Những ý tưởng kinh doanh từ shophouse Vân Canh

Shophouse đang là sản phẩm bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hàng loạt dự án khu đô thị lớn ở phía Tây đều cung cấp sản phẩm căn hộ này. Nằm trong dự án khu đô thị Vân Canh những căn shophouse Vân canh cũng mang rất nhiều lợi thế tốt cho việc kinh doanh. Vậy nên kinh doanh mặt hàng gì nếu bạn sở hữu một căn shophouse tại nơi đây?

Quán café thanh lịch, sang trọng

Shophouse Vân Canh nằm trong khu đô thị với cảnh sắc thiên nhiên đẹp và tiện ích hấp dẫn. Với lợi thế này thì quả là tuyệt vời nếu bạn nhâm nhi tách café và tận hưởng không gian xung quanh. Hơn nữa những căn shophouse tại khu đô thị này lại được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu rất thích hợp để bày trí không gian của một quán café.

KINH DOANH QUÁN CAFE LÀ LOẠI HÌNH KINH DOANH THÍCH HỢP TẠI SHOPHOUSE VÂN CANH

Và chắc chắn một quán café có đồ uống ngon, lại có cảnh quan đẹp sẽ rất thu hút khách hàng. Bởi còn gì tuyệt vời hơn được gặp gỡ bạn bè vui vẻ trong không gian ngập tràn thiên nhiên vào cuối tuần. Hay thả mình thư giãn với điệu nhạc êm ái để quên đi mệt mỏi trong cuộc sống

Kinh doanh đồ hàng hiệu

Khu đô thị Vân Canh hiện đang thu hút lượng lớn dân cư cho vùng đất phía Tây này. Những khách hàng mà chủ đầu tư hướng đến hầu hết là những người thành đạt, những tầng lớp trí thức và có kinh tế khá giả. Khu đô thị còn nằm gần rất nhiều dự án đông dân cư khác. Có thể kể đến như dự án khu đô thị Geleximco với công đồng dân cư văn minh tại khu liền kề, biệt thự Geleximco . Hay những dự án có tiềm năng lớn thu hút nhiều người đến sinh sống như Nam An Khánh, Vân Canh An Lạc, Vinhome Thăng Long…  Những cộng đồng dân cư này chắc chắn sẽ có nhu cầu tiêu dùng rất cao. Do vậy kinh doanh đồ hàng hiệu quả là một gợi ý tuyệt vời cho những ai sở hữu shophouse Vân Canh.

KINH DOANH ĐỒ HÀNG HIỆU Ở SHOPHOUSE VÂN CANH MANG LẠI LỢI NHUẬN CAO

Trung tâm giáo dục

Đây cũng là một gợi ý tuyệt vời khi bạn muốn kinh doanh ở shophouse Vân Canh. Bởi dù sinh sống ở đâu thì các bậc cha mẹ cũng sẽ quan tâm đến việc giáo dục của con em họ. Chính vì thế ngoài việc gần các trường học phù hợp với nhu cầu học tập của con thì gần các trung tâm giáo dục để trẻ phát triển kỹ năng cũng là điều mà cha mẹ nào cũng quan tâm khi mua nhà.

Khu đô thị Vân Canh hiện đang quy tụ một cộng đồng dân cư có điều kiện kinh tế. Chính vì thế nhu cầu học tập tại những trung tâm giáo dục ngày càng tăng. Vậy thì những trung tâm như ngoại ngữ, toán học, mầm non dạy theo phương pháp mới… chính là những loại hình kinh doanh rất tốt và ổn định.

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Đây là một loại hình kinh doanh thông minh mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Dù nằm ở trung tâm hay những vùng kinh tế phát triển thì dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cũng là một loại hình kinh doanh mang lại lợi nhuận rất cao. Bởi đã là phụ nữ thì ai cũng quan tâm đến sắc đẹp. Điều này cho thấy nguồn khách hàng của loại hình kinh doanh này không bao giờ hết.

SHOPHOUSE VÂN CANH THÍCH HỢP VỚI VIỆC KINH DOANH DỊCH VỤ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Hiện tại khu đô thị Vân Canh đang hội tụ những người thành đạt và có điều kiện kinh tế rất tốt. Bởi thế nhu cầu về chăm sóc sắc đẹp ngày càng cao. Chỉ cần bạn chú ý đầu tư vào phần hình ảnh spa của mình, chú ý nâng cao chất lượng dịch vụ thì bạn sẽ luôn nhận được lợi nhuận ổn định.

Trên đây là một số gợi ý mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh tại shophouse Vân Canh. Còn nhiều hình thức kinh doanh khác hãy khảo sát thị trường và xem nhu cầu thế nào nhé. Còn nếu bạn muốn lựa chọn một sản phẩm shophouse có vị trí đẹp hay tham khảo một số sản phẩm của các khu đô thị khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh… thì hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *