Những căn hộ tại khu đô thị Vân Canh tăng giá liên tục vì yếu tố gì?

Nếu kể tên những dự án nổi bật ở khu vực phía Tây thủ đô chắc chắn không thể bỏ qua khu đô thị Vân Canh. Khu đô thị này không chỉ được quan tâm bởi mang lại không gian sinh sống và đầu tư hoàn hảo. Những sản phẩm căn hộ trong khu đô thị cũng có mức giá tăng liên tục trên thị trường bất động sản khu vực. Vậy những yếu tố nào mang đến giá trị ngày càng tăng của những sản phẩm căn hộ này?

Giá trị tăng cao nhờ vị trí đắc địa

Vị trí chính là một trong những yếu tố ban đầu quyết định thành công của một dự án bất động sản. Với vị trí đẹp thì dù đầu tư vào sản phẩm gì trong dự án đều có thể sinh lời rất nhanh. Và đó là một trong những yếu tố cốt yếu mang đến giá trị tăng ngày càng cao của những sản phẩm căn hộ trong khu đô thị Vân Canh.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH CÓ VỊ TRÍ ĐẸP

Khu đô thị này tọa lạc tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khu đô thị nằm giữa đường 70 và đường vành đai 3.5 hai tuyến đường trọng điểm ở khu vực phía Tây. Mặt khác đây cũng là vị trí đầu mối giao thông để đi vào khu vực phía Tây. Điều này sẽ mang đến cơ hội đầu tư và sinh lời rất nhanh cho những căn hộ này. Càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm thì giá của những sản phẩm bất động sản này càng tăng cao.

Ngoài việc gần hai trọng điểm giao thông thì xung quanh khu đô thị này còn có rất nhiều dự án bất động sản lớn. Có thể kể đến khu đô thị Bắc An Khánh, khu đô thị có nhiều tiện ích hấp dẫn. Khu đô thị Geleximco một khu đô thị sinh thái và những sản phẩm nổi bật như biệt thự, liền kề Geleximco . Đáng chú ý có dự án Vincity Sportia sắp đưa vào hoạt động sẽ mang đến cơ hội sống và đầu tư hoàn hảo… Những dự án này sẽ mang đến thị trường đầu tư rộng mở cho khu đô thị này.

Khu đô thị Vân Canh, khu đô thị đa dạng sản phẩm căn hộ

Khu đô thị Vân Canh là một trong những khu đô thị hiếm hoi gần trung tâm thủ đô mà còn đầy đủ các sản phẩm căn hộ. Khu đô thị này còn rất nhiều căn hộ chung cư cao tầng, biệt thự, liền kề, shophouse. Vì thế khách hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng dù với mục đích sinh sống hay đầu tư. Bất kỳ căn hộ nào ở đây cũng đều có thể sinh sống thoải mái và sinh lợi nhuận ổn định. Chính điều này khiến các nhà đầu tư chú ý hơn đến những sản phẩm căn hộ trong khu đô thị. Và điều này thúc đầy giá trị của những căn hộ này cao hơn.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ BỞI ĐA DẠNG SẢN PHẨM CĂN HỘ

Khu đô thị Vân Canh nằm trong vùng định hướng phát triển của UBND thành phố Hà Nội

Một trong những lợi thế tăng giá của khu đô thị Vân Canh chính vì khu đô thị tọa lạc ở ngay vùng đất phía Tây thủ đô. Khu vực này Đức mấy năm nay đã thay đổi rất nhiều nhờ hàng loạt công trình lớn. Đó là các công trình về cơ sở hạ tầng, giao thông. Những công trình này đều là những công trình có vốn đầu tư hàng tỷ đồng. Vì thế được xây dựng với quy mô lớn và rất khang trang, hiện đại. Đây cũng là một trong những lý do khiến những sản phẩm tại khu đô thị đại học Vân Canh tăng giá rất nhanh.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH NẰM Ở VÙNG TRỌNG ĐIỂM PHÁT TRIỂN PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Trên đây là những yếu tố giúp các sản phẩm tại khu đô thị Vân Canh có giá ngày càng tăng cao. Hãy nhanh tay lựa chọn một trong những sản phẩm căn hô ưu việt này. Và nếu bạn muốn tham khảo các sản phẩm của khu đô thị khác như biệt thự Geleximco , liền kề Nam An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *