Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của liền kề Vân Canh An Lạc

Liền kề Vân Canh An Lạc là một sản phẩm đang được giới đầu tư đánh giá rất cao. Ngoài chất lượng của liền kề thì giá cả của những căn hộ này cũng rất được quan tâm. Những căn hộ tại khu đô thị này có giá khác nhau. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của những căn hộ này, tìm hiểu trong bài viết sau.

Sự thay đổi của hạ tầng khiến giá liền kề Vân Canh An Lạc tăng mạnh

Khu liền kề Vân Canh An Lạc nằm trong tổng thể khu đô thị mới Vân Canh. Đây là một trong những dự án bất động sản lớn ở phía Tây thủ đô. Đây là vùng đất được UBND thành phố định hướng phát triển trong hiện tại và tương lai. Chính vì thế hàng loạt dự án về hạ tầng, giao thông nơi đây được phê duyệt xây dựng. Hơn nữa khu đô thị Vân Canh này cũng có mặt tiếp giáp với huyện Hoài Đức. Huyện này đang dự kiến lên quận vào năm 2020 nên cũng được thành phố đầu tư rất nhiều.

Sự thay đổi của hạ tầng giao thông khiến giá của liền kề Vân Canh An Lạc tăng mạnh

Không những có hạ tầng giao thông phát triển dự án Vân Canh còn gần với rất nhiều dự án bất động sản lớn khác. Có thể kể đến như dự án Bắc An Khánh, Geleximco, Vincity Sportia, Nam An Khánh… Những dự án này đều là những dự án của các tập đoàn bất động sản lớn. Vì thế khi những dự án này hoàn thành sẽ kéo theo nhiều nhà đầu tư đến nơi đây. Chính những lý do trên khiến giá của những căn liền kề tại dự án Vân Canh An Lạc tăng giá nhanh chóng.

Nhu cầu của khách hàng quyết định giá của liền kề

Những căn liền kề Vân Canh được thiết kế với diện tích từ 81 đến 115m2. Theo đó chiều rộng và chiều sâu mặt tiền cũng được thiết kế khác nhau. Thiết kế như vậy sẽ rất hợp cho các gia đình trẻ sinh sống. Hơn nữa thiết kế nội ngoại thất các căn liền kề này đều được thiết kế theo phong cách hiện đại. Vì thế phù hợp với những gia đình trẻ ưa thích phong cách này. Với những đặc điểm trên cho thấy giá của những căn liền kề này sẽ cạnh tranh hơn so với các sản phẩm căn hộ khác.

Chẳng hạn nếu họ mua một sản phẩm biệt thự đơn chắc chắn sẽ có nội ngoại thất tốt hơn. Tuy nhiên giá cả lại rất cao và một gia đình trẻ thông thường sẽ ít khi lựa chọn. Còn nếu mua một sản phẩm chung cư thì mặc dù có giá cả ngang bằng. Tuy nhiên những căn nhà chung cư thường không đảm bảo sự riêng tư khi ở nhà liền kề.

Liền kề Vân Canh An Lạc có giá tăng do phù hợp với nhiều đối tượng

Hà Nội hiện nay đang có dân số tăng cao và nhu cầu nhà ở đang rất bức thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu một căn nhà khu nội đô. Hay thậm chí với những khu đô thị ngoại thành như Vân Canh cũng không phải ai cũng có thể sở hữu biệt thự cao cấp. Trong khi đó giá của những căn liền kề lại hợp lý hơn rất nhiều. Đồng thời nội ngoại thất của những căn liền kề này đều được thiết kế rất hoàn hảo. Vậy thì chắc chắn sẽ phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Nếu khách có tài chính tốt thì có thể sở hữu những sản phẩm liền kề có diện tích rộng, mặt tiền rộng. Còn với những đối tượng khách có tài chính không bằng thì có thể tìm những căn nhà có diện tích nhỏ hơn. Tất cả đối tượng đều có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp cho mình.

Trên đây là những lý do vì sao giá liền kề Vân Canh An Lạc đang ngày càng tăng. Đây chắc chắn là một dự án có triển vọng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *