Nhân- trí- lực ba yếu tố được đảm bảo cho trẻ em tại khu đô thị Vân Canh

Một không gian sống hoàn hảo không chỉ mang đến cho trẻ một cơ thể và tinh thần khỏe mạnh. Một không gian sống đảm bảo nhân- trí- lực chính là điểm tựa nâng bước trẻ em vào đời. Và để lựa chọn một không gian sống tốt nhất cho con em mình thì nhiều bậc cha mẹ đã chọn khu đô thị An Lạc Green Symphony. Đây chắc chắn là một ngôi nhà để giúp trẻ em được phát triển một cách tốt nhất.

Nhân- Được nuôi dưỡng bằng tình yêu thương của gia đình

Đây chính là một yếu tố quan trọng để trẻ em có thể phát triển tư duy cảm xúc một cách tốt nhất. Và chắc chắn sinh sống tại khu đô thị An Lạc Green Symphony tình cảm gia đình bạn sẽ được gắn kết hơn rất nhiều. Bởi từng căn hộ trong khu đô thị này được thiết kế và sắp xếp phòng ốc rất hợp lý. Làm thế nào để gia đình bạn có thể kết nối và tương tác, quan tâm nhau một cách dễ dàng nhất.

SINH SỐNG TẠI KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH SẼ GIÚP TÌNH CẢM GIA ĐÌNH ĐƯỢC GẮN KẾT HƠN

Các căn hộ được xây dựng với mật độ thấp và không gian thoáng đãng. Đồng thời cũng được xây dựng xung quanh rất nhiều tiện ích. Tất cả sẽ giúp gia đình bạn có thể trải nghiệm cuộc sống cùng nhau một cách dễ dàng nhất.

Trẻ em ngoài việc được sống trong tình thương gia đình thì còn được sống trong một cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện. Những đối tượng khách hàng của khu đô thị này là tầng lớp trí thức, những doanh nhân thành đạt… Ngoài ra chủ đầu tư cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động sinh hoạt cộng đồng. Điều này giúp gắn kết không chỉ từng gia đình mà còn toàn cộng đồng.

Trí- môi trường học tập lý tưởng cho trẻ

Khi chọn lựa nơi sinh sống thì việc gần các trường học chất lượng sẽ là yếu tố khiến các bậc cha mẹ rất quan tâm. Bởi họ ngại con em họ sẽ phải di chuyển rất xa mới có thể đến được trường học. Tuy nhiên khi sinh sống tại khu đô thị An Lạc Green Symphony bạn sẽ không cần phải lo lắng vì điều này. Bởi ngay trong khuôn viên khu đô thị chủ đầu tư đã cho xây dựng hệ thống trường học liên cấp.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH ĐẢM BẢO MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TỐT CHO TRẺ

Những trường học này được xây dựng với diện tích rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ. Khi  đưa vào hoạt động trường sẽ đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất. Đồng thời cũng sẽ có không gian vui chơi một cách thoải mái cho trẻ.

Không chỉ có trường học nội khu mà dự án còn được xây dựng ngay cạnh quần thể giáo dục liên cấp tiêu chuẩn quốc tế. Bạn chỉ cần đến một thời gian ngắn là có thể di chuyển đến rất nhiều cơ sở giáo dục quốc tế. Có hể kể đến như trường quốc tế Nhật Bản, trường phổ thông liên cấp Quốc tế Olympia, Vinscholl…Các bậc phụ huynh sẽ không cần lo lắng về an toàn cho con trẻ mỗi sáng đến trường.

Lực- Môi trường sống gần gũi thiên nhiên

Trẻ không thể phát triển toàn diện nếu như thiếu môi trường sống thiên nhiên, vận động thể chất. Tại khu đô thị Vân Canh, các bé sẽ được lớn lên trong môi trường sống trong lành, cùng cha mẹ vui chơi thư giãn mỗi ngày.

Bởi khu đô thị có hệ thống công viên cây xanh được chăm sóc kỹ lưỡng. Ngoài ra còn có hệ thống hai hồ điều hòa được xây dựng ngay trung tâm dự án. Không gian thoáng rộng này chắc chắn sẽ thích hợp cho những buổi dạo chơi. Hay cha mẹ có thể có thể yên tâm nhìn con thơ chơi đùa trong một không gian xanh, an toàn.

TRẺ EM ĐƯỢC CHƠI ĐÙA TRONG MÔI TRƯỜNG GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Nhân- trí- lực là ba yếu tố rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Và sinh sống ở khu đô thị Vân Canh cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm rằng con em mình sẽ được đảm bảo ba yếu tố đó. Nếu muốn chọn lựa căn hộ ở khu đô thị này hay tham khảo thêm một số sản phẩm của khu đô thị khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh, biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *