Mua nhà tại khu đô thị Vân Canh bạn được những gì

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dự án BĐS tiềm năng. Tuy nhiên để lựa chọn được một dự án nào đó để đầu tư mua nhà lại không dễ dàng. Nếu bạn còn đang phân vân thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ đưa ra những điều mà bạn sẽ có được khi quyết định mua nhà tại khu đô thị Vân Canh.

Có được một không gian sống xanh, tốt cho sức khỏe

Chắc chắn bạn sẽ không muốn sống ở một môi trường ô nhiễm rồi đúng không. Ý thức được điều đó, chủ đầu tư rất quan tâm đến cảnh quan của đô thị. Làm sao để mang đến cho cư dân một môi trường sống xanh và trong lành nhất.

Khu đô thị Vân Canh được thiết kế với 2 công viên xanh và 2 hồ điều hòa. Đây cũng là công trình hạ tầng lớn nhất mà chủ đầu tư muốn bảo vệ sức khỏe cho cư dân. Hồ điều hòa có nhiệm vụ giúp không khí trở nên trong lành hơn. Nhất là cho những cư dân sinh sống tại các biệt thự ven hồ. Hơn nữa nó còn làm cho cảnh quan nơi đây đẹp và hài hòa. Xứng đáng với một đô thị mới đầy tiện ích, quan tâm đến con người

Khu đô thị Vân Canh có mật độ phủ xanh cao
Khu đô thị Vân Canh có mật độ phủ xanh cao

Công viên cây xanh tạo ra một nơi sinh hoạt chung cho mọi cư dân. Giúp cư dân có được môi trường sinh hoạt lành mạnh, sạch sẽ. Bạn và gia đình có thể thỏa thích nô đùa trên các bãi cỏ, đạp xe quanh hồ, đi dạo…. Cùng với đó là hệ thống cây xanh được trồng ở khắp mọi nơi. Vừa cho bóng mát lại vừa tạo ra nguồn oxy dồi dào cho cư dân. Khi sinh sống tại đây, bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự thanh bình, yên tĩnh và mát lành.

Có được nơi sinh sống với đầy đủ tiện ích

Tổng diện tích đất quy hoạch của dự án khu đô thị Vân Canh là 67ha. Tuy nhiên mật độ xây dựng chỉ khoảng dưới 30%. Điều này cho thấy được chủ đầu tư đã rất quan tâm đến môi trường sống của cư dân. Tập trung đầu tư vào hạ tầng và các tiện ích để mang đến một cuộc sống đầy đủ nhất cho cư dân nơi đây.

Các hạng mục tiện ích được đầu tư mạnh mẽ để xứng đáng với một thành phố thu nhỏ. Một số công trình trọng điểm được đầu tư xây dựng như: Trung tâm thương mại, giải trí, khu mua sắm, nhà hàng, quán cà phê….đều được triển khai đồng bộ và thống nhất. Tạo ra một diện mạo tuyệt vời cho khu đô thị. Hệ thống trường học các cấp, trạm xá… cũng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cho cư dân sinh sống.

Mời quý khách hàng xem thêm về dự án legacy hill hoà bình tại: https://aeland.com.vn/du-an-khu-do-thi-legacy-hill-hoa-binh/

Khu đô thị Vân Canh có nhiều tiện ích cho cư dân
Khu đô thị Vân Canh có nhiều tiện ích cho cư dân

Hệ thống an ninh đảm bảo, có bảo vệ trực 24/24. Đường điện nước được hoàn thiện, đảm bảo cho sinh hoạt của cư dân không bị gián đoạn. Hệ thống thoát nước thải, vệ sinh môi trường được chú trọng, tạo ra môi trường sống xanh – sạch -đẹp.

Khu đô thị Vân Canh cho bạn giá trị sinh lời trong tương lai

Không chỉ mang đến những tiện ích sống và hoàn hảo, khu đô thị Vân Canh còn mang lại khả năng sinh lời và tiềm năng đầu tư lớn trong tương lai. Bởi quyết định chuyển dịch kinh tế, văn hóa, chính trị của nội đô về khu vực phía Tây thành phố. Đó là bước tạo đà lớn cho dự án sau khi được hoàn thành.

Khu đô thị Vân Canh được đánh giá tiềm năng nhất trong số các dự án chung của khu vực này. Với lợi thế tọa lạc tại trung tâm các khu đô thị, gần với các mặt đường lớn như đường 70, đại lộ Thăng Long, đường Trần Hữu Dực kéo dài, đường vành đai 3.5… Hơn nữa, từ khu đô thị vào nội đô và các khu vực khác trong thành phố khá gần, giúp cho bạn có thể di chuyển dễ dàng hơn.

Các bạn thấy đấy, khi mua nhà tại khu đô thị Vân Canh bạn được hưởng rất nhiều lợi ích tốt. Vậy thì tại sao lại không đến ngay với chúng tôi để có thể lựa chọn một căn phù hợp nhất với mình.