Những ưu điểm giúp chung cư Vân Canh thu hút gia đình trẻ

Chung cư Vân Canh là một trong những sản phẩm thuộc khu đô thị Vân Canh. Hiện nay chung cư đã có một cộng đồng dân cư văn minh đến sinh sống đặc biệt là các gia đình trẻ. Vậy những ưu điểm gì khiến sản phẩm căn hộ này thu hút gia đình trẻ như vậy. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Nhu cầu của các gia đình trẻ khi mua chung cư Vân Canh

Những khu nhà tập thể trong nội đô trước kia là không gian sống mà nhiều người quan tâm. Trước kia những chung cư tập thể đều ở khu vực trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại. Đồng thời những hộ dân được cấp hộ khẩu cho nên có thể cho con em học ở những trường tốt nhất.

CHUNG CƯ VÂN CANH HIỆN ĐANG RẤT THU HÚT CÁC GIA ĐÌNH TRẺ

Tuy nhiên hiện tại những khu chung cư này không còn phù hợp trong hiện tại. Bởi những khu chung cư tập thể cũ hiện nay đã bộc lộ rất nhiều nhược điểm và bị thay thế. Bởi không gian sống chật hẹp gần nhiều con đường lớn nhiều khói bụi. Những căn hộ xuống cấp nghiêm trọng không còn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người sinh sống. Đồng thời hạ tầng, tiện ích không đầy đủ và không còn đảm bảo mang lại cuộc sống tốt cho người dân.

Chính vì thế những gia đình trẻ đều rất mong muốn có một không gian sinh sống hoàn hảo hơn. Nhiều tiện ích hấp dẫn hơn, hạ tầng kỹ thuật cũng đảm bảo cho sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt là có không gian thoáng đãng cho con em họ vui chơi. Đặc biệt còn phải có giao thông thuận tiện để đi học, đi làm. Và chung cư Vân Canh chính là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình này.

Chung cư Vân Canh không chỉ là nơi ở mà còn là không gian sống hoàn hảo

Hiện nay chung cư Vân Canh hiện đang được rất nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Vậy có những ưu điểm gì mà chung cư này lại thu hút nhiều khách hàng đến vậy. Đầu tiên tuy không có vị trí ngay trung tâm nhưng từ chung cư bạn có thể đi học, đi làm rất dễ dàng. Bởi vì nó nằm ngay trung tâm của dự án khu đô thị Vân Canh. Có rất nhiều đường để đi vào được dự án, bao gồm: đi từ đại lộ Thăng Long, từ quốc lộ 32, từ đường Lê Trọng Tấn và từ đường Tasco Trần Hữu Dực nối thẳng ra đường Phạm Hùng.

CHUNG CƯ VÂN CANH TẠO KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO

Hơn thế nữa ở trong khu chung cư còn rất nhiều tiện ích nổi bật. Đó là  bể bơi, gym, spa, trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đa dạng. Trường học liên cấp nội khu giúp phụ huynh an tâm để con tự đến trường, vui chơi và về nhà hàng ngày mà không phải đưa đón. Chính vì thế chung cư không chỉ mang đến nơi ở mà còn mang đến không gian sống hoàn hảo.

Có diện tích đa dạng, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình trẻ

Chung cư Vân Canh được xây dựng với 4 tòa nhà cao 30 tầng. Trong đó, tầng 1 được sử dụng làm trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng. Từ tầng 2 trở lên là các căn hộ để ở. Diện tích các căn hộ từ tầng 4 đến tầng 20 rất đa dạng, từ 63,1 đến 91,7m2. Các căn hộ từ tầng 22 đến 30 được chia với diện tích nhỏ hơn. Diện tích các căn hộ từ 43 đến 67m2.

CHUNG CƯ VÂN CANH THIẾT KẾ ĐA DẠNG DIÊN TÍCH, GIÁ BÁN HỢP LÝ

Đặc biệt những căn chung cư này được chủ đầu tư cung cấp với mức giá khá hợp lý. Diện tích đa dạng, giá cả phù hợp thì quả là phù hợp với những gia đình có kinh tế không cao.

Trên đây là những ưu điểm khiến chung cư Vân Canh thu hút các gia đìnhh trẻ. Bạn có thể cũng muốn sở hữu một căn hộ tại nơi đây đúng không?  Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm này hoặc một số sản phẩm từ khu đô thị khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh, biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh… hãy liên hê ngay với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *