Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản hài hước hay nhất

Nếu bạn thuộc tuýp người yêu thích Anime cùng những tình huống hài hước sảng khoái. Hãy tìm và đón xem những bộ phim hoạt hình Nhật Bản hài hước hay nhất mọi thời đại. Bài viết dưới đây là một số gợi ý đến với quý vị khán giả.

Cô vợ bợm rượu

Bộ phim Cô vợ bợm rượu đem đến cho quý khán giả những phút giây thư giãn và tiếng cười sảng khoái. Những tình huống hài hước về cô gái Mizusawa Chisato.Cô 28 tuổi và có một gia đình hạnh phúc và đang là một nhân viên lão làng trong một công ty quan hệ công chúng. 

Nội dung bộ phim với những câu chuyện đơn giản trong cuộc sống hàng ngày. Cô mang một niềm đam mê với món đồ uống cocktail do chồng cô pha chế. Chính vì vậy vô số tình huống hài hước diễn ra đem đến cho quý khán giả những tràng cười sảng khoái. Xem phim tại https://mruffalo.com

Linh hồn bạc 2017

Đây là một trong những bộ phim hoạt hình Nhật Bản hài hước được đông đảo khán giả. Nội dung bộ phim lấy bối cảnh vào thời điểm đất nước Nhật Bản chế độ Samurai đang suy yếu. Lúc này người ngoài hành tinh Amanto du hành đến trái đất. 

Vô vàn những tình huống hài hước với nội dung xoay quanh một võ sĩ đạo hết thời tên là Gintoki. Anh mở một cửa hàng Vạn Năng và thu nhận 2 đệ tử được xem như những quả tạ của cuộc đời mình. Cũng chính từ đây vô vàn tràng cười vỡ bụng tra tấn người xem.

Đại sảnh khiêu vũ

Đây là một bộ phim hoạt hình chủ đề học đường hài hước. Nội dung câu chuyện xoay quanh Tatara Fujita – Một cậu học sinh trung học. Anh luôn mang trong mình khát khao có thể thật giỏi một việc gì đó. Tuy nhiên mong ước của Tatara Fujita không trở thành sự thật anh chỉ là một người bình thường như bao người khác. 

Không những thế Tatara Fujita còn luôn gặp xui xẻo. Anh thường xuyên bị bọn đầu gấu trong trường trấn lột tiền. Đến khi gặp được Kaname Sengoku. Kaname Sengoku đã giúp đỡ Tatara Fujita đuổi bọn đầu gấu. 

Kaname Sengoku là một vũ công chuyên nghiệp khiêu vũ vô cùng giỏi. Chính nhờ cuộc gặp gỡ này mà  Tatara Fujita đã biết mình phải làm gì. 

Bựa thú triệu hồi

Như đúng tên gọi của nó Bộ phim Bựa thú triệu hồi với những tình huống chỉ có thể diễn tả bằng 2 từ “bựa” và “bệnh”. Chính vì thế độ hài hước là không có thể bàn cãi. 

Bộ phim kể về 2 nhân vật bựa chính là Akutabe và Rinko Sakuma. Họ là những tên tội phạm chuyên nghiệp chuyên triệu hồi lũ ruồi bọ lên tống tiền người vô tội.

Trên đây là một số thông tin về các Ảnh Diễn Viên Phim Jav Nhật Bản Xinh Nhất được đông đảo khán giả yêu thích. Với nội dung hấp dẫn cùng với hình ảnh và đồ họa đẹp mắt đem lại nhiều cảm xúc, những tràng cười và phút giây thư giãn cho người xem.