Những thế mạnh của dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc

Thế mạnh của dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc là thông tin mà nhiều khách hàng muốn tìm hiểu. Điều đó giúp khách hàng có thể so sánh tốt hơn giữa dự án này với những dự án khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm mạnh của dự án này. Nếu quan tâm đến khu đô thị Vân Canh An Lạc, bạn đừng bỏ qua nhé.

Thế mạnh về giao thông đi lại

Thế mạnh của dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc đầu tiên chính là về giao thông. Đây cũng là điều quan trọng nhất để khách hàng quyết định sẽ đầu tư vào địa điểm nào. Lý do bởi họ vẫn phải làm việc và học tập trong nội đô, nếu khoảng cách quá xa sẽ không thể có đủ thời gian đi lại.

Dự án nằm trung tâm các khu đô thị lớn như: Bắc, Nam An Khánh; Kim Trung – Di Trạch; Xuân Phương; Geleximco khu A; Bảo Sơn. Đặc biệt là có tốc độ đô thị hoá nhanh, vị trí và giao thông thuận lợi .

Dự án Vân Canh An Lạc có thế mạnh về giao thông
Dự án Vân Canh An Lạc có thế mạnh về giao thông

Từ Sân vận động Mỹ Đình đi hướng Tây Bắc theo con đường rộng 40m của HUD  Tassco với chiều dài khoảng 2,8km chạy thẳng vào khu đô thị.

Từ Đại lộ Thăng Long rẽ vào Đường Lê Trọng Tấn kéo dài khoảng 1km. Nối liền các khu đô thị Kim Chung, Vinapol, Bắc An Khánh, Geleximco đang được thi công từng giai đoạn.

Từ đường Bắc 32 rẽ trái vào khoảng 3,5km, bên cạnh đó là quốc lộ 70 chạy qua đã được quy hoạch mở rộng 30m mặt cắt ngang.

Thế mạnh của dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc về chủ đầu tư

Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn phát triển nhà và đô thị Việt Nam (HUD). Là một công ty có thương hiệu mạnh và chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Một số dự án khác đã được tập đoàn này đầu tư và phát triển như: Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, Mỹ Đình, Khu ĐTM Việt Hưng.

Tập đoàn có nguồn vốn lớn, khả năng huy động vốn cao, ít rủi ro. Lại luôn chú trọng quan tâm đến tiến độ công trình và ý kiến của các nhà đầu tư. Những điều đó giúp cho các nhà đầu tư có thể yên tâm hơn khi quyết định đầu tư vào dự án này.

Thế mạnh về giá bán

Dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc được đánh giá là có vị trí tốt nhất, cơ sở hạ tầng tiện nghi, không gian sống xanh ấn tượng, tuyệt vời. Với những điều đó, khách hàng sẽ nghĩ rằng giá bán không hề rẻ. Hoàn toàn sai, giá bán của Vân Canh An Lạc so với các khu đô thị lân cận là thấp. Hơn nữa lại ra hàng ít, tức là không bán ồ ạt, tràn lan, thanh khoản cao.

Dự án Vân Canh An Lạc có thế mạnh về giá bán
Dự án Vân Canh An Lạc có thế mạnh về giá bán

Khả năng tăng giá cao bởi dự án nằm giữa các tuyến đường lớn và chuỗi các khu đô thị được tập trung kinh phí đầu tư của Chính phủ: Đường 32, đường Lê Trong Tấn, Đường Mỹ Đình- Xuân Phương. Khi các dự án được hoàn thành, chắc chắn giá nhà đất ở đây sẽ tăng cao nhanh chóng.

Giá cả quá hợp lý so với các khu ĐTM lân cận:

– Ở Mỹ Đình, giá đất đang dao động ở mức > 200tr/2. Tuy nhiên không được quy hoạch hiện đại như Vân Canh An Lạc.

– Giá khu liền kề ở Lê Trọng Tấn dao động khoảng 40tr-60tr/m2. Tuy nhiên phần thô lại không thuận tiện giao thông, chưa kể diện tích lại khá lớn. Khách hàng sẽ cảm thấy bất tiện khi mua.

Có thể nói, không đâu có được giá tốt hơn dự án Vân Canh An Lạc. Khi so giá bán và những tiện ích bạn được sử dụng khi trở thành cư dân nơi đây sẽ cảm nhận được điều đó. Với những thế mạnh của dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc như trên. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để lựa chọn căn hộ cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *