Những thay đổi tuyệt vời khi sống tại An Lạc Green Symphony

An Lạc Green Symphony là một trong những khu đô thị được đánh giá là đáng sống nhất khu vực phía Tây thủ đô. Sinh sống tại nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm giá trị cuộc sống hoàn hảo chưa từng có. Đồng thời cũng sẽ có những thay đổi tuyệt vời trong cuộc sống của gia đình bạn.

Yên tâm vì chất lượng không khí trong lành trong khu đô thị

Ở những thành phố phát triển như Hà Nội thì vấn nạn ô nhiễm đã trở thành nỗi lo của nhiều gia đình khi sinh sống tại trung tâm thành phố. Ô nhiễm dẫn đến những bệnh về đường hô hấp ở trẻ em và người lớn ngày càng gia tăng. Chính vì thế không gian sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên chính là mơ ước của rất nhiều người.  Và đây chính là điều thay đổi đầu tiên cho cuộc sống gia đình bạn khi sinh sống tại khu đô thị An Lạc Green Symphony.

KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH TẠI KHU ĐÔ THI AN LẠC GREEN SYMPHONY

Không gian khu đô thị lúc nào cũng tràn ngập sắc xanh của cây cỏ được chăm sóc cẩn thận. Sắc xanh không chỉ có ở hệ thống công viên toàn dự án mà còn cả trong mỗi khu vườn xinh xắn tại các căn hộ. Điểm nhấn của khu đô thị chính là hồ điều hòa trong xanh nằm ngay trung tâm dự án. Hồ điều hòa như một bộ máy thanh lọc cho bầu không khí dự án trong lành hơn. Với chất lượng không khí luôn được đảm bảo chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình.

Cha mẹ an tâm, trẻ con vô tư vui đùa trong khu đô thị

Một vấn đề nữa rất được quan tâm trong các khu đô thị đó chính là vấn đề an toàn. Bởi vì khu đô thị có diện tích rộng lớn, có nhiều phân khu và khó kiểm soát. Đồng thời dân cư sinh sống nơi đây đến từ nhiều nơi thuộc nhiều tầng lớp. Vì thế mỗi khi đi làm các gia đình không yên tâm về tài sản của gia đình mình.

Tuy nhiên thay vì lo lắng thì khi đến An Lạc Green Symphony bạn sẽ có thể an tâm tận hưởng cuộc sống nhờ hệ thống an ninh nơi đây. Khu đô thị được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp. Đó là hệ thống bảo vệ kiểm soát từng khu, hệ thống an ninh chung và camera.

AN LẠC GREEN SYMPHONY ĐƯỢC ĐẢM BẢO AN NINH

Camera hiện đại được trang bị dày đặc tại khu đô thị có khả năng phát hiện các tình huống nguy hiểm. Bản thân cư dân đi ra đi vào cũng phải được kiểm soát đảm bảo phân biệt được cư dân, khách lạ ra vào khu đô thị. Điều này, không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho cư dân mà còn giúp ban quản lý khu đô thị có thể kiểm soát được số lượng người, đề phòng tội phạm.

Tiết kiệm thời gian tận hưởng cuộc sống

Thay vì phải đi quá xa để được hưởng những tiện ích hấp dẫn thì giờ đây bạn chỉ cần di chuyển rất nhanh trong khu đô thị. Với tổng diện tích 67ha, chủ đầu tư đã dành phần lớn không gian để xây dựng chuỗi hồ cảnh quan, công viên.

CƯ DÂN TẠI AN LẠC GREEN SYMPHONY CÓ THỂ TIẾT KIỆM THỜI GIAN TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

Đồng thời cho xây dựng nhiều công trình tiện ích hấp dẫn. Cư dân có nhiều điều kiện để chăm sóc sức khoẻ tinh thần và thể chất ngay trong khu đô thị. Vậy la trẻ em có thể được hưởng những tiện ích giáo dục đẳng cấp nhờ hệ thống trường học liên cấp. Người lớn có thể thoải mái mua sắm trong các khu đô thị, giải trí trong các nhà hàng, khu thể thao… Tất cả tạo nên cuộc sống đáng mơ ước mà ai cũng muốn sở hữu.

Trên đây là những thay đổi mà bạn có thể nhận thấy ngay khi sống tại An Lạc Green Symphony. Hãy sở hữu ngay một căn hộ tại nơi đây để cảm nhận cuộc sống hoàn hảo. Và nếu bạn còn muốn tham khảo thêm một số sản phẩm căn hộ khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh, biệt thự Geleximco , Vườn Cam Vinapol… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888