Nên mua đất xây hay mua biệt thự xây sẵn trong khu đô thị Vân Canh?

Nếu bạn muốn sinh sống trong một không gian sống thoải mái và tiện nghi thì biệt thự chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu. Những sản phẩm biệt thự tại khu đô thị Vân Canh cũng được chú ý vì đáp ứng đủ các yếu tố đó. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người băn khoăn rằng nên mua đát xây biệt thự hay chọn những căn biệt thự được bàn giao sẵn trong khu đô thị này? Hãy cùng giải quyết băn khoăn này trong bài viết sau nhé.

Xét về thời gian và chi phí thiết kế, xây dựng

Nếu bạn nóng lòng muốn sở hữu một không gian sống hoàn hảo cho gia đình mình. Đồng thời muốn đảm bảo ngân sách tiết kiệm chi phí thì những sản phẩm biệt thự trong khu đô thị Vân Canh là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi khi bàn giao biệt thự cho bạn chủ đầu tư An Lạc đã xây dựng thô ngôi nhà. Việc của bạn là hoàn thiện ngoại thất và nội thất rồi dọn vào sinh sống. Những sản phẩm nhà ở bàn giao hoàn thiện luôn có mức chi phí vật tư hợp lý hơn bởi chủ đầu tư đã có được mức giá tốt nhất. Bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi cũng như tốn chi phí cho việc thiết kế, xây dựng.

BIỆT THỰ XÂY SẴN TRONG KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Bởi nếu bạn mua đất để xây dựng biệt thự thì việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý để xin giấy phép xây dựng rồi lựa chọn đơn vị thi công và giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình xây dựng, hay việc lựa chọn vật tư xây dựng phần thô lẫn hoàn thiện, … sẽ rất mất thời gian. Hơn thế nữa nếu bạn lựa không chính xác có thể bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí hơn nữa.

Yếu tố thiết kế của hai sản phẩm biệt thự

Với những sản phẩm nhà ở bàn giao hoàn thiện, người mua luôn cảm thấy hài lòng bởi sự thống nhất về thiết kế từ trong ra ngoài. Thiết kế của biệt thự trong khu đô thị Vân Canh được lại được thiết kế mang đậm phong cách Pháp. Phong cách này được sử dụng rất nhiều trong các dự án và phù hợp với gu thẩm mỹ của nhiều khách hàng.

Và mặc dù bị giới hạn trong việc tự do sáng tạo biệt thự tuy nhiên các gia chủ cũng vẫn có thể sáng tạo cá nhân qua việc bày trí và thiết kế nội thất. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi một vài chi tiết bên ngoài chỉ cần không ảnh hưởng nhiều đến thiết kế tổng thể của ngôi nhà.

TẠO DẤU ẤN CHỦ NHÂN RIÊNG TRONG CÁC CĂN BIỆT THỰ XÂY SẴN TẠI KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH

Còn việc bạn mua đất để tự xây biệt thự có thể bạn nghĩ rằng sẽ có thể tự do sáng tạo. Tuy nhiên hầu hết ngôi nhà mà họ nhận được chưa chắc đã truyền tải hết ý tưởng vào quá trình thiết kế xây dựng. Đa phần khi hoàn thiện người sở hữu đều không hài lòng với những sản phẩm mà họ nhận được.

Yếu tố hạ tầng cơ sở và tiện ích khi sinh sống

Nếu so sánh về yếu tố này thì chắc chắn những căn biệt thự được xây dựng sẵn trong khu đô thị Vân Canh sẽ chiếm ưu thế hơn. Bởi những căn biệt thự này được chủ đầu tư xây dựng trong một không gian sống trong lành và tiện nghi. Đó là không gian xanh và trong lành nhờ hệ thống hồ điều hòa và cây xanh. Đó là những hạng mục tiện ích được xây dựng và phân bố hài hòa trong khu đô thị. Và với việc tự mua đất xây dựng biệt thự thì bạn sẽ khó có thể có được không gian sống như vậy.

ƯU ĐIỂM VỀ HẠ TẦNG TIỆN ÍCH KHI SINH SỐNG TẠI BIỆT THỰ VÂN CANH

Đọc những thông tin trên chắc chắn bạn đã giải đáp được băn khoăn của mình rồi đúng không? Nếu bạn muốn tìm một căn biệt thự phù hợp trong khu đô thị Vân Canh hoặc tham khảo thêm những sản phẩm trong khu đô thị khác như liền kề Geleximco, Bắc An Khánh, biệt thự Geleximco , Hà Đô Dragon City… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *