Những thông tin chi tiết về tiện ích tại khu đô thị Vân Canh

Tiện ích của khu đô thị Vân Canh chính là một trong những vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm. Bởi một dự án bất động sản thiếu những tiện ích thì cũng không thể đảm bảo cuộc sống hoàn hảo được. Vì thế nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này thì hãy đọc những thông tin trong bài viết sau.

Hệ thống giao thông ở khu đô thị Vân Canh

Hệ thống giao thông chính là điểm nổi bật nhất của khu đô thị Vân Canh. Dự án này đang nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa cao. Và nằm trong vùng trọng điểm phát triển của UBND thành phố Hà Nội vì thế rất gần các tuyến đường giao thông lớn. Có thể kể đến như  đường 70, đường Trần Hữu Dực, đường Lê Trọng Tấn kéo dài, … Chính vì thế việc kết nối giao thông với các vùng khác rất dễ dàng.

Ngoài ra khu đô thị Vân Canh lại có 3 cửa ngõ chính. Điểm 1 đấu nối với trục đường 50m kéo dài từ khu đô thị mới Xuân Phương (Đường Trần Hữu Dực). Điểm số 2: đấu nối với trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài (qua dự án Bắc An Khánh). Điểm cửa ngõ số 03 là điểm đấu nối từ trục đường tỉnh lộ 70. Chính việc này cũng giúp cho việc di chuyển đi lại cũng như kết nối về nhiều hướng tốt hơn.

HỆ THỐNG GIAO THÔNG TRONG KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH ĐƯỢC XÂY DỰNG RẤT ĐỒNG BỘ

Không chỉ có thuận lợi về hệ thống giao thông xung quanh mà giao thông trong nội khu cũng có nhiều điểm đáng chú ý. Đó là hệ thống giao thông nội khu khép kín tuy nhiên vẫn đảm bảo kết nối với các trục giao thông chính. Việc này tạo môi trường sống yên tĩnh nhưng vẫn thuận tiện kết nối. Toàn bộ các tuyến đường trong dự án có chiều ngang tối thiểu là 12 đến 15m. Cộng thêm với phần vỉa hè được xây dựng đồng bộ với chiều rộng 4m. Các trục đường chính kết nối với các tuyến đường vành đai có chiều rộng từ 32m đến 42m. Vì thế phù hợp với nhu cầu đi lại đông đúc cũng như đáp ứng nhiều phương tiện đi lại.

Hệ thống cây xanh, tiện ích

Chủ đầu tư còn tạo môi trường sống rất thoáng đãng cho khu đô thị Vân Canh. Đó là hệ thống vườn hoa cây xanh được thiết kế bám theo các trục đường chính. Thiết kế này đạt tiêu chuẩn về khu đô thị đẳng cấp Singapore mang lại sự đẳng cấp hơn cho cuộc sống nơi đây.

KHÔNG GIAN XANH TẠI KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH

Đồng thời xen kẽ các sản phẩm căn hộ cũng là hệ thống cây xanh, hồ nước nhân tạo. Thiết kế này nhằm mang đến sự thư giãn thoải mái cho từng người dân. Cuối cùng là những khu chức năng phục vụ cho người dân.  Trong đó có các khu chức năng đặc biệt như các cơ sở giáo dục đào tạo, cơ sở y tế… Đây cũng chính là điểm mang đến diện mạo mới cho khu đô thị này.

Các công trình phụ trợ khác

Ngoài hệ thống giao thông và cây xanh tiện ích thì chủ đầu tư còn cho xây dựng các công trình phụ trợ khác. Đó là hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, truyền hình… được xây dựng đầy đủ. Các công trình này được thiết kế ngầm theo các tuyến đường. Đồng thời được tính toán rất kỹ lưỡng về thiết kế cũng như công suất sử dụng để đảm bảo sinh hoạt cho toàn bộ khu đô thị.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH CHO XÂY DỰNG NHIỀU CÔNG TRÌNH PHỤ TRỢ KHÁC

Hệ thống cấp nước được xây dựng và thiết kế mới cho toàn bộ khu vực dự án. Đồng thời  được lấy từ mạng lưới cấp nước bên ngoài và được đảm bảo nguồn nước sạch. Đó là nguồn nước thuộc dự án nhà máy xử lý nước mặt hồ từ Đầm Bài – sông Đà dẫn về Hà Nội. Ngoài ra chủ đầu tư còn cho xây dựng 2 trạm xử lý nước thải sinh hoạt. Các trạm này có công suất lớn và được xử lý theo quy trình nước thải – Lắng đọng – Sục khí – Khử trùng – Vào kênh tiêu. Chính vì thế đảm bảo cho không gian khu đô thị luôn sạch đẹp.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tiện ích khu đô thị Vân Canh. Những tiện ích này sẽ góp phần mang đến cuộc sống đẳng cấp cho người dân. Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm trong khu đô thị này hoặc một số khu đô thị khác như liền kề, biệt thự Geleximco hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888