Môi trường sống tại khu đô thị Vân Canh liệu có phù hợp với con bạn?

Khu đô thị Vân Canh là một dự án bất động sản lớn ở phía Tây thủ đô. Nơi đây hiện đang là điểm nóng của thị trường bất động sản khu vực này. Tuy nhiên khi cân nhắc lựa chọn những sản phẩm căn hộ tại nơi đây thì nhiều gia đình lại băn khoăn. Đó là liệu môi trường sống tại khu đô thị có phù hợp với con em của bạn không? Hãy giải đáp băn khoăn này trong bài viết sau đây.

Khu đô thị Vân Canh môi trường xanh trong lành

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu về chất lượng đời sống của mọi người dân cũng tăng lên. Tuy nhiên hiện nay ở những thành phố phát triển như Hà Nội thì tốc độ đô thị hóa ngày càng cao. Không gian sống ở các khu đông dân cư lại đang đi xuống. Việc thiếu không gian sống trong lành sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trẻ em. Rất có thể tuổi thơ của nhiều đứa trẻ sẽ sống trong những không gian tù túng. Còn chưa kể đến vấn đề sức khỏe bị đe dọa khi sinh sống ở không gian này.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH CÓ MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH

Hiểu được điều băn khoăn đó của các gia đình chủ đầu tư khu đô thị Vân Canh rất chú trọng điều này khi xây dựng khu đô thị. Khu đô thị có diện tích rộng rãi, được xây dựng với mật độ thấp. Xen kẽ các sản phẩm căn hộ chính là không gian đầy cây xanh. Thêm vào đó là hệ thống hai đồ điều hòa uốn lượn quanh các sản phẩm căn hộ. Vì thế không gian luôn trong lành, tốt cho sức khỏe của trẻ em.

Sản phẩm căn hộ tại khu đô thị Vân Canh phù hợp với nhiều gia đình

Với mục tiêu mang đến cho tất cả cư dân nhí của dự án một môi trường sống tiện nghi và trong lành nhất. Chính vì thế chủ đầu tư cùng rất nhiều đối tác uy tín của mình đã xây dựng lên những căn hộ có kiến trúc hiện đại, đầy đủ nội thất và rất tối ưu về công năng.

Đồng thời cũng thiết kế nhiều loại hình căn hộ như liền kề, shophouse, chung cư, biệt thự. Mỗi loại hình căn hộ lại được thiết kế với diện tích khác nhau. Chính vì thế dù gia đình bạn có 1 thế hệ hay sống cùng nhiều thế hệ cũng có thể chọn lựa căn hộ với diện tích phù hợp. Ngoài ra điều kiện tài chính của các gia đình cũng khác nhau vì thế diện tích căn hộ đa dạng cũng phù hợp với nhiều người hơn.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH CÓ CÁC SẢN PHẨM CĂN HỘ PHÙ HỢP VỚI NHIỀU GIA ĐÌNH

Tuy có nhiều loại hình căn hộ nhưng căn hộ nào cũng đáp ứng được công năng sử dụng của các gia đình. Đồng thời, các không gian bên trong đều được tối đa hóa mặt thoáng để đảm bảo đón gió và ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

Khu đô thị Vân Canh có nhiều tiện ích hấp dẫn.

Tiện ích cũng là một yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn không gian sống. Đặc biệt với trẻ em thì sống trong một môi trường đầy tiện ích là cực kỳ quan trọng. Bạn có thể  quan tâm đến những tiện ích như giáo dục, chăm sóc sức khỏe , khu vui chơi và nơi mua sắm khi băn khoăn lựa chọn không gian sống cho trẻ.

Và những tiện ích này đều có đầy đủ trong không gian sống của khu đô thị Vân Canh. Bạn có thể cho trẻ đi học ở trường học liên cấp nội khu. Hoặc bạn có thể tham khảo một số trường ở khu đô thị Bắc An Khánh. Còn có cả trường học xây dựng gần biệt thự, liền kề Geleximco … Còn nhiều trường học tiêu chuẩn quốc tế mà bạn có thể lựa chọn cho con em của mình.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH HẤP DẪN

Bạn cũng có thể đảm bảo cho con em của mình có một sức khỏe tốt trong khu chăm sóc sức khỏe nội khu. Hoặc có thể đến các khu đô thị khác hoặc những bệnh viên trong vùng. Còn nhiều tiện ích hấp dẫn nội khu, ngoại khu để cho trẻ sinh sống, vui đùa và học tập có ở khu đô thị này.

Khu đô thị Vân Canh quả là một môi trường phù hợp với con trẻ.  Nếu bạn muốn có một căn hộ tại khu đô thị này hoặc những sản phẩm khác như biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *