Mua biệt thự Vân Canh làm văn phòng liệu có nên?

Hiện nay giá cho thuê văn phòng tại những khu vực phát triển đang ngày một tăng cao. Bởi lẽ những công ty mọc lên ngày một nhiều và khu vực trung tâm đang ngày càng khan hiếm văn phòng cho thuê. Đồng thời yêu cầu cho các văn phòng ngày càng nâng cao, liệu có nên mua biệt thự Vân Canh để làm văn phòng không? Cùng giải đáp thắc mắc này trong bài viết sau đây nhé.

Nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực phía Tây thủ đô

Không chỉ có trong trung tâm nội đô mà khu vực phía Tây thủ đô cũng có nhu cầu thuê văn phòng rất cao. Bởi mấy năm gần đây khu vực này cũng phát triển vượt trội và sẽ ngày càng phát triển hơn. Hàng loạt công trình hạ tầng cơ sở và giao thông trọng điểm mang lại nhiều lợi thế phát triển cho vùng đất. Không chỉ thế cũng có rất nhiều doanh nghiệp chọn thị trường phía Tây làm trọng tâm phát triển. Và đương nhiên nhu cầu thuê làm văn phòng cũng theo đó mà cao hơn ở khu vực này.

NHU CẦU THUÊ VĂN PHÒNG Ở KHU VỰC PHÍA TÂY NGÀY CÀNG CAO

Đặc biệt là những khu vực có vị trí đẹp, hay những văn phòng hạng A lại càng có số lượng khách hàng cao hơn rất nhiều. Mà những văn phòng này thường có giá cho thuê khá cao. Vậy nên hiện nay xu hướng chuyển qua mua một căn biệt thự rồi kết hợp sinh sống và làm văn phòng ở khu vực này đang tăng cao. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư ban đầu. Tuy nhiên hàng năm bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho công ty của bạn khi đi thuê văn phòng.

Biệt thự Vân Canh sản phẩm thích hợp cho nhu cầu làm văn phòng

Biệt thự làm văn phòng quả là một hình thức giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đồng thời mang đến một không gian thoải mái để làm việc hay kết hợp sinh sống. Tuy nhiên không phải biệt thự ở đâu cũng thích hợp cho việc làm văn phòng kinh doanh.  Hãy cùng thử xem xét biệt thự Vân Canh xem có thích hợp không nhé.

Những căn biệt thự này được xây dựng trên tổng diện tích đất từ 200 đến 225m2. Đây là diện tích đất lớn giúp chủ nhân có thể cải tạo để làm văn phòng một cách thoải mái. Đồng thời những căn biệt thự này cũng được chủ đầu tư xây dựng với rất nhiều phòng chức năng. Chính vì thế có thể thoải mái cho nhiều phòng ban. Biệt thự còn có không gian để xe rộng rãi thích hợp với các văn phòng có số lượng người vừa phải.

BIỆT THỰ VÂN CANH THÍCH HỢP CHO NHU CẦU LÀM VĂN PHÒNG

Đồng thời với những chính sách tài chính hấp dẫn của chủ đầu tư thì có rất nhiều đối tượng khách hàng có thể chọn được một căn biệt thự thích hợp. Một căn biệt thự đa chức năng vừa ở vừa có thể kinh doanh một cách thuận lợi.

Những lợi thế khác của biệt thự Vân Canh cho việc làm văn phòng

Ngoài thiết kế của biệt thự Vân Canh thực sự thích hợp cho việc làm văn phòng thì những căn biệt thự này còn có nhiều lợi thế khác. Đó là bạn se không phải di chuyển trên những con đường đầy khói bụi đến nơi làm việc. Bạn có thể vừa sinh sống vừa làm việc trong một không gian. Hoặc nếu có bắt đầu một ngày làm việc bằng việc di chuyển thì bạn cũng có thể dễ dàng cảm nhận được không gian yên bình xung quanh biệt thự.

BIỆT THỰ VÂN CANH CÓ NHIỀU LỢI THẾ CHO VIỆC LÀM VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Không gian xung quanh biệt thự còn có rất nhiều tiện ích xã hội là cơ sở phát triển kinh doanh một cách thuận tiện. Đồng thời biệt thự còn được xây dựng giữa cộng đồng dân cư đẳng cấp và nhiều công ty đặt làm trụ sở. Vì thế đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho việc làm văn phòng kinh doanh.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc liệu có nên chọn biệt thự Vân Canh làm văn phòng kinh doanh không? Nếu bạn cũng muốn chọn một căn biệt thự với mục đích này hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm khác. Chẳng hạn như biệt thự Geleximco , Vườn Cam Vinapol, liền kề Geleximco , Nam An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888