Những lợi ích khi sinh sống tại biệt thự ven hồ tại khu đô thị Vân Canh

Biệt thự tại khu đô thị Vân Canh là một trong những sản phẩm đáng chú ý của khu đô thị này. Những căn biệt thự này được xây dựng ở trung tâm khu đô thị có mặt hướng ra công viên cây xanh và hồ điều hòa. Vậy bạn có muốn biết lợi ích của việc sinh sống tại những căn biệt thự ven hồ này không?

Phong thủy tốt đến từ vị trí căn biệt thự tại khu đô thị Vân Canh

Khi nhắc đến chuyện chọn đất làm nhà người xưa thường quan tâm đến thế đất, vị trí đất. Bởi vì nhữn yếu tố này mà đẹp thì mọi sự sẽ thông suốt, sự nghiệp phát triển, vượng khí tràn trề. Và ngày nay quan niệm đó vẫn được giữ nguyên và được áp dụng khi chọn nhà.

Trước khi chọn mua một ngôi nhà hay căn biệt thự, điều đầu tiên gia chủ quan tâm không phải là thiết kế, kiến trúc mà quan trọng nhất vẫn là vị trí của nó thế nào, địa thế xung quanh ra sao. Vị trí đất ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống gia chủ sau này. Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, công danh sự nghiệp, mang lại vượng khí hay không cũng đều từ yếu tố này quyết định.

BIỆT THỰ VÂN CANH CÓ PHONG THỦY RẤT TỐT

Vị trí của những căn biệt thự tại khu đô thị Vân Canh có hướng ra hồ điều hòa. Theo quan niệm phong thủy thì trước nhà có nước nghã là nhà sẽ có phúc trạch. Gia đình của người sở hữu sẽ như ý, con cháu phúc lộc nhiều. Đồng thời cũng sẽ mang đến tài lộc tràn trề cho gia chủ.

Cuộc sống thư thái nhẹ nhàng

Những căn biệt thự ven hồ tại khu đô thị Vân Canh không những tốt về phong thủy mà còn mang lại cuộc sống thư thái cho chủ sở hữu. Ngày nay những căn biệt thự trong trung tâm thành phố không còn được lựa chọn nhiều nữa. Bởi khi cuộc sống đã đầy đủ thì sự thư thái nhẹ nhàng mới là điều người ta quan tâm. Và những khu đô thị ven đô yên tĩnh, thoáng mát là xu hướng tất yếu.

CUỘC SỐNG THƯ THÁI NHẸ NHÀNG TẠI BIỆT THỰ VÂN CANH

Một không gian thoáng đãng, tránh những ồn ào của thành phố sôi động. Một không gian không bị kìm kẹp giữa các tòa nhà cao tầng sẽ mang lại sự thoải mái cho chủ nhân. Chủ nhân cũng sẽ có nhiều khoảng không hơn để thoải mái cùng với gia đình tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng. Đặc biệt không gian xung quanh những căn biệt thự này còn phủ đầy cây xanh và hồ nước. Vì thế càng tạo điều kiện tốt hơn cho việc thư giãn của mỗi gia đình.

Cuộc sống tiện nghi đầy đủ

Không chỉ mang đến cuộc sống thư thái cho chủ nhân mà những căn biệt thự tại khu đô thị Vân Canh còn mang đến những tiện nghi tốt nhất phục vụ cuộc sống. Khu đô thị này có tổng diện tích là 67ha tuy nhiên mật độ xây dựng rất thấp. Phần lớn diện tích của khu đô thị dùng để trồng cây xanh. Kết hợp thêm việc xây dựng các công trình tiện ích. Các tiện ích ở khu đô thị bao gồm trường học liên cấp, khu thể thao, khu vui chơi, trung tâm mua sắm, nhà hàng, cafe…

CUỘC SỐNG ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI TẠI BIỆT THỰ TẠI KHU ĐÔ THI VÂN CANH

Ngoài ra do liên kết vùng hoàn hảo chính vì thế cư dân khu đô thị còn được hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp. Những tiện ích xung quanh khu liền kề Geleximco, biệt thự Bắc An Khánh…sẽ mang đến cuộc sống phong phú hơn cho người dân Vân Canh.

Với những lợi ích trên chính vì thế những căn biệt thự tại khu đô thị Vân Canh luôn rất được quan tâm. Còn nhiều căn biệt thự đang chờ đón chủ sở hữu bạn hãy nhanh tay lựa chọn ngay cho mình. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những sản phẩm khác như biệt thự Geleximco , Hà Đô Dragon City… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *