Những lưu ý về phong thủy khi sinh sống tại biệt thự Vân Canh

Phong thủy là một yếu tố rất quan trọng mà những người thành công thường chú ý khi chọn mua nhà. Bởi yếu tố này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công và sức khỏe của họ và những người thân trong gia đình. Những khách hàng đến với biệt thự Vân Canh cũng như vậy. Những kinh nghiệm về phong thủy sau đây cũng sẽ giúp bạn khi sinh sống tại biệt thự nhé.

Hướng của biệt thự Vân Canh phù hợp phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, trước hết khi mua một ngôi nhà mới xây hay một căn biệt thự chủ nhà cần xem xét về hướng của ngôi nhà. Theo phong thủy, hướng của ngôi nhà chính là địa khí, địa khí sẽ quyết định việc ngôi nhà đó có hội tụ đầy đủ năng lượng để mang lại cho gia chủ thịnh vượng, tài lộc hay không.

Hướng của những căn biệt thự Vân Canh được nhiều khách hàng đánh giá cao về yếu tố phong thủy. Những căn biệt thự này đều được xây dựng hướng ra hai đồ điều hòa trung tâm khu đô thị Vân Canh. Yếu tố thủy trong phong thủy luôn được đề cao, nó tượng trưng cho trí tuệ, sự thông thái và tiền bạc. Trước nhà có hồ nước chính là “minh đường tụ thủy”, là không gian  tụ khí và đón khí vào bên trong. Hướng thủy cũng giúp điều hòa và làm mát không khí mang lai sức khỏe tốt cho người trong ngôi nhà.

CHỌN HƯỚNG CỦA BIỆT THỰ VÂN CANH PHÙ HỢP VỚI CHỦ SỞ HỮU

Đây quả là một yếu tố tốt khi chọn lựa biệt thự cho những người thành công. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn nhà nằm ở chính hướng. Đó là hướng chính Nam, chính Bắc, chính Đông, chính Tây, chính Tây Bắc- Đông Nam, chính Đông Bắc- Tây Nam. Ngoài việc hướng nhà phải hợp với mệnh của gia chủ, hướng cửa biệt thự phải làm sao tận dụng được nhiều nguồn sáng tự nhiên, đón được những dòng khí cát lành mang lại nguồn lợi lớn đối với sức khoẻ.

Xây dựng không gian sống xanh trong căn biệt thự của bạn

Những căn biệt thự Vân Canh có lợi thế là xây dựng trên diện tích đất rộng rãi. Chủ nhân có thể thỏa sức sáng tạo không gian sống cho mình. Tất nhiên không gian sống tại biệt thự cũng được chủ đầu tư An Lạc rất chú ý. Không gian xung quanh biệt thự đã được trồng cây xanh. Tuy nhiên bạn nên trồng thêm cây xanh trong khuôn viên biệt thự của mình. Đồng thời có thể xây dựng tiểu cảnh để mang đến sự độc đáo mà các căn biệt thự khác không có được.

TẠO THÊM KHÔNG GIAN XANH XUNG QUANH BIỆT THỰ VÂN CANH

Cây cối trong khu biệt thự là vành đại ngăn khí độc giữ khí lành cùng với mặt nước điều hòa vị khí hậu cho nơi ở. Không những thế trồng nhiều cây xanh xung quanh biệt thự sẽ mang tới cho gia chủ sự thư thái, yên tĩnh sau những áp lực của cuộc sống hàng ngày.

Biệt thự phải đủ ánh sáng và kỵ tối

Những căn biệt thự Vân Canh được chủ đầu tư bàn giao thô cho chủ sở hữu. Và chủ sở hữu sẽ thoải mái sáng tạo trong không gian nội thất căn nhà. Thậm chí cũng có thể thay đổi một vài chi tiết nhỏ phần ngoại thất chỉ cần không ảnh hưởng đến kiến trúc toàn căn nhà. Tuy nhiên về cách trang trí nội thất bạn cũng cần chú ý chút về yếu tố phong thủy.

Bởi theo phong thủy thì ánh sáng rất quan trọng, những căn nhà thiếu sáng là điều tối kỵ. Nếu nguồn ánh sáng tự nhiên không thể chiếu vào nhà, người ở bên trong sẽ luôn có cảm giác ẩm thấp, u tối, lạnh lẽo, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và vận khí của gia chủ. Vì thế không gian nội thất bên trong căn biệt thự không chỉ cần đẹp mà còn phải đảm bảo ánh sáng tự nhiên. Không nên để việc trang trí che khuất cửa sổ trong căn biệt thự của bạn.

KHÔNG GIAN BÊN TRONG BIỆT THỰ VÂN CANH CẦN CÓ NHIỀU ÁNH SÁNG

Trên đây là những chú ý phong thủy khi sinh sống tại biệt thự Vân Canh. Hãy lưu ý để có một không gian sống hoàn hảo cho gia đình mình. Nếu bạn vẫn chưa có một căn biệt thự tại khu đô thị hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Và nếu bạn tham khảo thêm một số sản phẩm khác như biệt thự Geleximco, Vườn Cam Vinapol, liền kề Geleximco , Nam An Khánh… thì chúng tôi cũng có thể tư vấn cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888