Những ưu điểm không thể bỏ qua của biệt thự Vân Canh

Biệt thự Vân Canh là sản phẩm nổi trội của khu đô thị Vân Canh. Tuy nhiên sản phẩm này trở nên nổi bật vì những ưu điểm gì? Đây đang là câu hỏi của rất nhiều người khi quan tâm đến sản phẩm này của dự án. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Biệt thự Vân Canh có vị trí đẹp

Biệt thự Vân Canh nằm ở rất nhiều vị trí đẹp trong khu đô thị Vân Canh. Các căn biệt thự đều có hướng ra hồ điều hòa và không gian cây xanh. Xen kẽ các sản phẩm này đều là những tiện ích và các công trình công cộng của dự án. Chính vì thế người dân sống tại đây sẽ được hưởng không gian tuyệt vời và cũng được sử dụng những tiện ích đáng sống nơi đây.

BIỆT THỰ VÂN CANH CÓ VỊ TRÍ RẤT ĐẸP

Khu đô thị Vân Canh lại nằm ở vị trí đắc địa của khu vực phía Tây thủ đô. Khu vực này đang có tốc độ đô thị hóa cao với hàng loạt dự án đang đưa vào hoạt động. Những dự án này sẽ góp phần mang lại nhiều lợi thế cho khu đô thị Vân Canh. Ngoài ra trên vùng đất này nhà nước còn đầu tư nhiều công trình lớn về hạ tầng giao thông. Nhờ những công trình này mà vùng đất ngày càng thay đổi về diện mạo đồng thời cũng mang đến cho khu đô thị cũng như biệt thự nơi đây nhiều lợi thế về đầu tư và sinh sống.

Giao thông thuận tiện

Như đã nói ở trên biệt thự Vân Canh nằm ngay ở những vị trí đẹp ở khu đô thị. Và việc di chuyển trong khu đô thị cũng trở nên rất dễ dàng bởi chủ đầu tư đã cho xây dựng hệ thống giao thông nội bộ rất tốt. Những tuyến đường nhánh, đường chính được xây dựng rộng rãi, đồng bộ và hiện đại.

Hơn nữa xung quanh khu đô thị lại nằm ngay ở giữa những tuyến đường lớn. Những tuyến đường này đều là những tuyến đường nối đến những nơi trọng điểm của thủ đô cũng như các tỉnh khác. Và chủ đầu tư cũng cho xây dựng hệ thống giao thông nội khu kêt nối dễ dàng với những tuyến đường lớn này. Vậy nên nếu sinh sống ở đây bạn có thể học tập, làm việc cũng như đi du lịch, công tác một cách thuận tiện nhất.

GIAO THÔNG Ở BIỆT THỰ VÂN CANH RẤT THUẬN TIỆN

Chủ đầu tư uy tín

Không những có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi mà biệt thự Vân Canh cũng trở nên nổi bật nhờ uy tín của chủ đầu tư. Chủ đầu tư dự án là Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà và đô thị HUD. Đây là một đơn vị có uy tín trên thị trường bất động sản và đứng đầu thị trường bất động sản trong những năm vừa qua.

Trên thị trường bất động sản chắc chắn bạn đã sẽ không thể không biết những dự án như HUD BUILDING Nha Trang, khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm (Hoàng Mai – Hà Nội), khu đô thị Văn Quán, khu đô thị Việt Hưng… Và còn nhiều dự án khác của công ty từ Bắc vào Nam. Những dự án này đều được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế. Đồng thời cũng đảm bảo an toàn và hoàn thành đúng tiến độ.

Giá bán căn hộ rất hợp lý

Có được nhiều ưu điểm như vậy đã thu hút nhà đầu tư rồi. Tuy nhiên còn một điểm mà nhà đầu tư rất chú ý đó là biệt thự Vân Canh có giá bán rất hợp lý. So với những căn biệt thự có vị trí đẹp của những khu đô thị lân cận thì giá bán khá cạnh tranh.

BIỆT THỰ VÂN CANH CÓ GIÁ BÁN HỢP LÝ

Với những ưu điểm vượt trội biệt thự Vân Canh sẽ còn là điểm sáng trong đầu tư của vùng đất phía Tây thủ đô này. Còn chần chừ gì mà không đầu tư ngay vào những sản phẩm này. Và nếu bạn muốn chọn lựa thêm những sản phẩm biệt thự khác như biệt thự Geleximco hay những sản phẩm nhà liền kề Geleximco thì chúng tôi cũng có thể tư vấn cho bạn một cách tận tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888