơi đây trong bài viết sau.

Yếu tố con người

Dù có thiết kế như thế nào thì việc đề cao yếu tố con người vẫn là tiêu chí hàng đầu của chủ đầu tư An Lạc. Vì thế mỗi thiết kế bên ngoài, cấu trúc nội thất bên trong hay từng chi tiết của ngôi nhà đều phục vụ mục đích chính là phù hợp với từng thành viên trong gia đình bạn. Dù là một góc nhỏ trong ngôi nhà thì những kiến trúc sư tài ba cũng tạo nên sự tương tác nhiều nhất giữa thiên nhiên và con người sống trong ngôi nhà. Mọi thứ đều được tính toán và kết hợp chặt chẽ, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Làm sao có thể có không gian phù hợp với nhiều khách hàng nhất.

YẾU TỐ CON NGƯỜI ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU TRONG THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẠI HỌC VÂN CANH

Từng căn phòng trong biệt thự được thiết kế với diện tích vừa phải. Diện tích này được tính toán để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của từng người trong gia đình. Đồng thời cũng phải tạo không gian đủ để những người trong gia đình có thể tương tác với nhau, tình cảm thêm bền chặt.

Yếu tố không gian

Đây là một yếu tố rất quan trọng đối với từng căn biệt thự Đại học Vân Canh. Dù là không gian của biệt thự đơn lập hay song lập thì không gian trong nhà và bên ngoài đều rất được chú ý khi thiết kế. Không gian bên ngoài được sắp xếp bố trí thật hài hòa, hợp lý tùy theo diện tích xây dựng. Các yếu tố cảnh quan bên ngoài được bố trí đồng đều phù hợp với từng căn biệt thự.

Không gian chính của căn biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại là một sự lựa chọn phù hợp đối với nhưng gia chủ vừa muốn đi theo những trào lưu nhưng vẫn giữ được những nét xưa cũ sang trọng. Đặc biệt phong cách này còn mang đến sự đẳng cấp, lộng lẫy xa hoa cho những căn biệt thự và cả chính những chủ nhân sinh sống trong đó.

BIỆT THỰ ĐẠI HỌC VÂN CANH HÀI HÒA VỀ KHÔNG GIAN

Ý tưởng chủ đạo khi thiết kế không gian trong nhà  là tất cả các khu chức năng đều thông thoáng. Đồng thời phải có khoảng mở ra cây xanh mặt nước, đảm bảo không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Các không gian mở nhưng đồng thời vẫn phải tôn trọng sự riêng tư của mỗi thành viên cũng như sự riêng tư của gia đình”.

Yếu tố phong thủy trong biệt thự Đại học Vân Canh

Đối với người Á Đông thì yếu tố phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu khi xây dựng nhà. Bởi người Á Đông quan niệm một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ mang đến những vượng khí, mang lại may măn, thịnh vượng cho gia chủ. Hiểu được điều đó chủ đầu tư của biệt thự Đại học Vân Canh cũng rất chú ý dựa theo những yếu tố phong thủy để xây dựng nhà. Tuy nhiên những yếu tố phong thủy này lại được nhìn nhận trên cơ sở khoa học. Điều này sẽ mang lại các yếu tố đầu đủ của một căn nhà đó là: Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa.

BIỆT THỰ ĐẠI HỌC VÂN CANH ĐƯỢC THIẾT KẾ HỢP PHONG THỦY

Từng yếu tố như cổng vào, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh đều được xem xét kỹ hướng khi xây dựng. Làm sao để tránh được những điều cấm kỵ trong khi xây nhà. Đồng thời cũng mang lại những phút giây thoải mái cho từng người sở hữu biệt thự.

Trên đây là những yếu tố mang đến sự đặc biệt của biệt thự Đại học Vân Canh. Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm này hoặc một số sản phẩm khác như biệt thự Geleximco, Bắc An Khánh, liền kề Geleximco, Nam An Khánh… thì hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888