Những lợi thế về vị trí của shophouse An Lạc Green Symphony

Shophouse An Lạc Green Symphony dường như là sản phẩm chưa bao giờ hết “sốt” của khu đô thị này. Bởi không chỉ mang đến cơ hội kinh doanh lớn, tính thanh khoản cao và lợi nhuận ổn định. Những căn shophouse này còn có rất nhiều lợi thế về vị trí. Hãy cùng tìm hiểu những lợi thế này trong bài viết sau đây nhé.

Shophouse An Lạc Green Symphony nằm ờ trục đường chính của khu đô thị

Tỏ ra là một sản phẩm đắt giá nhất của khu đô thị những căn shophouse An Lạc Green Symphony có vị trí đẹp nhất trong các sản phẩm của khu đô thị này. Bởi những sản phẩm này được chủ đầu tư An Lạc xây dựng ở ngay trục đường chính của dự án. Trục đường này được xây dựng khang trang và rộng 34m. Sở dĩ những sản phẩm này được ưu tiên nằm ở vị trí đẹp bởi chủ đầu tư muốn mang lại cơ hội kinh doanh cao cho những sản phẩm này.

SHOPHOUSE AN LẠC GREEN SYMPHONY NẰM Ở TRUC ĐƯỜNG CHÍNH CỦA DỰ ÁN

Những căn shophouse này nằm ở vị trí này cũng là vị trí có số lượng người qua lại nhiều nhất. Đồng thời cũng là vị trí thuận lợi để số lượng lớn dân cư tại khu đô thị có thể thuận lợi đi mua sắm nhất. Việc khu đô thị sẽ thu hút một số lượng lớn dân cư sẽ mang lại nguồn khách hàng rất lớn cho những căn shophouse.

Có cơ hội kinh doanh cao thì chắc chắn cũng sẽ tăng cao nhu cầu thuê shophouse để kinh doanh. Điều này sẽ à tín hiệu đáng mừng cho những nhà đầu tư mua để cho thuê lại. Và theo như nhận định của các chuyên gia thì lợi nhuận từ việc cho thuê của những căn shophouse này sẽ rất cao. Đồng thời cũng sẽ không có rủi ro như việc đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Shophouse An Lạc Green Symphony nằm trên trục đường nối với đường vành đai 3.5

Đây cũng là môt lợi thế rất lớn của những căn shophouse An Lạc Green Symphony. Bởi tuyến đườn vành đai 3.5 là tuyến đường sẽ mang đến nhiều tiện ích về giao thông. Đồng thời cũng sẽ mang đến cơ hội đầu tư và kinh doanh rất lớn cho những căn shophouse này. Bởi tuyến đường này sẽ đi qua 6 quận huyện bao gồm: Đông Anh, Gia Lâm, Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Hà Đông và Thanh Trì. Và quan trọng là nó sẽ đi qua 4 dự án bất động sản trong đó có dự án An Lạc Green Symphony.

SHOPHOUSE AN LẠC GREEN SYMPHONY NẰM TRÊN TRỤC ĐƯỜNG NỐI VỚI ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3.5

Hiện tại tuyến đường đã hoàn thành ở rất nhiều nơi. Và với việc được xây dựng với kinh phí lớn tuyến đường sẽ được đầu tư một cách hiện đại và khang trang. Tuyến đường 3.5 hoàn thành sẽ bao gồm tuyến đường sắt trên cao và xe buýt nhanh. Và từ đó sẽ giải quyết được việc di chuyển đi lại của người dân trong khu vực. Và với những căn shophouse sẽ là cơ hội kết nối kinh doanh và đầu tư rất lớn.

Shophouse An Lạc Green Symphony có vị trí nằm giữa nhiều dự án bất động sản lớn

Shophouse An Lạc Green Symphony còn có cơ hội kinh doanh và đầu tư lớn. Bởi xung quanh khu đô thị là hàng loạt các dự án bất động sản lớn. Những dự án này sẽ mang đến những tiện ích hấp dẫn cho khu đô thị. Đồng thời với việc kết nối dễ dàng đến các khu đông dân cư của các dự án bất động sản này. Có thể kể đến như dân cư ở liền kề Geleximco , biệt thự Nam An Khánh… Hay sắp tới khi dự án Vincity Sportia hoàn thành cũng sẽ có một lượng dân cư rất lớn. Điều này sẽ mang lại nguồn khách hàng ổn định cho những căn shophouse này.

SHOPHOUSE AN LẠC GREEN SYMPHONY CÓ VỊ TRÍ NẰM GIỮA NHIỀU DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN LỚN

Shophouse An Lạc Green Symphony quả là có rất nhiều lợi thế về vị trí. Nếu bạn cũng muốn có cơ hội lớn để kinh doanh trên những sản phẩm căn hộ nhiều lợi thế này thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Còn nếu bạn muốn tham khảo các sản phẩm khác như biệt thự Geleximco , Hà Đô dragon city… thì chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn một cách tận tình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *