Nên chọn sản phẩm nào tại khu đô thị Vân Canh để đầu tư?

Khi quan tâm đến một dự án bất động sản và muốn đầu tư vào dự án đó bạn sẽ phải tìm hiểu về những sản phẩm của dự án. Với khu đô thị Vân Canh cũng vậy, bạn muốn chọn sản phẩm của khu đô thị. Tuy nhiên ở khu đô thị này có nhiều sản phẩm và bạn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào để đầu tư. Vậy hãy xem những phân tích trong bài viết dưới đây nhé.

Shophouse tại khu đô thị Vân Canh

Đối với những dự án có shophouse thì bao giờ sản phẩm này cũng được quan tâm đầu tiên. Bởi ngay cái tên của nó cũng khiến bạn muốn đầu tư rồi. Được thiết kế cho mục đích kinh doanh cho thuê vì thế những căn shophouse này được thiết kế trên trục đường lớn của dự án. Khu đô thị Vân Canh cũng đang thu hút một lượng lớn dân cư. Chính vì thế việc kinh doanh hay cho thuê làm văn phòng nơi đây cũng khá dễ dàng.

SHOPHOUSE TẠI KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH

Ngoài việc nằm trên trục đường lớn thì những căn shophouse này cũng được thiết kế rất hiện đại. Đằng trước là thiết kế mặt tiền rộng phù hợp cho việc trưng bày hàng hóa. Tiếp đến là thiết kế 3 tầng và bố trí phòng thích hợp nên việc kinh doanh cũng rất dễ dàng. Bạn có thể cải tạo và kinh doanh quán cafe hay nhà hàng. Hay cũng có thể bố trí phòng hợp lý để cho thuê làm văn phòng. Hoặc bạn có thể cho thuê tầng 1 còn hai tầng trên vẫn có thể sinh hoạt một cách thoải mái.

Hiện tại xung quanh khu đô thị cũng có rất nhiều dự án lớn được xây dựng. Những dự án này sẽ mang đến thị trường cho thuê rộng lớn cho khu đô thị. Lúc đó kể cả không sinh sống tại đây thì bạn vẫn có thể cho thuê lấy lọi nhuận hàng tháng.

Biệt thự tại khu đô thị Vân Canh

Biệt thự cũng là một sản phẩm đáng chú ý của khu đô thị Vân Canh. Hiện nay tại khu đô thị đang có 178 căn biệt thự. Những căn biệt thự được thiết kế theo hình thức song lập và đơn lập. Những căn biệt thự song lập được thiết kế với 3 mặt thoáng. Đồng thời được thiết kế hai căn biệt thự ốp vào nhau và có lối đi riêng. Biệt thự đơn lập được thiết kế với diện tích rộng hơn và có 4 mặt thoáng. Đồng thời được thiết kê với một tổng thể thống nhất và hoàn chỉnh. Tuy có kiến trúc khác nhau nhưng các căn biệt thự này đều có không gian xanh bao quanh. Đồng thời đều được thiết kế mang phong cách sống hiện đại.

BIỆT THỰ TẠI KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH

Đặc biệt được phân chia với rất nhiều phòng chức năng. Vì thế không gian sinh hoạt của biệt thự này rất thoải mái. Tuy nhiên đây không những là một sản phẩm đáng để sinh sống mà còn rất tốt để đầu tư. Đầu tiên bạn có thể đầu tư vào đây để cho thuê. Bởi với không gian trong lành như vậy thì việc cho thuê nghỉ dưỡng cũng rất hợp lý. Hoặc bạn có thể đầu tư để bán lại. Bởi thị trường bất động sản khu vực phía Tây đang rất nóng. Và sản phẩm này sẽ ngày càng tăng giá cao hơn trong tương lai.

Nhà liền kề tại khu đô thị Vân Canh

Liền kề tại khu đô thị Vân Canh cũng là một sản phẩm đáng để đầu tư. Ngoài shophouse những sản phẩm nhà liền kề nơi đây cũng được xây dựng trên rất nhiều tuyến đường lớn của dự án. Chính vì thế bạn có thể sử dụng để sinh sống nhưng cũng có thể dùng để kinh doanh. 187 căn liền kề đươc thiết kế với nhiều diện tích khác nhau từ 80 đến 115m2. Vì thế tùy mục đích sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có thể chọn căn nhà phù hợp. Đặc biệt những căn liền kề này được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp. Chính vì thế những căn nhà đều được thiết kế rất tối ưu cho các mục đích sử dụng.

LIỀN KỀ TẠI KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH

Đọc những thông tin về sản phẩm căn hộ tại khu đô thị Vân Canh bạn đã có quyết định của mình chưa? Với những sản phẩm ưu việt trên thì dù đầu tư vào sản phẩm nào bạn cũng có thể sinh lời hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm này hay các sản phẩm tại khu đô thị khác như liền kề, biệt thự Geleximco thì hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888