Những nhân tố tạo đà phát triển của dự án Vân Canh An Lạc

Dự án Vân Canh An Lạc đã có sự trở lại trên sàn BĐS một cách đầy thuyết phục. Với những nhân tố tạo đà phát triển sẵn có, dự án này được kì vọng sẽ bùng nổ trong những năm sắp tới, vượt xa các khu đô thị khác trong cùng khu vực. Hãy cùng tìm hiểu những nhân tố đó qua bài viết dưới đây nhé.

Dự án Vân Canh An Lạc nằm ở trung tâm của phía Tây TP Hà Nội

Quyết định mở rộng thành phố Hà Nội về phía Tây đã giúp các dự án tại đây được khởi sắc. Đặc biệt, dự án Vân Canh An Lạc còn có nhiều tiềm năng phát triển nhất. Dự án nằm bên cạnh con đường cao tốc Láng Hòa Lạc, là trục đường chính trong việc mở rộng thủ đô Hà Nội lên phía Tây. Cách trung tâm thành phố chỉ 12km.

Dự án nằm ở vị trí đầu mối của chuỗi các khu đô thị mới khác. Có thể kể đến như khu đô thị Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Vườn Cam, Vinhomes…. Đặc biệt, dự án còn nằm liền kề và được kết nối trực tiếp với các công trình trọng điểm.

Giao thông đi lại thuận lợi với các trục đường chính và huyết mạch, rộng rãi, nhiều làn xe. Giúp cho quá trình di chuyển của cư dân được dễ dàng hơn.

Cơ sở thượng tầng hiện đại, nhiều hạng mục

Dự án Vân Canh An Lạc có tổng diện tích đất quy hoạch là 67ha. Các cụm nhà căn hộ cao tầng ở vị trí trung tâm. Đây cũng là điểm nhấn ấn tượng của dự án này. Xây dựng thấp dần về phía trục đường trung tâm. Từ đó giúp hòa nhập với cảnh quan chung của toàn đô thị với đường nét điển hình là khối kiến trúc hiện đại.

Dự án Vân Canh An Lạc hiện đại và đa dạng
Dự án Vân Canh An Lạc hiện đại và đa dạng

Đất ở thấp tầng bao gồm nhà vườn và nhà ở biệt thự. Đất cao tầng bao gồm nhà ở chung cư cao tầng và nhà ở chung cư cao tầng hồn hợp.

Xen kẽ các hạng mục công trình trên là 239 nhà vườn với quy hoạch hoàn toàn khác biệt, được thể hiện bằng việc đột phá trong quy hoạch khuôn viên đất cũng như thiết kế xây dựng. Dọc các tuyến đường nội bộ là 149 nhà shophouse kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh.

Hệ thống hạ tầng đầy đủ và tiện nghi

Điểm nổi bật của dự án Vân Canh An Lạc là hệ thống giao thông bán khép kín. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho quy hoạch đột phá hệ thống giao thông nội khu. Vừa tạo không gian sống yên tĩnh cho toàn bộ khu đô thị lại không hề biệt lập trong việc kết nối với các khu đô thị liền kề cũng như các trục đường giao lộ chính nối về trung tâm thủ đô bằng các đường vành đai bám vòng 2 bên sườn của khu đô thị.

Đường nội đô có chiều ngang tối thiểu 12m đến 15m. Mỗi bên vỉa hè rộng 4m. Các tuyến đường trụ chính của khu và vành đai vòng ngoài kết nối với hệ thống giao thông huyết ngoại rộng từ 32m đến 42m.

Dự án với hệ thống hạ tầng tiện nghi
Dự án với hệ thống hạ tầng tiện nghi

Bên cạnh những hạng mục công trình chính, hệ thống công viên cây xanh, trường học, kênh nước nhân tạo…cũng tạo nên một diện mạo xanh cho toàn bộ khu đô thị.

Công trình phụ trợ như hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, thông tin liên lạc, truyền hình… được thiết kế ngầm bám dọc các tuyến đường chính. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh hoạt của toàn bộ khu dân cư khi khu đô thị đi vào hoạt động.

Hệ thống cấp nước được xây dựng và thiết kế mới cho toàn bộ khu vực. Xây dựng 2 trạng xử lý nước thải sinh hoạt với công suất là 1500,00m3/ng.

Những nhân tố trên đây đã góp phần không nhỏ giúp dự án Vân Canh An Lạc thu hút hơn. Tạo đà phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *