Những điều cần lưu ý để có căn hộ phù hợp trong khu đô thị Vân Canh

Khu đô thị Vân Canh là một khu đô thị thu hút nhà đầu tư ở phía Tây thủ đô. Rất nhiều sản phẩm căn hộ trong khu đô thị đều được các nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu. Thị trường bất động sản tại nơi đây sôi động như vậy thì làm sao chọn được một căn hộ phù hợp cho mình. Hãy cùng xem những điều cần lưu ý sau đây nhé.

Chọn căn hộ theo nhu cầu và mục đích sử dụng

Trước khi quyết định đầu tư vào căn hộ tại khu đô thị Vân Canh, bạn phải thật sự hiểu được nhu cầu và mục đích khi mua. Nên  tránh việc mua nhưng không sử dụng, hoặc mua theo phong trào. Có rất nhiều khách hàng đến khu đô thị này và họ có những mục đích sử dụng khác nhau.

Có nhà mua căn hộ để ở thì cần xác định được nhu cầu của gia đình. Cụ thể là bạn cần diện tích bao nhiêu, bao nhiêu phòng, vị trí các phòng thế nào… Nói chung là việc sắp xếp các phòng chức năng phải hợp lý đối với từng gia đình. Ngay cả việc tìm hiểu xem phong cách thiết kế căn hộ có phù hợp với gia đình hay không.

CHỌN CĂN HỘ TẠI KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Với những căn hộ dùng để cho thuê thì không nên mua căn hộ có quá nhiều phòng chức năng và diện tích quá lớn. Bởi những yếu tố này sẽ dẫn đến giá thành các căn hộ cũng cao hơn. Đồng thời cũng khó cải tạo để cho thuê và khả năng hoàn vốn thấp và khó cho thuê hơn.

Còn nếu bạn có kinh nghiệm trong ngành bất động sản và muốn đầu tư vào một căn hộ. Vậy thì bạn nên tìm hiểu thông tin và xu hướng của thị trường. Nhanh chân đầu tư khi giá còn thấp và chọn được thời điểm giá chạm đỉnh để bán ra.

Chọn căn hộ theo vị trí khu vực và khả năng tài chính

Không phải ai cũng có khả năng tài chính cao để mua các căn hộ cao cấp. Chính vì thế bạn cần xác định khả năng tài chính của mình. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn mà sẽ có những phân khúc giá và khu vực căn hộ phù hợp. Tốt nhất bạn nên có 30 đến 50% giá trị căn nhà mà bạn muốn mua.

CHỌN CĂN HỘ THEO VỊ TRÍ KHU VỰC VÀ KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH

Số tiền còn lại tốt nhất bạn nên huy động từ người thân bạn bè trước. Những khoản vay này không có lãi suất hoặc có lãi suất rất thấp. Bạn sẽ  cũng lâu phải trả hơn, ít lo lắng hơn khi mua nhà đặc biệt là mua nhà đầu tư. Sau đó tìm hiểu các khoản vay từ ngân hàng có lãi suất thấp nhất và có nhiều ưu đãi.

Nếu bạn có khả năng tài chính không cao thì có thể chọn những căn hộ có diện tích vừa phải. Nếu bạn muốn sống ở một căn hộ có tiện nghi tốt hơn căn hộ trên thì đầu tư thêm một ít tiền. Còn nếu bạn muốn có những không gian sống đẳng cấp tuyệt vời thì cần có khả năng tài chính rất tốt.

Chọn lọc thông tin từ nhiều nguồn về dự án khu đô thị Vân Canh

Để có thể chọn được căn hộ ưng ý bạn thì khá đơn giản. Tuy nhiên để mua căn hộ phù hợp tại khu đô thị Vân Canh chất lượng tốt lại không hề dễ chút nào. Bạn cần phải nắm bắt được rất nhiều thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn khách quan nhất.

CHỌN LỌC THÔNG TIN TỪ NHIỀU NGUỒN ĐỂ CÓ THÔNG TIN CHÍNH XÁC

Bạn có thể tham khảo từ các trang báo lớn. Những trang báo này có nguồn thông tin khái quát nhất về mức giá, tổng đầu tư, đơn vị thực hiện. Đồng thời cũng cung cấp những thông tin bên lề khá nổi trội của dự án. Tuy nhiên vì quá nhiều thông tin nên bạn cần chọn lọc để có thông tin chính xác.

Bạn cũng có thể tham khảo trên các diễn đàn, sẽ có những phản hồi chân thực nhất từ khách hàng của dự án. Khi này hãy đặt mình vào vị trí ấy, xem liệu bạn có chấp nhận và bỏ qua sự thiếu sót ấy mà sống tại đây hay không.

Trên đây là những lưu ý khi mua căn hộ tại khu đô thị Vân Canh.Quan trọng nhất để mua được căn hộ phù hợp phải có môi giới giỏi. Nếu bạn quan tâm đến dự án này hoặc một số sản phẩm khác như liền kề Geleximco , Bắc An Khánh, biệt thự Geleximco , Hà Đô Dragon City hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *