Những tiện ích của khu đô thị Vân Canh An Lạc

Khu đô thị Vân Canh An Lạc là một trong những dự án rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Không chỉ bởi có vị trí chiến lược, mà còn những tiện ích mà nó mang lại cho cư dân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiện ích của khu đô thị này qua bài viết dưới đây.

Tiện ích về một không gian sống xanh và trong lành

Được sống và làm việc trong một môi trường trong lành và tươi mát là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn. Do vậy, những khu đô thị mới hiện nay rất chú trọng đến điều đó. Với khu đô thị Vân Canh An Lạc, khi được tham quan và tìm hiểu, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng.

Dự án đã dành đến gần 6ha để sử dụng tạo dựng công viên cây xanh, mặt nước. Điều đó cho thấy mức độ quan tâm đến sức khỏe của mỗi cư dân trong khu đô thị của chủ thầu là rất lớn. Giúp cho cư dân cảm nhận được sự khác biệt khi sinh sống tại đây so với các khu vực khác.

Khu đô thị Vân Canh An Lạc có không gian sống xanh
Khu đô thị Vân Canh An Lạc có không gian sống xanh

Điểm đặc biệt trong thiết kế của khu đô thị là sự xuất hiện của đài phun nước, được thiết kế và trang bị công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam. Đài phun nước chính là nhãn quang của khu đô thị. Nó làm cho khu đô thị mang đầy sức sống tươi trẻ, trong lành và có tính thẩm mỹ cao. Đài phun nước cũng là một trong những tiêu chí làm cho đô thị trở nên quý phái và sang trọng, đã được nhiều khu đô thị áp dụng.

Ngoài ra, khu đô thị Vân Canh An Lạc còn có hệ thống hồ điều hòa giúp cho cảnh quan khu đô thị thêm đẹp và trong lành. Vườn hoa, đường đi bộ tạo nên tiện ích cho cư dân có thể nghỉ ngơi, thư giãn và tập thể dục, tham gia các hoạt động ngoài trời.

Hệ thống cây xanh được bao phủ xung quanh khu đô thị để đảm bảo tạo ra một không gian sống xanh dù bạn sinh sống ở bất lỳ khu vực nào. Với hệ thống cây xanh này, sức khỏe của người dân luôn được đảm bảo không có khói bụi hay ô nhiễm. Thùng rác được đặt ở mọi nơi để giúp cư dân bỏ rác đúng chỗ, bảo vệ môi trường sống của chính họ.

Tiện ích về cơ sở hạ tầng và dịch vụ

Được mệnh danh là một thành phố thu nhỏ và đáng sống, khu đô thị Vân Canh An Lạc có đầy đủ tiện ích, giúp nâng cao chất lượng sống của cư dân. Đầu tiên là hệ thống trường học, con em của cư dân có thể được hưởng nền giáo dục hiện đại ngay trong chính khu đô thị. Trường học được xây dựng với cơ sở hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, lại rất an toàn. Con em trong cư dân có thể tự đến trường học mà vẫn đảm bảo an ninh.

Khu đô thị Vân Canh An Lạc có tiện ích hiện đại
Khu đô thị Vân Canh An Lạc có tiện ích hiện đại

Tiếp theo là hệ thống cách dịch vụ tiện ích. Có thể kể đến như: Nhà hàng, khu mua sắm, sân golf, bể bơi, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí… giúp cho cư dân có thể sử dụng và vui chơi mỗi dịp cuối tuần.

Tiện ích về mật độ dân số của khu đô thị Vân Canh An Lạc

Quy mô dân số của khu đô thị Vân Canh An Lạc  có tổng số 200.000 người. Điều đó cho thấy mật độ dân số khá thấp, đa số sẽ là những người có tri thức và hiện đại, tạo nên một khu đô thị văn minh, cư dân thân thiện. Giúp cho bạn có thể yên tâm hơn khi sinh sống và làm việc tại đây.

Trên đây là những tiện ích mà khu đô thị Vân Canh An Lạc mang đến cho khách hàng. Dự án Vân Canh An Lạc tự tin mang lại cho bạn những tiện ích sống mà người Việt có thể tự hào cũng bạn bè thế giới.